กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
10-05-2022 09:00 view : 10388
[มีสปอยล์] Spy x Family ตอนล่าสุดแอบบอกใบ้อนาคตสุดดาร์กของ Loid และ Yor เมื่อเชื่อมโยง 2 เหตุการณ์เข้าด้วยกัน ทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

แม้ว่าในตอนนี้อนิเมะเรื่อง Spy x Family จะฉายมาถึงตอนที่ 5 และมังงะก็ยังไม่จบ แต่ในตอนนี้มีทฤษฎีจากแฟนการ์ตูนออกมาว่า “ภารกิจสุดท้ายของ Yor น่าจะเป็นการฆ่า Loid ผู้ที่เป็นสามี (หลอก ๆ) ของเธอ” โดยแฟน ๆ ได้อ้างอิงข้อมูลจาก 2 ส่วนด้วยกัน

 

 

ส่วนแรกก็คือ ในอนิเมะตอนล่าสุดเราจะได้เห็นภารกิจของ Loid ในการช่วยเหลือ Anya เพื่อเอาใจลูกสาวของเธอหลังจากสอบผ่านเข้าเรียนในโรงเรียนได้ โดยด่านสุดท้าย Loid จะต้องผ่านด่าน Yor ที่กำลังเมาได้ที่ ซึ่งเราจะได้เห็นฝีมือการต่อสู้ที่ดุเดือดของเธอ จนกระทั่ง Loid ยังยอมรับในใจเลยว่าเขาไม่สามารถสู้เธอได้ แต่โชคดีที่เธอเมามากจนสุดท้ายเธอหลับระหว่างการต่อสู้ทำให้ Loid ชนะไปโดยปริยาย

 

“แน่นอนว่าการต่อสู้ในครั้งนี้น่าจะทำให้ Loid สงสัยในตัวของ Yor มากขึ้นว่าเธอไม่ได้มีวิชาต่อสู้จากการเรียนโยคะอย่างเดียว” animesenpai แสดงความเห็นไว้

 

 

ในขณะที่องค์ประกอบอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนแรกที่ทำให้เกิดทฤษฏีภารกิจฆ่า Loid ก็คือในมังงะบทแรกของ Spy x Family Anya กำลังฝันบางอย่างอยู่ โดยเธอได้ละเมอว่า “คุณแม่ อย่าฆ่าคุณพ่อ...” ซึ่งเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าเธอเห็นอนาคตหรือเป็นเพียงจินตนาการของเธอเท่านั้น

 

ไม่ว่าอนาคตของการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่ต้องยอมรับว่าการ์ตูนเรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนการ์ตูนทั่วโลก โดยในตอนนี้ Spy x Family มีฉายบน Netflix แล้ว หากผู้อ่านคนใดสนใจ ก็สามารถมารับชมได้ที่นี่ครับ www.netflix.com/title/81511410

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : animesenpai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คอสเพลย์ Yor Forger จาก Spy x Family ในชุดอยู่บ้านสุดชิลล์
เซ็กซี่กำลังดี น่ารักกำลังงาม
คอสเพลย์ Yor Forger เวอร์ชั่นคนไทยสุดละมุน
คุณเบนซ์พกความน่ารักมาแบบเต็ม ๆ อีกเช่นเคย