กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
25-03-2020 13:50 view : 464
Sword Art Online: Alicization Lycoris ปล่อยเทรลเลอร์นำเสนอเรื่องราวภายในเกม เมื่อเหล่า Kirito ต้องบุกลงไปใน Underworld สถานที่ลึกลับที่ออกแบบตามแบบฉบับอนิเมะ

 

หากใครกำลังรอคอยข่าวคราวของเกม Sword Art Online: Alicization Lycoris มาติดตามกันได้แล้ว เพราะล่าสุดทาง Bandai Namco ได้ออกมาปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยวิดีโอเทรลเลอร์ตัวนี้จะนำเสนอเรื่องราวภายในเกมให้ได้ติดตามกัน

 

 

เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Medina Orthinanos ได้พบกับพวก Kirito ซึ่ง Medina เรียกพวกเขาว่าเหล่าผู้กอบกู้ นอกจากนี้ในเทรลเลอร์เรายังได้ยินถึงการ “ชุบชีวิต Pontifex” ที่ถูกลอบสังหารด้วยใครบางคน

 

นอกจากนี้เราจะได้เห็นเกมเพลย์บางส่วนอีกด้วย โดย Renly, Sheyta และ Sortiliena จะเป็นตัวละครที่มาจากการ์ตูน ที่เราสามารถควบคุมได้ ในขณะที่ในเกมจะมีตัวละครใหม่แกะกล่องอย่าง Hersyrain ปรากฏตัวด้วย อีกทั้งศัตรูคนใหม่อย่าง Kayode อัศวินดำ และยักษ์ปริศนาก็ปรากฏตัวให้เห็นในเทรลเลอร์นี้เช่นกัน

 

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะมีอัปเดตฟรีหลังจากที่วางจำหน่ายเกม ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ SAO Coins และ CUBES นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Monthly Raid และ Daily Quest เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำ และนำตั๋วที่ได้ไปแลกเป็น CUBES ซึ่งไอเทมชนิดนี้สามารถนำไปสุ่มไอเทมในเกมได้ เช่นชุดคอสตูม, เครื่องประดับ, สกินอาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะมีเรื่องราวภายในเกมแตกต่างไปจากนิยายและอนิเมะในบางช่วง ซึ่ง Yousuke Futami ผู้กำกับเกมได้อธิบายว่าเรื่องราวในตอนต้นเกมจะเริ่มต้นเหมือนกับนิยายและอนิเมะ นั่นคือการพบเจอกันของ Kirito และ Eugeo รวมถึงการดำเนินเรื่องราวของทั้งคู่ไปเรื่อย ๆ แต่เรื่องราวจะเริ่มแตกต่างออกไปในตอนที่ 24 ของอนิเมะ SAO Alicization

 

 

นอกจากนี้ตัวเกมยังมี AI ที่ชื่อว่า Tactic Emulating AI System ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับแต่ง AI ของตัวละครได้ เพื่อทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นในรูปแบบที่เราต้องการ ผู้เล่นสามารถแชร์ AI ของตนเองกับผู้เล่นคนอื่นได้ อีกทั้งผู้เล่นคนใดที่ตั้งค่า AI ไม่เก่ง หรือชื่นชอบการตั้งค่า AI ของผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็สามารถดาวน์โหลดการตั้งค่า AI ไปใช้ได้เช่นกัน

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะวางจำหน่ายในวันที่ 22 พฤษภาคม บน PS4, Xbox One และ PC (Steam) หากใครต้องการสั่งจองล่วงหน้าบน Steam ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamespot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sword Art Online Alicization Lycoris วางจำหน่ายแล้ววันนี้
ดำดิ่งลงไปสู่โลกแห่ง Sword Art Online พร้อมกันทั้งบน PS4, Xbox One และ Steam
Sword Art Online: Alicization Lycoris ปล่อยวิดีโอนำเสนอเรื่องราวภายในเกม
ถึงเวลาที่ Kirito และ Eugeo จะออกตามหา Alive พร้อมพบกับตัวละครใหม่แกะกล่อง
Sword Art Online: Alicization Lycoris ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ตัวใหม่
เผยให้เห็นต่อสู้หลากหลายรูปแบบ