กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-07-2019 17:07 view : 1569
รออีกนิด! Stranger Things 3: The Game เวอร์ชั่นมือถือจะตามมาเร็วๆ นี้แน่นอน เกมที่จะพาเราไปผจญภัยโลก Upside Down ในรูปแบบ 16-Bit

 

วางจำหน่ายกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Stranger Things 3: The Game เกมจากซีรี่ส์ดังในชื่อเดียวกันของ Netflix ที่สร้างปรากฏการณ์กันไปทั่วในหมู่คนรักหนัง ทำให้เมื่อช่วงปลายปีจึงมีการประกาศพัฒนาเกมพร้อมวางจำหน่ายในวันเดียวกับที่ Season ที่ 3 ของ Stranger Things เข้าฉายบน Netflix นั่นเองครับ

 

ทั้งนี้ Stranger Things 3: The Game ได้เริ่มต้นวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมาเพียงแค่บนเครื่องเล่นเกมหลักๆ และ PC เท่านั้น แต่แฟนมือถือไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะเว็บไซต์ Highsnobiety ได้รายงานว่ามีการยืนยันจากทาง Netflix ในส่วนของการวางจำหน่ายเกมบนมือถือแล้วว่าจะอยู่ในช่วงปี 2020 เลยครับ

 

 

 

ก่อนหน้านี้ BonusXP ได้พัฒนาเกม Stranger Things: The Game สำหรับสมาร์ทโฟนมาก่อนแล้ว ซึ่งจะเป็นเกมผจญภัยแนว 16-bit คล้ายๆ กันกับ The Legend of Zelda: A Link to the Past และมีเนื้อหาคาบเกี่ยวระหว่างซีรี่ส์ใน Season ที่ 1 กับ 2 พร้อม Easter Eggs เจ๋งๆ ให้แฟนหนังได้ติดตามกันมากมาย

 

 

Stranger Things: The Game มีเนื้อหาเกี่ยวกับซีรี่ส์ใน Season 1 และ 2

 

Stranger Things 3: The Game วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC โดยจะมีกำหนดวางจำหน่ายบนสมาร์ทโฟนภายในปีหน้า ตัวเกมเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่วางจำหน่ายพร้อมต้อนรับการเข้าฉายของ Stranger Things: Season 3 บน Netflix และที่สำคัญเนื้อหาภายในเกมยังมีบอกเล่าเนื้อหาของซีรี่ส์ใน Season 3 ด้วยครับ แถมผู้เล่นยังชวนเพื่อนมาเล่นกันในรูปแบบ Local Multiplayer ได้เช่นกัน

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Toucharcade และ Highsnobiety

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง