กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-06-2023 12:00 view : 10821
Chun-Li ใน SF6 รู้ว่าขาตนเอง 'แน่น' โดนใจผู้เล่น มีการแอบแซวให้เห็นกันจะ ๆ

 

โหมด World Tour ใน Street Fighter 6 เป็นโหมดใหม่ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกม Single-Player ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น โดยโหมดนี้คุณสามารถสร้างตัวละครของคุณเองและโต้ตอบกับนักสู้ที่หลากหลาย โดยเราจะได้พบเจอกับอารมณ์ขัน, Easter Eggs และการโต้ตอบอื่น ๆ อีกมากมายของเหล่านักสู้

 

การโต้ตอบอย่างหนึ่งที่ดึงดูดความสนใจของชุมชน Street Fighter ก็คือ Chun-Li โดยเธอเป็นมาสเตอร์คนที่สองที่คุณสามารถปลดล็อคได้ในเกม และการปลดล็อคเธอจะทำให้คุณเข้าถึงสไตล์การต่อสู้และท่วงท่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ด้วยการใช้ท่าเหล่านี้ คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับเธอ ซึ่งนำไปสู่บทสนทนาที่น่าสนใจมากมาย

 

DAMN, CHUN, CHILL
by u/AlKo96 in StreetFighter

 

 

Redditor ที่ชื่อว่า AlKo96 ในโพสต์บน subreddit ของ Street Fighter ได้โชว์การสนทนากับ Chun-Li ที่กล่าวถึงต้นขาที่แน่นปั้กอันโด่งดังของเธอ ดูเหมือนว่า Capcom จะรู้ดีว่าทำไมแฟน ๆ ถึงชื่นชอบตัวละครนี้ ซึ่งในระหว่างการสนทนากับ Chun-Li เธอพูดเป็นบางครั้งว่า "คุณแอบดูขาของฉันใช่ไหม" ตามด้วยคำถามว่ามีบางอย่างโดดเด่นเตะตาคุณหรือเปล่า ผู้เล่นสามารถตอบโต้ด้วยการพูดว่าขาของเธอมันเป็นแรงบันดาลใจชั้นดี หรือจะตอบไปตรง ๆ ว่า “มันแน่นมาก” ก็ได้

 

ซึ่งหากคุณเลือกคำตอบแบบหลัง Chun-Li จะอ้าปากค้าง และเสนอที่จะสอนคุณถึงเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความแน่นของมันจนกว่าคุณจะร้องขอความเมตตา!

 

โชคดีที่ปฏิสัมพันธ์นี้ไม่ได้นำไปสู่การต่อสู้เหมือนการสนทนากับมาสเตอร์คนอื่น ๆ โดยเธอได้บอกว่าขาของเธอคือแหล่งที่มาของพลังที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีที่ทรงพลังของเธอ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของเธอและเป็นเครื่องหมายการค้าที่ไม่มีใครเทียบได้!

 

 

นอกจากนี้ SussedEmo ผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้ออกมาทวีตว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Chun-Li พูดถึงขนาดขาของเธอ โดยในเกม Tatsunoko vs Capcom: Ultimate All Stars บางครั้ง Chun-Li จะพูดว่า "หลังจากต่อสู้กับคุณ ฉันอดสงสัยไม่ได้ว่า... ขาของฉันมันแน่นขนาดนั้นเลยเหรอ?” ซึ่งก็เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนเกมได้ไม่น้อยเช่นกัน

 

Street Fighter 6 เป็นภาคต่อของเกมต่อสู้ข้างถนนระดับตำนาน ด้วยเกมเพลย์รูปแบบใหม่คือ World Tour และ Battle Hub ที่ล้วนส่งมอบความสนุกที่แตกต่างจากเดิม เริ่มจาก World Tour โหมดเนื้อเรื่องที่ให้เราสร้างตัวละครขึ้นมาเอง, Battle Hub แผนที่ขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางไปพบปะกับนักสู้ ส่วนโหมดการเล่นหลักอย่าง Arcade Mode, VS. Mode ก็ยังคงมีให้เลือกใช้เหมือนเดิม อีกทั้งยังมีการปรับปรุงกราฟิกใหม่ และการควบคุมที่ใช้งานได้ง่ายดาย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนเกม Street Fighter 6 ผวา ท่าโจมตีตัวละครใหม่เหมือน Regenerator
ใครเล่น RE4 มาเห็นแบบนี้ก็คงจะมีความรู้สึกหลอนๆ
ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปโปรเพลเยอร์ตาบอด เอาชนะคู่ต่อสู้ Street Fighter 6
แม้ว่าจะสูญเสียการมองเห็นแต่ก็สามารถใช้ทักษะการฟังชั้นยอดได้
งานแข่ง Street Fighter 6 เกือบล่มหลังผู้จัดลืมปิด Mod โป๊ของ Chun-Li
อล่างฉ่างกลางไลฟ์จนโดนปิดไปอย่างรวดเร็ว
ผู้เล่น Street Fighter 6 เจอบั๊คสุด OP ของ Rashid นักสู้คนใหม่
เพิ่งจะปล่อยให้ดาวน์โหลดกันเมื่อสดๆ ร้อนๆ เอง