กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-09-2019 16:00 view : 9420
Story of Seasons: Friends of Mineral Town เผยโฉมตัวละครพิเศษที่สามารถแต่งงานได้ ใครอยากจีบเทพธิดาหรือกัปปะก็ทำได้ทั้งนั้น

 

เงียบหายไปสักพักใหญ่ๆ เลยสำหรับ Story of Seasons: Friends of Mineral Town หรือเกม Harvest Moon ฉบับรีเมคที่เตรียมวางจำหน่ายบน Nintendo Switch กันกลางเดือนหน้านี้ โดยล่าสุด Marvelous ก็ได้เผยโฉมตัวละครพิเศษที่เราจะสามารถจีบและแต่งงานได้นอกเหนือจากหนุ่มสาวในเมืองทั่วไปด้วย แน่นอนว่าพวกเขาและเธอจะเป็นตัวละครลับที่จีบด้วยวิธีธรรมดาไม่ได้และต้องใช้ความพยายามมากทีเดียวเลย ว่าแล้วอย่ารอช้ามาทำความรู้จักกันเลย

 

1. เทพธิดา Harvest  Goddess (สำหรับตัวละครชาย)

 

 

เทพธิดาผู้มีจิตใจอารีและยังเป็นมิตรกับทุกๆ คน เธออาศัยอยู่บริเวณน้ำตกใกล้บ่อน้ำพุร้อนกลางหุบเขา Mother's Hill และคอยดูแลความเป็นไปของชาวบ้านรวมไปถึงตัวเอก

 

2. หว่อง Won (สำหรับตัวละครหญิง)

 

 

พ่อค้าพเนจรที่เดินทางมายังเมือง Mineral Town เพื่อขายของแปลกๆ ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ลราคาสูงลิบที่เขากล่าวสรรพคุณเกินจริง หรือจะเป็นแจกันประดับบ้านที่ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

 

3. กัปปะ Kappa (สำหรับตัวละครหญิง)

 

 

 

สิ่งมีชีวิตในตำนานที่อาศัยในทะเลสาปกลางหุบเขา กัปปะมักจะไม่พูดอะไรมากและชอบที่จะอาศัยอยู่เพียงลำพังมากกว่า แถมเขาจะปรากฏตัวเมื่อเราปาแตงกวาลงไปในน้ำเท่านั้นด้วย

 

4. นักชิมอาหาร Gourmet (สำหรับตัวละครหญิง)

 

 

นักชิมและวิจารณ์อาหารผู้ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่ามีลิ้นที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขาจะเดินทางมายังเมืองแค่ปีละครั้งในเทศกาลทำอาหารเพื่อมาเป็นกรรมการตัดสินผู้ชนะ

 

 

 

 

 

Story of Seasons: Friends of Mineral Town เป็นเกมเวอร์ชั่นรีเมคของ Harvest Moon: Friends of Mineral Town และถือว่าเป็นการรีเมคครั้งที่สองของ Harvest Moon: Back to Nature บน PS1 ด้วย ซึ่งตัวเกมจะรวมเนื้อหาทั้งฝั่งตัวละครผู้หญิงและตัวละครผู้ชายไว้ในเกมเดียวพร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่ และระบบการเล่นอื่นๆ ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น

 

Story of Seasons: Friends of Mineral Town มีกำหนดวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 ตุลาคมนี้ โดยผู้พัฒนายืนยันว่าตัวเกมจะมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษเพื่อวางจำหน่ายในภูมิภาคอื่นๆ ซึ่งเราก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไป แต่ ThisIsGame Thailand ขอสัญญาว่าจะไม่พลาดนำเรื่องราวน่าสนใจมาฝากเพื่อนๆ กันที่นี่อีกครั้งครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแรง! Rune Factory 4 SP และ Story of Seasons ภาครีเมคทำยอดทะลุแสนในอเมริกา
ตัวเลขที่น่าประทับใจสำหรับเกมทำฟาร์มที่วางจำหน่ายในแถบตะวันตก
Story of Seasons เปิดวางจำหน่ายเสื้อผ้าแฟนซีแล้ววันนี้
เปลี่ยนชุดให้กับตัวละครเป็นสัตว์หลากชนิดก่อนออกไปทำฟาร์ม
10 เหตุผลที่คุณห้ามพลาด Story of Seasons: Friends of Mineral Town
การกลับมาเกมทำฟาร์มและเมืองริมทะเลแสนคลาสสิกในรอบหลายสิบปี
เปรียบเทียบความแตกต่างของ Story of Seasons เวอร์ชั่นต้นฉบับและรีเมค
เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ และเนื้อหาเพิ่มเติม