เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
11-11-2019 16:50 view : 12515
Steven Seagal's Archipelago Survival เปิดให้บริการเต็มรูปแบบในสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือผจญภัยเอาตัวรอดบนเกาะ ทำภารกิจปกป้องโลกจากสัตว์กลายพันธุ์

 

หลังจากที่เปิดให้ทดลองเล่นมาแล้ว ในที่สุดผู้พัฒนาเกม Tesla Games ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบกับ Steven Seagal's Archipelago Survival เกมมือถือเอาตัวรอดผสมแนวผจญภัย RPG ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย

 

 

Steven Seagal's Archipelago Survival เป็นเกมมือถือเอาตัวรอดผสมแนวผจญภัย RPG คุณจะได้สวมบทบาทเป็น 'Steven Seagal' ที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะสวรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยอาณาเขตต่าง ๆ และมนุษยชาติอันลึกลับ คุณจะได้ร่วมมือถือกับสายลับพิเศษ ไขความลับของหมู่เกาะที่หลับใหลอยู่ใต้มหาสมุทร และปกป้องโลกจากพวกติดเชื้อ

 

ภายในเกมผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาเขต, ค้นหาทรัพยากร, คราฟท์อาวุธและอุปกรณ์, สร้างฐาน และต่อสู้กับศัตรูมากมาย ตั้งแต่ซอมบี้ไปจนถึงบอสกลายพันธุ์ นอกจากจะต้องเอาชีวิตรอดแล้ว ตัวเกมยังได้ใส่ความเป็นเกม RPG ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครพิเศษและทำภารกิจของพวกเขาให้สำเร็จอีกด้วย

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.

 

Steven Seagal เป็นนักแสดง, ผู้ผลิตภาพยนตร์, ผู้เขียนบท, ผู้กำกับภาพยนตร์, นักศิลปะการต่อสู้, ผู้ฝึกสอนไอคิโด, นักดนตรี, รองนายอำเภอสำรองและผู้ประกอบวิสาหกิจชาวอเมริกัน

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Steven Seagal's Archipelago Survival เปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือผจญภัยเอาตัวรอดบนเกาะ ทำภารกิจปกป้องโลกจากสัตว์กลายพันธุ์