กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
26-02-2020 12:10 view : 5949
ส่องคอสเพลย์สาวแต่งเป็น Asuna จาก Sword Art Online สวยใสในสไตล์ตะวันตก!

 

Sword Art Online เป็นหนึ่งในอนิเมะที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น ภาพอนิเมะที่สวยงาม และเพลงประกอบที่ติดหูผู้ชมอย่าง Crossing Field ขับร้องโดยนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง LiSA อนิเมะเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยาย และเผยแพร่ให้ชมครั้งแรกในปี 2012 หลังจากนั้นอนิเมะเรื่องนี้ยังคงถูกสร้างออกมาเรื่อย ๆ และแฟน ๆ ยังคงเหนียวแน่นอยู่เหมือนเดิม

 

เมื่อพูดถึงตัวละครในอนิเมะเรื่องนี้ ชื่อที่ปรากฏขึ้นมาเป็นลำดับต้น ๆ คือนางเอกสาวสวยแกร่งอย่าง Yuuki Asuna เหล่านักแต่งคอสเพลย์นิยมที่จะแต่งเป็นตัวละครตัวนี้ แต่ในวันนี้เราจะพาผู้อ่านไปพบกับคอสเพลเยอร์สาวที่ต้องบอกเลยว่า เธอสามารถแต่งคอสเพลย์เป็น Asuna ได้เหมือนมากเลยทีเดียว

 

คอสเพลเยอร์ที่ใช้ชื่อบัญชีบน Instagram ว่า melissa_lissova ได้อัปโหลดภาพที่เธอแต่งเป็น Asuna จากอนิเมะเรื่อง Sword Art Online ต้องบอกเลยว่าทั้งชุด ทรงผม และหน้าตาของเธอนั้นเหมือนกับ Asuna มาก ๆ อีกทั้งยังมีการตัดต่อภาพที่ให้เหมือนกับเธอกำลังเหลือหน้าจอเมนูภายในเกม Sword Art Online อีกด้วย

 

หากผู้อ่านอยากรู้ว่าเธอคนนี้จะเหมือน Asuna มากแค่ไหน มาดูกันได้ข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

 

 

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกม Sword Art Online คงต้องพูดถึง Sword Art Online: Alicization Lycoris เกมภาคล่าสุดของซีรีส์ พัฒนาโดย Bandai Namco เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Kirito ที่บุกลงไปใน Underworld สถานที่ลึกลับออกแบบตามแบบฉบับอนิเมะ ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดเข้มข้นตามแบบฉบับเดิม ผู้เล่นยังได้มันส์กับระบบต่อสู้ และออกสำรวจ Underworld ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่หน้าตาคุ้นเคยจำนวนมาก

 

ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครหลากหลายตัว และเข้าต่อสู้กับศัตรูจำนวนมาก จากมอนสเตอร์ตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างแมงมุม หมาป่า หรือนก เมื่อเล่นไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ อีกทั้งจะมีมอนสเตอร์จำนวนมากเข้ามารุมผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นต้องใช้ความสามารถในการต่อสู้มากขึ้นไปด้วย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่
รวมภาพแฟนอาร์ต Asuna สุดเซ็กซี่จาก Sword Art Online
อีกหนึ่งตัวละครนางเอกที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากมาย
แฟนการ์ตูนวาดภาพ Asuna จาก Sword Art Online ในชุด Stacia สุดเซ็กซี่
เมื่อความน่ารักของเธอ ถูกออกแบบใหม่ให้แซ่บกว่าเดิม