กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
19-02-2020 14:35 view : 368
Cowboy Yakuza เกม Action เนื้อหาเข้มข้นปล่อย Early Access บน Steam แล้ว ถึงเวลาหนุ่มคาวบอยออกตะลุยแก๊งยากูซ่าแห่งแดนอาทิตย์อุทัยยุคปลาย 80

 

หากใครกำลังมองหาเกม Action เนื้อหาเข้มข้นมาเล่นสักเกม มาติดตามข่าวนี้ได้เลย ล่าสุดทาง Active Gaming Media ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกม Action ที่มุ่งเน้นการเล่าเรื่องราวอย่าง Cowboy Yakuza ในรูปแบบ Early Access ผ่าน Steam ในราคา 189 บาท พร้อมรองรับทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Cowboy Yakuza ได้รับการสนับสนุนในการพัฒนาเกมบางส่วนจาก Goichi “Suda 51” Suda ผู้ที่เป็น CEO ของ Grasshopper Manufacture ซึ่งเขาได้รับคำชื่นชมว่าเป็นหนึ่งในผู้สร้างเกมที่มีเนื้อเรื่องเข้มข้นที่ไม่เหมือนใคร

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเกม

Cowboy Yakuza จะพาผู้เล่นไปพบกับ Cleveland (“Cleve”) Waingro ชาวเท็กซัส เขาได้ออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น ปลายยุค 80 ซึ่งเป็นยุคที่ญี่ปุ่นเผชิญปัญหาฟองสบู่แตก แต่เขาเลือกจะอาศัยในย่านสลัมของโอซาก้าซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหานี้มากนัก เขาใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบราวกับเขาซ่อนตัวจากบางสิ่งบางอย่าง

 

ไม่นานนักเหล่ายากูซ่าเจ้าถิ่นก็ให้ความสนใจในตัวของ Cleave เพราะเขามีพละกำลังมาก แต่มีทักษะในการเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ที่สูงมาก พวกเขาตัดสินใจจะยึดโรงไฟฟ้าของ West มาเป็นของตนเอง ในเกมมีหลาย ๆ ครั้งที่ Cleave จะต้องตัดสินใจ ซึ่งจะเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับแก๊งยากูซ่า หน้าที่ มนุษยธรรม ความรัก ไปจนถึงมิตรภาพ

 

 

ผู้เล่นจะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวาย และโหดร้าย ซึ่งผู้เล่นไม่มีสิทธิ์หวนกลับมาแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น Cleve จะเดินหน้าไปเส้นทางใด ขึ้นอยู่กับผู้เล่น

 

ผู้พัฒนาเกมยืนยันว่าทุกข้อมูล ทุกความเห็นที่ได้รับจากการเปิดให้เล่นในช่วง Early Access จะถูกนำไปใช้ปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ เรื่องราว ไปจนถึงความสมดุลของเกม เพื่อให้เกมตัวสมบูรณ์ที่วางจำหน่ายออกมาดีที่สุด

 

หากใครสนใจเกมสามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปในลิสต์ที่อยากได้ ด้วยการกดปุ่มข้างล่างนี้ได้เลยครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Curse of Kubel เกม RPG ผจญภัยในเรท 18+
สวมบทบาทเป็นนักเวทย์สาวน้อยฝึกหัดออกค้นหาความลับของคำศัพท์ปริศนา
รวมเกมดีน่าสนใจแถมรองรับภาษาไทยบน Steam!
ขนมาครบทุกแนว RPG, เอาชีวิตรอด, บริหารจัดการ, สยองขวัญสั่นประสาท
Kojima Production กร้าว! Death Stranding บน PC จะให้ความรู้สึกเหมือนดูหนังในโรงภาพยนตร์
ด้วยการรองรับจอ UltraWide ที่จะแสดงภาพได้เต็มตามากขึ้นกว่าเดิม
สุดแหวก! Scrapnaut เกมปลูกผักทำฟาร์มตัวใหม่ในสไตล์สตีมพังค์
เตรียมเปิดให้เอาชีวิตรอด สร้างฐาน ตะลุยโลก Open World ผ่าน Steam