กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-09-2021 11:26 view : 516
Star Wars: Hunters เปิดตัวเกมเพลย์อย่างเป็นทางการ มาพร้อมรูปแบบการเล่นแบบ PvP มุมกล้องบุคคลที่สาม แต่เลื่อนเปิดให้เล่นเป็นปีหน้า

 

หลังจากมีภาพหลุดออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ล่าสุด Zynga ก็เริ่มเปิดให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของเกม Star Wars: Hunters กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้ได้เปิดเผยวิดีโอเกมเพลย์แรกภายในงาน Apple Event และวิดีโอมูฟวี่สั้นๆ เพื่อเรียกน้ำย่อยกันด้วย โดยเกมเพลย์จะเป็นแบบมุมกล้องบุคคลที่สามมีทั้งปืนและดาบเลเซอร์ให้เลือกใช้ อย่างไรก็ตามจะมีการเลื่อนให้บริการจากภายในปีนี้เป็นปี 2022 แทนนะครับ

 

 

 

มีการเปิดเผยข้อมูลแรกของ Star Wars: Hunters ด้วยว่าจะเป็นเกมแนว Arena Brawler ให้ผู้เล่นต่อสู้กันในจักรวาลของ Star Wars ใช้ทักษะหรือสกิลต่างๆ ผสมผสานกลยุทธ์และลงสมรภูมิขนาด 4v4 โดยต้องทำคะแนนให้มากที่สุดในการแข่งขันแต่ละครั้งพร้อมโค่นคู่ต่อสู้ สำหรับฮีโร่แต่ละคนจะมีการออกแบบที่แตกต่างกันเช่นนักรบ Wookiee แบบ Chewbugga, ทหารในชุดคล้ายกับ Mandalorian หรือหุ่นยนต์เจไดและตัวแทนจากกลุ่ม Rebellion 

 

พวกเขาเหล่านี้จะได้แข่งขันในการต่อสู้ที่เรียกว่า Hunters of the Outer Rim ที่เป็นมหกรรมอันยิ่งใหญ่เมื่อเหล่าฮันเตอร์จากทั่วกาแลกซี่ได้เดินทางมาชิงชัยกัน เกมจะมีการเปิดแข่งขันโดยแบ่งเป็นซีซั่นเพื่อปลดล็อคไอเทมประจำฤดูกาลที่จะไม่สามารถหาได้จากที่ไหน โดยเบื้องต้นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์เพื่อติดตามข่าวสารและรับไอเทมพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟก่อนใครได้ที่นี่: https://www.swhunters.com/

 

 

 

วิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์จากงาน Apple Event (ขอบคุณภาพวิดีโอจาก: Star Wars: Hunters News) 

 

อีกด้านหนึ่ง STAR WARS: Hunters พาผู้เล่นออกไปร่วมกับกองทัพเหล่านักล่าค่าหัว, กลุ่มผู้ต่อต้าน และหน่วยสตอร์มทรูเปอร์สของจักรวรรดิ ในเกมแอคชั่นใหม่ล่าสุดที่ให้เราต่อสู้กันในแบบเรียลไทม์อันว่องไว ซึ่งเนื้อหาของเกมจะอยู่ในช่วงหลังจากการล่มสลายของ Galactic Empire แบบที่แตกต่างจากเกมเดิมๆ ที่เคยมี 

 

ตัวเกมมีแผนเปิดให้บริการบนเครื่องเล่น Nintendo Switch และสมาร์ทโฟนระบบ iOS / Android ภายในปี 2022 นี้ โดยจะสนับสนุนการเล่นเกมรูปแบบ Cross-play เพื่อเชื่อมต่อกลุ่มคอมมิวนิตี้ให้เข้าหากันได้ง่ายขึ้นด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มาของรูปภาพ: Nintendo Life และ Venture Beat

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแล้ว! หลุดภาพตัวอย่างแรกของ Star Wars: Hunters
เกมสตาร์ วอร์สใหม่จาก Zynga เล่นฟรีทั้งบนมือถือและ Switch
Zynga เปิดตัว Star Wars: Hunters เกมแนว Arena-based Fighter เล่นฟรี
พบกันบนมือถือและ Nintendo Switch ในเร็วๆ นี้