กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
18-06-2020 09:38 view : 2573
StoneAge World เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ Turn-based MMORPG ตัวใหม่จากค่าย Netmarble

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (18 มิถุนายน 2563) เกม StoneAge World’ เกมใหม่ล่าสุดจากค่าย เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นเกมชื่อดังจาก Stone Age IP และเป็นที่รู้จักกันในระดับสากลฝั่งตะวันตก เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วใน 172 ประเทศทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งทาง App Store และ Google Play และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกและเป้นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองมากมาย การผจญภัยสุดมันส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคหิน ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด!

 

 

เกม StoneAge World เป็นเกมมือถือแนว turn-based ซึ่งเป็นแนวใหม่ของเกมออนไลน์แนว RPG แบบดั้งเดิม โดยเกมจะมีคอนเซ็ปต์เป็นการสะสมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มาในรูปแบบเกม MMORPG ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับเกม MMO แบบดั้งเดิม ซึ่งในครั้งนี้ผู้เล่นจะที่ถูกส่งย้อนเวลากลับไปในยุคก่อนประวัติศาสตร์และรับบทบาทเป็น “ผู้ฝึกสัตว์” นักรบผู้มีอำนาจในดินแดนแห่ง ‘นีซ’ ผู้มีหน้าที่และรับผิดชอบในการปกป้องดินแดนของตนโดยการใช้ไดโนฯสุดเชื่อง ผู้ฝึกสัตว์จะสามารถมีเหล่าสัตว์เลี้ยงไว้ในครอบครองมากกว่า 250 ตัว ซึ่งสามารถสะสม ฝึกฝนให้เชื่องได้ ตั้งแต่สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ในยุคก่อนประวัติศาสตรอย่าง ไดโนเสาร์ และแมมมอธขนหนา ไปจนถึงสัตว์ที่เราคุ้นเคยกันในปัจจุบันอย่าง หมูป่า หรือหมาป่า พร้อมทั้งออกสำรวจและปกป้องดินแดนแห่ง ‘นีซ’ จากการคุกคามของอารยธรรมจักรกลไปในเวลาเดียวกัน!

 

“StoneAge World เป็นการผสมผสานเกมมือถือเข้ากับคอลเล็กชั่นสัตว์เลี้ยงที่ทำให้ผู้เล่นในหลากหลายช่วงอายุ สามารถสนุกสนานได้แบบไร้ข้อจำกัด ด้วยมุมมองและภาพที่สวยงามที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่างจากเกมมือถือ MMORPG ทั่วไป และในวันนี้พวกเรามีความรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่จะนำเสนอเกมนี้ออกสู่สายตาของเหล่า เกมเมอร์ทั่วโลก” นายจุนซอง ชาง  (Joon Sung Chang) ผู้อำนวยการผลิตจากเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

และเนื่องในวันเปิดเกมอย่างเป็นทางการ หลากหลายกิจกรรมรอให้ผู้เล่นมาร่วมสนุกกับการสวมบทบาทเป็น “ผู้ฝึกสัตว์ เพื่อฝึกฝนสัตว์ ทั้งหลายให้เชื่องและแข็งแกร่งไปพร้อมๆกับ ปกป้องดินแดนแห่ง นีซ จากการคุกคามของอารยธรรมจักรกล ไปในเวลาเดียวกัน! จะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรรอให้ไปร่วมผจญภัยกันบ้าง ไปดูกันเลย!

 

- กิจกรรมจับกุมไดโนฯ (18 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม) – ผู้เล่นสามารถสะสมแสตมป์ได้จากภารกิจรายวัน โดยของรางวัลที่จะได้รับนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนแสตมป์ที่สามารถสะสมได้

- กิจกรรมรางวัลพลังต่อสู้ (18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม) – เมื่อ "พลังต่อสู้" ของผู้เล่นถึงระดับที่กำหนดโดยการพัฒนา ผู้ฝึกสัตว์และไดโนฯ ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ

- กิจจกรรมรางวัลเลเวล (18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม) – เมื่อผู้เล่นสามารถเล่นได้ถึงตั้งแต่เลเวล 10 ถึงเลเวล 90 ผู้เล่นก็สามารถรับของรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย เช่น สโตน หอย และ เชือกของผู้ฝึกสัตว์ ยิ่งเลเวลสูงเท่าไร ของรางวัล ก็สุดว๊าวเท่านั้น    

- กิจกรรมพัฒนาโมคา  (18 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม) – พัฒนาโมคาแล้วผู้เล่นจะได้รับของรางวัลเป็นวัตถุดิบพัฒนา ที่หลากหลาย

- กิจกรรมรางวัลรายงานตัว 15 วัน  –   เมื่อผู้เล่นล็อกอินเข้าเกม StoneAge World ก็จะได้รับรางวัลเข้าเช็คชื่อ รายงานตัวไปเลยในแต่ละครั้ง  

 

สามารถดาวน์โหลดเกม StoneAge World  ได้แล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play และมีระบบซัพพอท

ผู้เล่นมากมายหลายภาษา ซึ่งได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี และภาษาจีนทั้งแบบตัวย่อและตัวเต็ม ภาษาญี่ปุ่น และ ภาษาไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม StoneAge World และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Website และ Facebook

 

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ Big Hit Entertainment เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟนๆทุกเพศทุกวัยทั่วโลกด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟนๆ ของเราสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คอลลาโบสุดพิเศษ ซามูไร ‘กินทามะ’ ใน The King of Fighters ALLSTAR
พบ 10 ตัวละครตัวโปรดจากซีรีย์อนิเมะชื่อดัง พร้อมให้ผู้ท้าชิงสะสมแล้ววันนี้
Blade&Soul Revolution มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AirPay
พิเศษ! ซื้อไอเทมในเกมจ่ายด้วย AirPay รับแต้มแลกไอเทมเด็ด! ฟรี!!
ปล่อยพลังหมัดยักษ์ตัวเขียวจอมพลัง ‘ฮัลค์ (Hulk)’ ใน MARVEL FUTURE FIGHT!
อัปเดตใหม่สุดตื่นตาตื่นใจ พบกับตัวละครใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่
[พรีวิว] 5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนตะลุยยุคหินพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจใน StoneAge World
เตรียมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในเกมมือถือ Turn-based MMORPG จากค่าย Netmarble เร็วๆ นี้