กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
12-04-2021 14:30 view : 2915
Supcaitlin โดนแบนข้อหาใส่ชุดบันนี่เกิร์ล แต่ใส่ชุดหวาบหวิวในอ่างน้ำกลับไม่ถูกแบน

 

สตรีมเมอร์ "supcaitlin" ถูกแบนจาก Twitch เนื่องจาก "แต่งกายไม่เหมาะสม" หลังจากสวมชุดบันนี่เกิร์ล ซึ่งค่อนข้างสร้างความแปลกใจไม่น้อย เพราะว่าชุดของเธอนั้นไม่ได้ดูโป๊กว่าชุดที่สวมใส่ในการสตรีมอ่างน้ำร้อนสักเท่าไหร่

 

สตรีมเมอร์รายหนึ่งที่มีส่วนร่วมในการสตรีมอ่างน้ำร้อนคือ "supcaitlin" ซึ่งเป็นสตรีมเมอร์ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 50,000 คน อย่างไรก็ตามในวันที่ 10 เมษายนเธอถูกแบนโดยแพลตฟอร์มเนื่องจาก "แต่งกายไม่เหมาะสม" - แต่ไม่ใช่สำหรับสตรีมในอ่างน้ำร้อน แต่การแบนดังกล่าวเกิดขึ้นตามการออกอากาศที่เธอสวมชุดกระต่ายน้อย

 

 

อย่างไรก็ตามการแบนนี้ไม่ได้ยาวนานมากนัก เพราะในวันที่ 11 เมษายน Twitch ของเธอก็สามารถกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม แต่สมาชิกบางคนในชุมชน Twitch รู้สึกว่าการแบนของแพลตฟอร์มนั้นไม่สอดคล้องกันอย่างไม่น่าเชื่อ

 

กฎของ Twitch ระบุไว้ว่า “อนุญาตให้ใส่ชุดว่ายน้ำได้ตราบเท่าที่ชุดว่ายน้ำปกปิดอวัยวะเพศอย่างสมบูรณ์และผู้ที่เป็นผู้หญิงจะต้องปกปิดหัวนมด้วย แต่ไม่จำเป็นต้องครอบคลุมบั้นท้ายทั้งหมด แต่การโฟกัสของกล้องรอบ ๆ ตัวยังคงเป็นไปตามนโยบายเนื้อหาที่มีการชี้นำทางเพศของเรา โดยชุดจะต้องทึบแสงแม้ว่าจะเปียกก็ตาม ชุดว่ายน้ำแบบโปร่ง หรือซีทรู หรือเสื้อผ้าอื่น ๆ ไม่ถือเป็นการปกปิด”

 

บางคนรู้สึกว่าการบังคับใช้นโยบายเนื้อหาที่มีการชี้นำทางเพศของ Twitch นั้นไม่สอดคล้องกันอย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากชุดกระต่ายของ Caitlin นั้นมีเนื้อหาเปิดเผยน้อยกว่าเนื้อหาในอ่างน้ำร้อนบางส่วนของเธอเองด้วยซ้ำ

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง Twitch จะออกมาพูดถึงประเด็นนี้หรือไม่ เพราะปัจจุบันการถกเถียงกันเรื่องการแต่งกายของสตรีมเมอร์หญิง จนกลายเป็นหัวข้อร้อนแรงบนโลกออนไลน์อย่างมาก

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dexerto

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง