กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TIG_Superman 
10-08-2022 16:50 view : 3676
ค้นพบโหมดเล่น 2 คนใน Super Punch-Out!! หลังจากถูกปิดมานานถึง 28 ปี!!

 

Super Punch-Out!! เป็นเกมบนเครื่อง SNES ที่ถูกผลิตขึ้นมาครั้งแรกในปี 1994 ที่พัฒนาโดย Nintendo IRD ซึ่งใครๆก็รู้ว่าเกมนี้หากซื้อเกมนี้มาเล่นแล้วก็จะมีความสนุกอยู่คนเดียวเพราะมันมีให้เล่นเพียงโหมด Single Player เท่านั้นโดยผู้เล่นจะรับบทเป็น Mac นักมวยสากลที่ต้องทำการชกฝ่าฟันคู่ต่อสู้ที่เป็น AI ไปเรื่อยๆ โดยเราจะต้องใช้ทักษะการเล่นผ่านแต่ละด่านไปให้ได้และที่สำคัญในเกมนี้ระหว่างต่อสู้ Mac จะสามารถเก็บเกจพลังเพิ่มทำการโจมตีแบบพิเศษได้ไม่ว่าจะเป็นหมัดฮุก อัพเปอร์คัตหรือหมัดรัวได้ แต่ถ้าตัวละครเราโดนต่อเกจก็จะลดลงทำให้การต่อยได้ช้าลงนั่นเอง 

 

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้สมาชิกทวิตเตอร์นามว่า Unlisted Cheats ได้พบกับสูตรของเกม Super Punch-Out!! คือสูตรแรกที่สามารถเลือกตัวละครใดก็ได้ โดยสูตรนี้กดใช้ตอนอยู่หน้าแรกของเกมแล้ว ให้กด Y+R ค้างไว้ แล้วกด A หรือ START ก็จะมีหน้าต่างการเรื่องตัวละครอื่นๆได้เลย ซึ่งจริงๆแล้วเนี่ยการเลือกตัวละครต่างๆมันควรจะมีให้เลือกตั้งแต่แรกหรือปลดล็อกตอนเล่นเกมจบก็ได้

 

 

 

 

แต่สูตรที่สองคือสูตรที่คาดไม่ถึงนั่นก็คือ Unlisted Cheats สามารถปลดสูตรทำให้เกมนี้สามารถเล่น 2 คนได้นั่นเอง ซึ่งสูตรนี้มันจะทำให้ความสนุกของเกมนี้เพิ่มมากขึ้นไปอีกเพราะมันจะทำให้คุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไปสามารถขึ้นสังเวียนกับเพื่อนๆหรือลูกป้าข้างบ้านก็ทำได้แล้ว และสูตรนี้เชื่อได้ว่าใครๆหลายคนก็คงไม่ได้คิดถึงมันมาก่อนเพราะว่าตั้งแต่เริ่มเกมเลยเราก็เห็นว่ามันเป็น Single player ใครจะไปรู้ว่าผู้พัฒนานั้นจะซ่อนความลับอะไรแบบนี้เอาไว้แล้วจากวันนั้นถึงวันที่ระยะเวลาโดยรวมแล้วกว่าสูตรนี้ได้ถูกเปิดเผยก็กินเวลาเข้าไปถึง 28 ปีเลยทีเดียว (1994-2022) งานนี้ต้องขอขอบคุณ Unlisted Cheats ที่ได้เผยความลับนี้ โดยวิธีการกดก็ให้จอย 2 นั้นกด ให้กด B+Y ค้างไว้แล้วให้กด A หรือ START ที่จอย 1 ครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง