กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
13-03-2023 23:38 view : 246
Starfield ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายยาวไปถึงเดือน ก.ย. นี้ แต่ว่าภายในกลางปีจะมีการปล่อยเกมเพลย์และรายละเอียดเพิ่มเติม

 

ถือเป็นเกมที่แฟนๆ RPG รอคอยกันมานานมากสำหรับ Starfield ผลงานเกมแฟรนไชส์ใหม่ของ Bethesda ในรอบ 25 ปีที่ถูกหมายมั่นปั้นมือให้เป็นเกมฟอร์มยักษ์ยอดนิยมต่อจาก Skyrim และยังนำเสนอเนื้อหาที่ฉีกแนวจากเดิมไปเป็นสไตล์ไซไฟอวกาศด้วย โดยก่อนหน้านี้เองก็มีการเลื่อนวางจำหน่ายมาหลายครั้งจนลงตัวที่ภายในช่วงกลางปี ทว่าดูเหมือนหลายคนจะต้องรอไปอีกหน่อย

 

ล่าสุด Bethesda ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน โดยเราจะได้เห็นบรรยากาศคร่าวๆ ของเกมก่อนที่คุณ Todd Howard จะออกมาประกาศว่าตัวเกมได้เลื่อนกำหนดจากภายในช่วงครึ่งปีแรก ไปเป็นปลายปีนี้แทน ทว่าอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าคุณภาพของเกมจะอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสเกลมหึมาอย่างแน่นอน และพวกเขาก็แทบไม่อยากเชื่อว่าจะได้ใส่ข้อมูลต่างๆ เข้ามามากขนาดนี้ และในเดือนมิถุนายนจะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกผ่านรายการพิเศษ

 

ภายในวิดีโอเราจะพบว่าด้านหลังของ Todd มีการโชว์เกมเพลย์บางส่วนด้วย ซึ่งยังคงให้อารมณ์แบบเดียวกันกับ Skyrim - Fallout เหมือนเดิม นั่นคือการใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมกล้อง Over-the-shoulder ได้ด้วย และจังหวะการเล่นเองก็ดูลื่นไหลมากกว่าเดิม ไม่ได้ใช้เอนจิ้นรูปแบบเก่าแล้ว ดังนั้นมั่นใจได้ว่าประสบการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปมากจากเดิม ไม่ใช่แค่เกม Skyrim แนวไซไฟอย่างที่ทุกคนคิดแน่นอน

 

 

Starfield มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 6 กันยายนนี้ บนเครื่องเล่น Xbox Series X|S และ PC เท่านั้น ถือเป็นเกมในเครือ Bethesda เกมแรกในฐานะผลงานเอ็กคลูซีฟหลังการเข้าซื้อกิจการของ Microsoft ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครนักบินอวกาศและออกเดินทางในจักรวาลแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยปริศนาเกี่ยวกับมนุษยชาติ ผ่านการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่และเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ เกมมาพร้อมกับดวงดาวกว่า 1,000 ดวงให้สำรวจ พร้อมการปรับแต่งยานอวกาศ การสร้างฐานทัพ และระบบสร้างตัวละครที่มีความละเอียดสูงให้เราเป็นตัวของตัวเองในโลกไซไฟยุค 2330

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมงานมองว่าอีเวนต์โชว์ตัวอย่าง Starfield อาจน่าตื่นเต้นจน 'ชิ้งฉ่องแตก!'
นี่มันศัพท์วัยรุ่นที่เขาชอบพูดกันหรือเปล่านะ!?
จัดใหญ่! Microsoft ร่วมมือโรงหนังในอเมริกาฉายอีเวนต์ Starfield Direct
เปิดให้ชิงสิทธิ์เข้าชมแค่เพียงในพื้นที่เท่านั้น พร้อมรับเครื่องดื่ม อาหารฟรี!
พลิกโผ! บอร์ดจัดเรตติ้งยืนยัน Starfield จะมีฉากเซ็กส์แน่นอน
ก่อนหน้านี้ออสซี่บอกว่าไม่มี ที่พีคกว่านั้นยังสวมเจ็ทแพคมีเซ็กส์ได้ด้วย
Phil Spencer ขออุบ 'เฟรมเรต' สำหรับ Starfield เอาไว้ก่อน
แล้วจะมาบอกอีกทีในช่วงใกล้วางจำหน่าย