กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-09-2019 13:00 view : 2545
Square Enix เตรียมปล่อย Dragon Quest 1-3 ลง Nintendo Switch เปิดตำนานผู้กล้ากับเกม JRPG ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ในแบบฉบับพกพา

 

เรียกได้ว่ามีเกม Dragon Quest มาให้เล่นกันเรื่อยๆ สำหรับ Nintendo Switch เพราะว่าล่าสุด Square Enix ก็เตรียมตัวนำเกมไตรภาคแรกมาวางจำหน่ายบนร้านค้า eShop ในวันที่ 27 กันยายนนี้พร้อมกันกับ Dragon Quest XI S: Echoes of an Elusive Age Definitive Edition โดยตัวเกมจะมีการใช้เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนที่ปรับภาพกราฟิกใหม่เป็นต้นแบบ ไม่ได้ใช้เวอร์ชั่นต้นฉบับบน Famicom แต่อย่างใด ถ้าหากใครที่สนใจรายละเอียดและราคาแต่ละภาคก็ศึกษาข้างล่างนี้ได้เลยครับ

 

 

1. Dragon Quest (ราคา 4.99$)

 

 

เมื่อความสงบสุขของ Alefgard ต้องถูกทำลายลงเมื่อเจ้าแห่งความมืด Dragonlord ปรากฏตัวขึ้น ทำให้หนุ่มน้อยนักรบผู้สืบสายเลือดมาจากสุดยอดผู้กล้าในตำนาน Erdrick ต้องออกเดินทางเพื่อปราบ Dragonlord ให้สิ้นซากและนำพาความสงบสุขกับแสงสว่างกลับมาให้ได้

 

2. Dragon Quest II: Luminaries of the Legendary Line (ราคา 6.49$)

 

 

100 ปีผ่านไปหลังจาก Dragon Quest ภาคแรก เหล่าทายาทของผู้กล้าได้กระจัดกระจายออกไปเป็นสามกลุ่ม ซึ่งเจ้าชายแห่ง Midenhall ก็ต้องออกตามหาทายาทอีกสองคนที่สาบสูญไปในการต่อสู้กับวายร้าย High Priest Hargon และคืนความสงบสุขสู่โลกใบนี้อีกครั้ง นอกจากตัวเกมยังมีระบบจัด Party เพื่อการวางแผนต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยครับ

 

3. Dragon Quest II: The Seeds of Salvation (ราคา 12.49$)

 

 

เรื่องราวย้อนกลับไปก่อนเหตุการณ์ในสองภาคแรก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กชายวัย 16 ปีตื่นขึ้นมาเจอกับพระราชาที่ขอร้องให้เขาต้องออกเดินทางสืบทอดหน้าที่การเป็นผู้กล้าแห่งดินแดน Aliahan เพื่อออกไปกำจัดอีกหนึ่งเจ้าแห่งความมืด Baramos หลังจากพ่อของเขาถูกคร่าชีวิตไปในระหว่างการเดินทาง ซึ่งในเกมนี้จะมีระบบมินิเกมและเนื้อหาหลังจบเกมมาให้เราเล่นกันรวมกว่า 30 ชั่วโมงทีเดียว

 

Dragon Quest เป็นเกมแนว JRPG ที่มีเนื้อหาเชื่อมโยงกันในบางภาค (สามภาคแรกจะมีความเกี่ยวเนื่องกันอย่างชัดเจน) และมีเสน่ห์เฉพาะตัวตรงลายเส้นของตัวละครที่ถูกออกแบบโดยนักเขียนการ์ตูนชื่อดังอย่าง Akira Toriyama เจ้าของผลงาน Dr. Slump และ Dragon Ball ซึ่งตัวเกมจะมีระบบการต่อสู้ในแบบ Turn-based และอาศัยการใช้อาวุธกับเวทมนตร์ในการต่อกรกับเหล่าร้าย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Polygon

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชีวิตล้มลุกคลุกคลานของบิดาแห่ง Final Fantasy
ฮิโรโนบุ ซาคากุจิ ที่เกิดใหม่อีกครั้งกับ Terra Battle
ประวัติต้นกำเนิดเกมภาษาแรกของญี่ปุ่น “ดราก้อนเควสท์”
ซีรีย์เกมระดับตำนานที่โด่งดังมายาวนานกว่า 35 ปี
Dragon Quest Keshi Keshi เปิดให้บริการแล้วในญี่ปุ่น
เกมผู้กล้าในรูปแบบ Puzzle สลับชิ้นส่วน ปกป้องโลกแห่งหนังสือจากการรุกรานของเหล่ามอนสเตอร์
Dragon Quest Keshi Keshi เปิดให้ลงทะเบียนในสโตร์ญี่ปุ่น
เกมดราก้อนเควสต์เวอร์ชั่นพัสเซิล รวมฮีโร่มาต่อสู้ในโลกแห่งยางลบและดินสอ