กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พรีวิว
Thai
Posted by : TF_Artherlus 
06-06-2020 15:00 view : 2329
[พรีวิว] 5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนตะลุยยุคหินพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจใน StoneAge World เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในเกมมือถือ Turn-based MMORPG จากค่าย Netmarble เร็วๆ นี้

 

หากจะถามว่าทิศทางเกมมือถือในปัจจุบันอยู่ในทิศทางใด คงต้องบอกว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก แต่หนึ่งสิ่งที่ยังคงอยู่และเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอคงหนีไม่พ้นเกมแนว MMORPG และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเกมใหม่ล่าสุดจากทาง Netmarble ที่มีชื่ว่า StoneAge World เกมมือถือแนว Turn-based MMORPG ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในช่วงยุคหินที่เต็มไปด้วยสัตว์นานาชนิดที่พร้อมให้ผู้เล่นได้ไปค้นพบ

 

 

1. ออกเสาะหาเพื่อนใหม่ในยุคดึกดำบรรพ์

ภายในเกม StoneAge World เราจะได้พบกับประสบการณ์ที่ไม่มีอยู่ในเกมอื่น กับการที่ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถที่จะตะลุยไปในพื้นที่ต่าง ๆ ของโลกโบราณที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตสุดน่ารักและแสนอันตรายในเวลาเดียวกัน เราสามารถที่จะพบกับเพื่อนร่วมเดินทางใหม่ ๆ ได้ตามพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยความที่ภายในเกมมีระบบอย่างการจับสัตว์มาเป็นพวกพ้องได้ ทำให้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก การค้นพบสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ แม้ว่าจะมีเผ่าพันธ์ุเดียวกันแต่ความสามารถล้วนแล้วแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้ในแต่ละครั้งที่เจอจะไม่มีความเหมือนกันในแต่ละครั้งเลย

 

 

2. ร่วมเติบโตไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ

แน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ภายในเกม MMORPG ต้องเป็นระบบพัฒนาตัวละครและสัตว์เลี้ยง ภายในเกม StoneAge World มาพร้อมกับลูกเล่นหลาย ๆ อย่างในการพัฒนาเพื่อนร่วมเดินทางของเราได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการวิจัย การเพิ่มเลเวลหรือทักษะต่าง ๆ และมันจะสนุกยิ่งขึ้นไปอีกเพราะแต่ละตัวก็จะมีแนวทางในการพัฒนาที่แตกต่างกัน ทำให้มีความท้าทายในการเล่นได้อยู่เสมอ

 

 

3. ฟอร์มทีมให้พร้อมสำหรับการผจญภัย

ในเกมอื่น ๆ เราอาจจะเห็นการต่อสู้กันในรูปแบบ 1 ต่อ 1 แต่สำหรับภายในเกม StoneAge World สามารถที่จะลุยไปพร้อมกับเพื่อนคนอื่น ๆ ได้มากถึง 5 คนด้วยกัน เราสามารถที่จะรวมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อไปลุยในดันเจี้ยนสุดโหดได้พร้อมเสริมความสนุกเข้าไปได้มากยิ่งขึ้น แถมได้รางวัลเพิ่มอีกด้วยหากไปจัดการกันเป็นปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังสามารถสนุกไปกับเพื่อน ๆ ภายในทีมได้แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในช่วงต่อสู้ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแบบยุคหินได้ จะจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรืองานแต่งที่มีรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนก็ทำได้ทั้งนั้น

 

 

4. ระบบการต่อสู้ที่ต้องใช้ฝีมือในการเล่น

สำหรับ StoneAge World ระบบการต่อสู้ที่เป็นในรูปแบบของเกม Turn-based MMORPG ถือว่ามีความแข็งแกร่งในระบบเป็นอย่างมาก เราต้องทำการจัดทีมให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ให้ถูกกับสิ่งที่จะเจอมากที่สุด ระบบแพ้ชนะธาตุที่มีถือว่าเป็นหัวใจหลักของเกม การจัดลำดับก่อนหลังในการต่อสู้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ระบบ AI ในเกมที่มีเพื่อความสะดวกแต่ถ้าอยากสนุกแบบเต็มรูปแบบต้องลุยด้วยตัวเอง

 

 

5. ภาพกราฟิกที่เอื้อให้กับผู้เล่นทุกคน

StoneAge World มาพร้อมกับธีมพื้นหลังในยุคหิน ดังนั้นภาพภายในเกมจึงได้มีการนำเสนอออกมาให้เข้ากับสิ่งที่ตัวเกมต้องการบอกเล่า กราฟิกภายในเกมถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีในระดับที่เรียกว่าผู้เล่นสามารถที่จะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบ ๆ ตัวที่ไม่สามารถหาจากเกมไหนได้ มาพร้อมกับตัวเลือกในการตั้งค่ากราฟิกที่สามารถเล่นได้กับมือถือในปัจจุบันได้ทั้งหมด

 

และทั้งหมดนี้คือระบบที่น่าสนใจที่เราจะได้พบกันภายในเกม StoneAge World แน่นอนว่าระบบต่าง ๆ ภายในเกมถือว่าน่าสนใจไม่น้อย โดยเฉพาะระบบสัตว์เลี้ยงภายในเกมและระบบปาร์ตี้ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นให้กับผู้ที่เข้ามาได้เป็นอย่างดี ซึ่งอีกไม่นานเราก็จะได้เล่นเกมนี้อย่างแน่นอนทั้งระบบ Android และ iOS สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Website และ Facebook

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ ‘ฐานลับของหัวขโมย’ ใน StoneAge World
พบ 4 ไดโนฯ ดึกดำบรรพ์ พร้อมให้เลี้ยงดูเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณแล้ววันนี้
StoneAge World อัปเดตครั้งแรก
ปกป้องดินแดนแห่ง ‘นีซ’ จากการรุกรานของสิ่งมีชีวิตจักรกล พร้อมรับของรางวัลมากมาย
5 เทคนิคที่จะทำให้เก่งขึ้นใน StoneAge World
ตอบโจทย์ทั้งคนที่มีเวลาและไม่มีเวลาในการเล่นได้ทั้งหมด
[รีวิว] StoneAge World เปิดการผจญภัยบทใหม่ในโลกของไดโนเสาร์
ครบรอบ 20 ปีตำนานเกมที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน