กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
01-07-2020 12:14 view : 979
Sword Art Online: Alicization Lycoris ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ตัวใหม่ เผยให้เห็นต่อสู้หลากหลายรูปแบบ

 

ยังมีข้อมูลใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ เกี่ยวกับเกม Sword Art Online: Alicization Lycoris มาให้เราได้ติดตามกัน เมื่อล่าสุดทาง Bandai Namco และ Aquria ได้ปล่อยวิดีโอโชว์เกมเพลย์เผยให้เห็นการจัดการศัตรูหลากหลายวิธีในการต่อสู้แบบ real-time action RPG

 

 

รายละเอียดของวิดีโอ (อ้างอิงจาก Bandai Namco)

นอกเหนือจากที่ผู้เล่นจะได้เข้าต่อสู้กับศัตรูด้วยทักษะการใช้ดาบ ไม่ว่าจะเป็นการปัดป้อง การป้องกันการโจมตีของศัตรู เกม Sword Art Online: Alicization Lycoris ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รวมพลังกับสมาชิกในทีมเพื่อจัดการศัตรู โดยผู้เล่นสามารถรวมตัวกับคนอื่นอีก 4 คน รวมถึง AI คู่หูอีก 4 ตัว เพื่อรวมพลังกันกำจัดศัตรูที่ขวางทาง

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะมีระบบ Skill Tree ที่ล้ำลึก อาวุธให้เลือกใช้จำนวนมาก รวมถึงไอเทม ที่จะคอยสนับสนุนผู้เล่นตลอดการผจญภัย รวมไปถึง Sacred Arts ทรงพลัง ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ถึง 3 แบบได้แก่ เวทมนตร์โจมตี, เวทมนตร์ป้องกัน และ เวทมนตร์รักษา

 

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะมีอัปเดตฟรีหลังจากที่วางจำหน่ายเกม ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับ SAO Coins และ CUBES นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Monthly Raid และ Daily Quest เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำ และนำตั๋วที่ได้ไปแลกเป็น CUBES ซึ่งไอเทมชนิดนี้สามารถนำไปสุ่มไอเทมในเกมได้ เช่นชุดคอสตูม, เครื่องประดับ, สกินอาวุธ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะมีเรื่องราวภายในเกมแตกต่างไปจากนิยายและอนิเมะในบางช่วง ซึ่ง Yousuke Futami ผู้กำกับเกมได้อธิบายว่าเรื่องราวในตอนต้นเกมจะเริ่มต้นเหมือนกับนิยายและอนิเมะ นั่นคือการพบเจอกันของ Kirito และ Eugeo รวมถึงการดำเนินเรื่องราวของทั้งคู่ไปเรื่อย ๆ แต่เรื่องราวจะเริ่มแตกต่างออกไปในตอนที่ 24 ของอนิเมะ SAO Alicization

 

Sword Art Online: Alicization Lycoris จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กรกฎาคม บน PS4, Xbox One และ PC (Steam) หากใครต้องการสั่งจองล่วงหน้าบน Steam สามารถมาได้ที่นี่ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Tales of Crestoria เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ JRPG ในซีรีส์ Tales จาก Bandai Namco
Tales of Crestoria ประกาศเลื่อนเปิดให้บริการอีกครั้ง
เนื่องจากต้องใช้เวลาแก้ไขข้อผิดพลาดนานกว่าที่คาดไว้
ZENONZARD เปิดให้บริการทั่วโลก รวมถึงไทยแล้ว
เกมมือถือการ์ดที่ใช้เทคโนโลยี AI มิติใหม่แห่งวงการการ์ดเกมจากค่าย Bandai Namco