กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-06-2020 15:45 view : 2118
Story of Seasons: Friends of Mineral Town จะมาพร้อมกับ 'โหมดง่าย' ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทนจากการขายของที่มากขึ้น และยังจีบสาวง่ายขึ้นด้วย

 

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วครับสำหรับเกมทำฟาร์มฉบับรีเมค Story of Seasons: Friends of Mineral Town ที่เตรียมเปิดให้เล่นกันบน Nintendo Switch และ PC ในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งล่าสุดสื่อต่างประเทศอย่าง Siliconera ก็เริ่มได้รับตัวเกมสำหรับพรีวิวกันมาบ้างเรียบร้อย โดยมีการเปิดเผยว่าผู้เล่นจะสามารถเลือกโหมดการเล่นแบบ Simple Mode หรือ 'โหมดง่าย' ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ๆ ได้

 

ภายในโหมด Simple Mode ผู้เล่นจะพบว่าบริเวณแปลงปลูกผักมีการปลูกพืชไว้ให้เราบางส่วนเพื่อตั้งตัว รวมไปถึงเงินเริ่มต้นถึง 2,500G อีกทั้งสามารถรับเงินจาก Zack เมื่อเราขายของได้มากขึ้น ที่สำคัญผู้เล่นยังเพิ่มค่าความสนิทได้เร็วกว่าเดิมทำให้สามารถจีบหนุ่ม / สาวกันได้อย่างว่องไวปรู๊ดปร๊าดกันเลยทีเดียว

 

ในส่วนอื่นๆ มีการกล่าวว่า Story of Seasons: Friends of Mineral Town จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นทุกคนด้วยขนาดกระเป๋าที่เพิ่มขึ้น และเกจแสดงพลังความเหนื่อยในรูปของไอคอนผลไม้ กับหน้าของตัวละคร เมื่อเราทำกิจกรรมต่างๆ เช่นการทำฟาร์มก็จะสังเกตได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการเปลี่ยนไอเทมก็สามารถกดปุ่มลัดได้สบายๆ

 

 

 

Story of Seasons: Friends of Mineral Town เป็นเกมเวอร์ชั่นรีเมคของ Harvest Moon: Friends of Mineral Town และถือว่าเป็นการรีเมคครั้งที่สองของ Harvest Moon: Back to Nature บน PS1 ด้วย ซึ่งตัวเกมจะรวมเนื้อหาทั้งฝั่งตัวละครผู้หญิงและตัวละครผู้ชายไว้ในเกมเดียวพร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่ ตัวละครใหม่ และระบบการเล่นอื่นๆ ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น

 

Story of Seasons: Friends of Mineral Town มีกำหนดวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษในวันที่ 10 กรกฏาคมนี้ (และ 14 กรกฎาคมบน PC) โดยตัวเกมจะมีการปรับปรุงกราฟิกให้เข้ากับการแสดงผลในภาพระดับ HD สามมิติสวยงามพร้อมเพลงประกอบที่เราคุ้นเคย นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ เช่นอัลปาก้าหรือหนูยักษ์คาปิบาราด้วยเช่นกัน

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งอ้างอิง: Siliconera

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแรง! Rune Factory 4 SP และ Story of Seasons ภาครีเมคทำยอดทะลุแสนในอเมริกา
ตัวเลขที่น่าประทับใจสำหรับเกมทำฟาร์มที่วางจำหน่ายในแถบตะวันตก
Story of Seasons เปิดวางจำหน่ายเสื้อผ้าแฟนซีแล้ววันนี้
เปลี่ยนชุดให้กับตัวละครเป็นสัตว์หลากชนิดก่อนออกไปทำฟาร์ม
10 เหตุผลที่คุณห้ามพลาด Story of Seasons: Friends of Mineral Town
การกลับมาเกมทำฟาร์มและเมืองริมทะเลแสนคลาสสิกในรอบหลายสิบปี
เปรียบเทียบความแตกต่างของ Story of Seasons เวอร์ชั่นต้นฉบับและรีเมค
เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ และเนื้อหาเพิ่มเติม