กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
15-09-2020 16:52 view : 379
Star Rover เกมแอคชั่นสามมิติตะลุยดวงดาวฝีมือคนไทย มาพร้อมระบบต่อคอมโบด้วยท่าทางต่างๆ และเนื้อเรื่องที่มีเส้นทางหลากหลาย

 

Browny Application ผู้พัฒนาเกมสัญชาติไทยประกาศเตรียมวางจำหน่ายผลงานใหม่ล่าสุด Star Rover ที่ใช้เวลาพัฒนามามากกว่า 4 ปี โดยเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมแอคชั่นสไตล์ Metroidvania แบบสามมิติให้เราได้เดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ในดวงดาวแห่งหนึ่ง พร้อมกันนี้เกมยังรองรับคำบรรยายครบทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าร้านค้า Steam ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

 

Star Rover เป็นเรื่องราวของนักเดินทางในอวกาศ ชื่อว่า Roy Roque ที่ได้รับว่าจ้างจากองค์กร Rozin ให้ตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ดาว Keradus ที่เข้ามาทำการทดลองและเกิดผิดพลาดจนทำให้เครื่องจักรต่างๆ ติดไวรัสคอมพิวเตอร์จนทำให้พวกมันทำร้ายเจ้าหน้าที่และคนอื่นๆ ซึ่งการทำภารกิจหาตัวนักวิทยาศาสตร์ดังกล่าวแลกกับสิทธิ์ในการอยู่อาศัยในดวงดาวดวงนี้ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่หน่วยปกป้องจักรวาลหรือ UPU ก็ได้ส่งกอกำลงัมาตรวจสอบเรื่องนี้เพราะสงสัยว่าเหตุการณ์จะเกี่ยวกับการสร้างไวรัสคอมพิวเตอร์สุดอันตรายในการก่อสงคราม

 

จุดเด่นของเกมนี้คือการสะสมเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ และการค้นหาความลับ เราสามารถหาอุปกรณ์ได้จากหีบสมบัติที่อยู่ในฉาก ซึ่งบางหีบก็ถูกซ่อนอยู่ในเส้นทางที่ยากลำบาก เราสามารถหาอาวุธได้จากศัตรูที่ตกหลังจากกำจัดมันได้หรือการฟันที่รุนแรงเพื่อให้อาวุธชิ้นนั้นหลุดจากมือ ผู้เล่นยังสามารถค้นหาท่าการต่อสู้ได้จากการเพิ่มสเตตัสให้กับตัวละคร หรือการหาอาวุธใหม่ๆ รวมถึงเนื้อเรื่องในเกมที่ให้สามารถเลือกทางเลือกของตัวเองเพื่อให้พบกับฉากจบที่แตกต่างกันได้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

คอมโบไม่จำกัด: ฟาดฟันด้วยท่าโจมตีแบบแนวขวางหรือแนวตั้งเพื่อทำคอมโบแบบอินฟินิตี้ เมื่อผู้เล่นได้รับอาวุธใหม่หรืออัปเกรดสถานะตัวละครแล้ว ยังสามารถเพิ่มความรุนแรงให้กับท่าจบหรือต่อท่าใหม่เรื่อยๆ ได้อีกด้วย

 

เสริมความแกร่งให้ตัวละคร: อาวุธแต่ละชนิดมีชิ้นส่วนแบ่งออกเป็นสามส่วนดังต่อไปนี้คือ: ส่วนปลายแหลม, คมมีด และด้ามจับสำหรับโจมตี ที่จะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามเทคนิคการต่อสู้ ท่าทางของเราอาจจะเพิ่มความรุนแรงให้กับการศัตรูในการทำดาเมจด้วย

 

ออกสำรวจดันเจี้ยน: ในพื้นที่หนึ่งแห่งจะแบ่งออกเป็น 11 พื้นที่ยิบย่อยให้เราตามหาหีบสมบัติหรืออาวุธหายาก

 

ฉากจบให้ตามหา: ผู้เล่นจะพบกับทางเลือกและความลับมากมายที่สามารถปฏิบัติตามหรือแกล้งเมินไปเฉยๆ ก็ได้ การกระทำทุกอย่างจะส่งผลกับเส้นเนื้อเรื่องไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือตัวละคร NPC อื่น ซึ่งบางครั้งอาจจะส่งผลต่อเงื่อนไขดันเจี้ยนและฉากจบอีก 5 แบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง