กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
09-03-2023 13:00 view : 2441
Summoners War: Chronicles พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทยทั้งบนมือถือและ PC แล้ว เกม MMORPG ครอสแพลทฟอร์มที่ผู้เล่นทั่วโลกรอคอยจากค่าย Com2uS

 

ล่าสุดค่ายเกมชื่อดังอย่าง Com2uS ได้ประกาศเปิดให้บริการ Summoners War: Chronicles เกม MMORPG ครอสแพลทฟอร์มที่สาวก Summoners War รอคอย ทั้งบนมือถือ iOS, Android และ PC ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว

 

 

Summoners War: Chronicles เป็นเกมที่สร้างขึ้นจาก ‘Summoners War: Sky Arena’ (หรือ Summoners War) IP ยอดฮิตแห่ง Com2uS ที่สร้างออกมาในรูปแบบ MMORPG เป็นครั้งแรก และหลังจากเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถคว้ารางวัลเกมยอดนิยมอันดับ 1 ได้จากทั้ง Google Play Store และ App Store และยังทำสถิติเกมที่ทำรายได้ติด TOP10 อีกด้วย โดยในทันทีที่เปิดให้บริการในฝั่งอเมริกาไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็สามารถทำรายได้ติดอันดับ 50 ในอเมริกาและอันดับ 20 ในแคนาดาบน Steam ซึ่งเป็นโกลบอลแพลตฟอร์มเกม PC ชื่อดัง นอกจากนี้ หลังจากมีการขยายพื้นที่การให้บริการเพิ่มเติม ยังทำรายได้เป็นอันดับต้น ๆ ในหลายภูมิภาค ทั้งในยุโรป เอเชีย และโอเชเนีย (สิงคโปร์ อันดับ 4, ฝรั่งเศส อันดับ 12)

 

Summoners War: Chronicles ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากในด้านความสำเร็จของการสร้างเกมไอพีดัง  ‘Summoners War’ ที่เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 8 และมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 170 ล้านครั้ง ออกมาในแนว MMORPG โดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของเกมได้อย่างครบถ้วน ทั้งมอนสเตอร์ที่หลากหลายและการสร้างเด็คกลยุทธ์

 

ตัวเกมเองยังมีความหลากหลาย ที่ไม่ได้ตัดสินผลแพ้ชนะกันแค่ระดับเลเวลของมอนสเตอร์เพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องคำนึงถึงการใช้ธาตุและสกิลต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์อีกด้วย

 

Summoners War: Chronicles พร้อมเปิดให้บริการในแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นเลือกเล่นได้ ทั้งในอุปกรณ์มือถือ/แท็บเล็ต และบน PC อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้งบนแอปมาร์เก็ตอย่าง App Store และ Google Play Store หรือดาวน์โหลดผ่าน Hive Crossplay ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของ Com2uS รวมถึงยังสามารถเล่นผ่านแพลตฟอร์ม Google Play Games และ Steam ได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ Summoners War: Chronicles ยังมีจุดเด่นที่ให้ผู้เล่นเลือกฟังก์ชันควบคุมการเล่นได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะสามารถใช้การควบคุมที่แม่นยำได้ด้วยคีย์บอร์ด และสามารถอินไปกับเนื้อหา MMORPG คุณภาพสูงที่มีกราฟิกตระการตาได้บน PC

 

Summoners War: Chronicles จะเปิดให้บริการกว่า 10 ภาษา เพื่อให้ผู้เล่นจากทั่วโลกได้เพลิดเพลินกับเนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ สำหรับตัวเกมนั้นได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั้ง App Store, Google Play Store, Hive Crossplay และ Steam แล้ววันนี้

 

เว็บไซต์ทางการ >> คลิก <<

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น