กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
21-06-2019 15:17 view : 542
Disney ไม่ถูกใจสิ่งนี้! ผู้พัฒนาย้ำชัด Star Wars Jedi: Fallen Order จะไม่มีฉากความรุนแรง แม้ว่าจะมีการใช้ดาบเลเซอร์ภายในเกม แต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะหั่นตัวมนุษย์จนขาดสะบั้น

 

Star Wars Jedi: Fallen Order ถือเป็นเกมที่แฟนๆ ของ Star Wars รอคอยกันมานาน และยิ่งเป็นเกมเน้นเนื้อหาแล้วก็ยิ่งทำให้แฟนๆ ชื่นชอบเข้าไปใหญ่เพราะโอกาสนี้อาจจะเป็นการแก้มือหลังจากที่เกมฟอร์มยักษ์จากฝั่ง Star Wars ในยุคหลังๆ มักจะโดนก่นด่ากันเป็นเสียส่วนใหญ่ และเกมนี้ก็ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานคุณภาพฝีมือดีอย่าง Respawn Entertainment ด้วยทำให้ตัวเกมกลายเป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ

 

 

ตัวละคร Cal Kestis ก็ได้ดาราหนุ่มชื่อดัง Cameron Monaghan มารับบทด้วย

 

ล่าสุด ทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า Star Wars Jedi: Fallen Order จะถูกลดความรุนแรงลงเพื่อไม่ให้มีภาพของการฟาดฟันดาบ Light Saber จนชิ้นส่วนของมนุษย์ขาดกระจายเนื่องจากเป็นข้อกำหนดของ Disney ผู้ถือลิขสิทธิ์ของ Star Wars เอาไว้ในปัจจุบัน ซึ่งสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่ใครๆ หลายคนก็น่าจะเดากันได้อยู่แล้วเพราะว่าตราบจนถึงปัจจุบันก็ไม่มีเกมไหนในซีรี่ส์ Star Wars ที่มีการใช้ความรุนแรงจนได้รับเรตติ้งระดับ M 

 

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ภาพยนตร์ Star Wars ในอดีตนั้นก็มีภาพความรุนแรงในการตัดชิ้นส่วนของมนุษย์และเลือดรวม ซึ่งในช่วงหลังก็มีการปรับโทนความโหดร้ายให้เบาลงจนเป็นภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ทุกวัย และก่อนหน้านี้ IGN ได้เข้าไปสัมภาษณ์ Tatyana Drewry Carvin ทีมงานของ The Clone Wars ซีซั่น 7 โดยเธอได้บอกว่าการใช้ดาบเลเซอร์ในภาพยนตร์หรือสื่อใดๆ จะต้องไม่มีการใช้เลือดทั้งสิ้นเนื่องจากความร้อนของตัวลำแสงจะเผาผลาญชิ้นเนื้อส่วนนั้นและร้อนขนาดที่ว่าเลือดจะแห้งทันที ถ้าเราสังเกตดีๆ แล้วดูท่าน่าจะเป็นกฎเดียวกันกับในเกมนี้เลยครับ

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายในกฎไม่ได้ครอบคลุมไปถึงเหล่าสิ่งมีชีวิตอื่นๆ หรือหุ่นยนต์ที่ไม่ได้เป็นประเภท Humanoid หรือมีการออกแบบให้คล้ายมนุษย์ นั่นหมายความว่าหุ่นยนต์ผู้น่าสงสารบางตัวก็ยังสามารถโดนเชือดได้ รวมไปถึงแมงมุมในตัวอย่างเกมล่าสุดที่เราเห็นด้วยครับ


 

 

Star Wars Jedi: Fallen Order มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ทั้งบนเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Origin โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,699 บาทสำหรับ PC และ 1,890 บาทสำหรับ PlayStation 4 ซึ่งผู้ที่ทำการสั่งจองล่วงหน้าก็สามารถรับดาบเลเซอร์ลวดลายพิเศษไปเลยฟรีๆ สุดท้ายนี้ถ้าหาก ThisIsGame Thailand ได้รับข่าวสารใหม่ๆ เพิ่มเติมก็จะรีบมารายงานเพื่อนๆ กันอีกครั้งเช่นเคยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Comicbook

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Apex Legends เผยรายละเอียดของ Season 6 พร้อมโชว์เลเจนด์ใหม่
เตรียมพบกับอาวุธ SMG แบบใหม่รวมไปถึงไอเทมเครื่องประดับประจำฤดูกาล
ยืนยัน! My Time At Portia เวอร์ชั่นมือถือจะเปิดให้เล่นผ่าน TapTap ในปีนี้
พร้อมเผยวิดีโอโปรโมทและเกมเพลย์ออกมาให้ชม
[รีวิว] Burnout Paradise Remastered การกลับมาของเกมรถซิ่งบน Nintendo Switch
หนึ่งในเกมรถแข่งที่ดีที่สุดที่ได้รับการรีมาสเตอร์สู่เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่
Rocket Arena เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 14 ก.ค. นี้
เกมชูตติ้ง 3v3 แนวใหม่ที่แฟนๆ รอคอย พร้อมรองรับระบบ Cross-platform