กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 รีวิว
Thai
Posted by : TF_Youryu 
07-08-2020 10:00 view : 684
[รีวิว] Bleach: Brave Souls - เกมแอคชั่น 3 มิติถูกลิขสิทธิ์แท้ มันส์ไปกับเรื่องราวตามอนิเมะ สนุกไปกับการพัฒนาตัวละคร พร้อมปลดปล่อยบังไคแล้ว!

 

Bleach: Brave Souls เป็นเกมแอคชั่น 3 มิติสุดมันส์ถูกพัฒนาโดย KLab Inc. เกมเปิดให้บริการมาในหลากหลายประเทศไม่ต่ำกว่า 148 ประเทศ และมียอดดาวน์โหลดเกม 50 ล้านครั้ง อีกทั้งเกมยังได้ฉลองครบรอบ 5 ปี ในวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมาแล้วด้วย ฉะนั้นการันตีได้เลยว่าเกมนี้ต้องถูกใจแฟน ๆ BLEACH อย่างแน่นอน

 

ล่าสุดทาง KLab ได้ประกาศนำเกมนี้มาให้เราได้เล่นกันในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (รวมถึงประเทศในแถบเอเชียอีกมากมายอย่าง ฮ่องกง, มาเก๊า, ไต้หวัน, เกาหลีใต้,ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศในเอเชีย) โดยตัวเกมจะเป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ 100% และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือตัวเกมจะมีการแปลภาษาไทยมาให้เราได้ใช้งานกันด้วยนอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเกมยังยืนยันว่า เนื้อหาของเกมจะเหมือนกับเซิร์ฟญี่ปุ่น และโกลบอลอย่างแน่นอน ฉะนั้นผู้เล่นไม่ต้องกลัวว่าเซิร์ฟไทยจะล้าหลังเซิร์ฟทั่วโลกอย่างแน่นอนครับ

 

ในวันนี้ทีมงานได้มีโอกาสเข้าไปเล่นเกมดังกล่าว และไม่พลาดที่จะนำมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันว่าเกมจะสนุก สะใจแฟน BLEACH มากขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

 

ลิขสิทธิ์แท้ไม่มีมั่วนิ่ม

 

 

หากใครที่ยังกังวลว่าเกมจะเปิดมาแปปเดียวแล้วก็ปิด ผู้เขียนต้องขอย้ำว่าเกมไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนด้วยการที่เกมนี้เปิดมานานครบรอบ 5 ปีในปีนี้แล้วเป็นที่เรียบร้อยในระดับโลก มียอดดาวน์โหลดถล่มทลาย ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องกังวลแน่นอนครับ และด้วยการที่เป็นเกมลิขสิทธิ์แท้ องค์ประกอบภายในเกมทั้งหมดถูกทำออกมาได้สมบูรณ์แบบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, เรื่องราวภายในเกม, เสียงประกอบ, ภาพประกอบ และองค์ประกอบอื่น ๆ ที่เรียกได้ว่าจัดมาแบบครบครัน สะใจแฟนการ์ตูน BLEACH อย่างแน่นอน

 

ตัวละครสุดน่ารักแบบย่อส่วน พร้อมกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

 

 

ต้องยอมรับกราฟิกการ์ตูนภายในเกมทำออกมาได้สวยงามในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกของตัวละคร กราฟิกสภาพแวดล้อม เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ไปจนถึงอนิเมชั่นที่ถูกทำออกมาได้ลื่นไหลอยู่พอสมควร แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือการออกแบบตัวละครภายในเกมทำออกมาได้น่ารัก แต่ก็ไม่ได้ออกแบ๊วจนเกินไป โดยตัวละครในเกมจะถูกออกแบบมาเป็นสไตล์จิบิ (ตัวละครย่อส่วน) แต่อัตราส่วนของตัวละครนี้จะไม่ได้ทำให้หัวโตกว่าส่วนอื่น ๆ แต่องค์ประกอบของร่างกายดูสมส่วน ทำให้ดูเหมือนเป็นตัวละครไซส์ย่อส่วนมากกว่า

 

งานเสียงประกอบเปี่ยมคุณภาพ

 

 

หากใครที่คิดจะเล่นเกมโดยที่ไม่เปิดเสียงประกอบ ต้องบอกว่าพลาดอย่างจังเลยครับ เพราะว่าดนตรีประกอบภายในเกมถูกทำออกมาดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นดนตรีตามฉากต่าง ๆ ที่ถูกทำออกมาแตกต่างกันในแต่ละด่าน แถมแต่ละเพลงยังมันส์สะใจเกมแอคชั่น นอกจากนี้เสียงพากย์ตัวละครยังเป็นเสียงถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย นอกจากนี้เสียงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาอยู่ในระดับดี ทำให้การเปิดเสียงเล่นเกมนี้ไปพร้อม ๆ กันจะทำให้สนุกไปกับการเล่นมากยิ่งขึ้นครับ

 

ภาษาไทยภายในเกม

 

 

เมื่อผู้เล่นเข้าเกมในครั้งแรกจะสามารถเลือกใช้งานภาษาไทยได้ทันที ซึ่งผู้เขียนได้เคยเล่นเกมมือถือมาจำนวนมาก หลาย ๆ เกมจะมีการโปรโมตว่าภายในเกมมีภาษาไทย ซึ่งผลที่ออกมาทำให้ผู้เขียนสะเทือนใจไม่น้อย เพราะภาษาไทยในหลาย ๆ เกมเป็นเหมือนกับ Google Translate แปลมายังไงยังงั้น แต่ไม่ใช่กับเกม Bleach: Brave Souls แน่นอนครับ เพราะภายในเกมถูกแปลภาษาไทยออกมาได้สมบูรณ์แบบสวยงาม ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าทีมแปลทีมนี้จะต้องทำการบ้านมาดีมาก เพราะการสะกดคำก็ไม่มีผิดเพี้ยน บางประโยคเด็ดจากการ์ตูนถูกนำมาใส่ไว้เรียบร้อย ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่แปลภาษาไทยออกมาได้ดีมากๆ เลยครับ

 

ฉากคัทซีนจากอนิเมะ

 

 

ภายในเกมเราจะได้เล่นเกมสลับกับดูบทสนทนาต่าง ๆ ตามเรื่องราวจากการ์ตูน แต่สิ่งที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นที่ทำให้ผู้เขียนชอบคือการนำฉากคัทซีนจากอนิเมะมาใส่ไว้ให้เราได้ชมอยู่เรื่อย ๆ อีกทั้งยังมีซับไตเติ้ลภาษาไทยประกอบฉากคัทซีนเหล่านี้ ทำให้เหมือนเรากำลังท่องโลกของ BLEACH ไปด้วยเล่นเกมไปด้วยพร้อม ๆ กันครับ

 

เนื้อเรื่องที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับการ์ตูน พร้อมกับเนื้อหาเสริมที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

 

เรื่องราวภายในเกม Bleach: Brave Souls จะดำเนินเรื่องราวตามแบบฉบับของการ์ตูนถูกลิขสิทธิ์แท้ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในภาคตัวแทนยมทูตไปจนถึงภาคตัวแทนยมทูตที่หายไป ซึ่งการผจญภัยตามเนื้อเรื่องภายในเกมถือเป็นภารกิจหลักที่ผู้เล่นจะได้ทำเพื่อเพิ่มเลเวล และเก็บไอเทมสำคัญต่าง ๆ โดยภารกิจเนื้อเรื่องภายในเกมไม่ได้มีแค่ 10-20 ด่านเท่านั้น แต่ทางผู้พัฒนาเกมยืนยันแล้วว่าจะมีมากถึง 13 บท 387 ด่านเลยทีเดียว! ซึ่งภารกิจจำนวนมากขนาดนี้จะครอบคลุมเนื้อเรื่องหลักของการ์ตูน BLEACH

 

 

นอกจากเนื้อเรื่องหลักที่มีให้เล่นจำนวนมากแล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาสสัมผัสกับเนื้อหาเสริมที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่เพื่อเกม Bleach: Brave Souls โดยเฉพาะ นั่นแปลว่าภายในเกมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องที่คุ้นเคย และเรื่องราวที่แปลกใหม่ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

 

ภารกิจท้าทายจำนวนมากที่รอผู้เล่นอยู่

 

 

ภายในเกมจะมีระบบท้าทาย (Challenge) ให้ผู้เล่นได้ทำ ซึ่งระดับของภารกิจท้าทายนี้จะมี 3 ระดับใหญ่คือขั้นเริ่มต้น, ขั้นกลาง และขั้นสูง โดยในแต่ละระดับใหญ่จะแบ่งออกเป็น 3 ความยากได้แก่ NORMAL, HARD และ VERY HARD ซึ่งในแต่ละครั้งที่ผู้เล่นทำภารกิจท้าทายสำเร็จก็จะได้รับไอเทมพิเศษจำนวนมากเพื่อให้ผู้เล่นนำมาใช้ในการพัฒนาทีม แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือการที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทมประเภทต่างๆ รวมถึงตั๋วสุ่มกาชาตัวละครระดับ 5 ดาวอีกด้วย! ฉะนั้นใครวาดฝันที่อยากจะนำตัวละครใดมาอยู่ในทีม ภารกิจท้าทายนี้เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เพราะรับรองว่าคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปอย่างแน่นอนครับ

 

การต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในเกม

 

 

ภายในเกมผู้เล่นสามารถจัดทีมตัวละครสุดแกร่งของผู้เล่นเข้าต่อสู้กับทีมของคนอื่น ๆ แบบ 3 ต่อ 3 โดยการต่อสู้นี้จะดำเนินการอัตโนมัติ ผู้เล่นไม่สามารถควบคุมได้ แต่อย่างไรก็ตามความน่าสนใจของโหมดนี้คือตัวละครแต่ละฝั่งจะเริ่มเข้าต่อสู้กับศัตรูที่อยู่ตรงหน้าพร้อมกัน และเมื่อศัตรูตัวนั้นเพลี่ยงพล้ำ ตัวละครของเราก็จะวิ่งเข้าไปโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดทันที

 

 

ในขณะเดียวกันระหว่างที่ผู้เล่นกำลังต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ บางครั้งเราอาจจะเจอผู้ท้าสู้พิเศษทำให้เราเข้าสู่การ PVP แบบ EXTRA BATTLE ที่เราจะได้ต่อสู้กับ AI ที่แข็งแกร่งเพื่อรับแต้มรางวัลพิเศษจำนวนมาก

 

การร่วมมือกับผู้เล่นในการทำเควส

 

 

นอกเหนือจากการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในเกมแล้ว ยังมีระบบให้ผู้เล่นได้ร่วมมือกับผู้เล่นในการล้มบอสในโหมด Co-Op ซึ่งผู้เล่นจะปลดล็อคโหมดนี้ได้เมื่อจบเควสเนื้อเรื่องภาคที่ 1 ตัวแทนยมทูต โดยโหมดนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับเพื่อนคนอื่น ๆ สูงสุด 4 คน โดยผู้เล่นแต่ละคนจะเลือกตัวละครมา 1 ตัวเพื่อร่วมทีมเข้าต่อสู้กับศัตรู และเมื่อชนะก็จะได้รับวัตถุดิบมาใช้ในการพัฒนาตัวละคร และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือผู้เล่นจะได้รับลูกแก้ววิญญาณ 3 ลูก ในทุก ๆ ครั้งที่ร่วมต่อสู้กับเพื่อนใหม่ โดยผู้เล่นจะได้รับไอเทมนี้สูงสุด 600 ลูกด้วยกัน

 

หากผู้เล่นรู้สึกว่าโหมดการเล่นแค่ 4 คนยังไม่สะใจพอ ในเกมนี้นอกเหนือจากโหมด Co-Op แล้ว ผู้เล่นยังสามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโหมด RAID ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ สูงสุดถึง 6 คน เพื่อล้มบอสสุดโหดและรับไอเทมไปใช้งาน! ซึ่งผู้เขียนบอกเลยว่าผู้เขียนชื่นชอบทั้ง 2 โหมดนี้มาก เพราะทำให้การเล่นเกมมีความท้าทายมากยิ่งขึ้น และสนุกสนานเหมาะกับการเข้ามาเล่นกับเพื่อน ๆ บ่อย ๆ ครับ

 

การควบคุมที่ง่าย แอคชั่นได้มันส์สะใจ

 

 

เกม Bleach: Brave Souls เป็นเกมแอคชั่น 3 มิติ ที่ผู้เขียนบอกเลยว่าสะใจผู้เล่นที่ชื่นชอบการสร้างคอมโบ และการบู๊ด้วยสกิลอย่างแน่นอน เพราะเกมจะมีการจัดวางปุ่มให้ผู้เล่นใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว การโจมตี หรือการใช้สกิล ซึ่งการใช้งานสกิลเรียกได้ว่าทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่แตะไปที่ปุ่มสกิลต่าง ๆ ที่มีอยู่ก็จะเป็นการใช้งานสกิลทันที โดยหากเป็นตัวละครหายากระดับ 5 ดาวขึ้นไปจะมีปุ่มโจมตีธรรมดา 1 ปุ่ม สกิลโจมตีแรงให้ใช้งานสูงถึง 3 สกิล และอีก 1 ท่าไม้ตาย ทำให้การต่อสู้ภายในเกมทำได้ง่าย ถูกใจสายบู๊แน่นอนครับ

 

การจัดทีมที่มีผลมากกว่าแค่ตัวที่แข็งแกร่ง

 

 

เป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ผู้เขียนไม่คาดคิดว่าจะได้เจอในเกมมือถือนั่นคือการจัดทีมภายในเกม นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของตัวละครแต่ละตัว สิ่งที่ผู้เล่นควรคำนึงเพิ่มขึ้นด้วยคือความเชื่อมโยงกันของตัวละคร เพราะหากผู้เล่นจัดทีมตัวละครที่มีความเชื่อมโยงกัน 2 หรือ 3 ตัวในทีมจะทำให้ได้รับค่าสถานะพิเศษเพิ่มขึ้น โดยความเชื่อมโยงนี้จะมีอยู่หลากหลายแบบตั้งแต่ระดับดาว หรือสังกัด รวมไปถึงประวัติของตัวละครที่เชื่อมโยงกัน เช่น โรงเรียนมัธยมคาราคุระ ไดอิจิ, ตระกูลคุโรซากิ, ฟราเชี่ยนสังกัดฮาริเบล และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจุดนี้ทำให้การจัดทีมต้องเน้นการผสมผสานระหว่างตัวละครให้มากขึ้นเพื่อผลประโยชน์สูงสุด

 

การเสริมความแข็งแกร่งตัวละครที่ทำได้หลากหลาย

โดยปกติแล้วการอัปเกรดตัวละครภายในเกมมือถือจะทำได้อยู่ไม่กี่รูปแบบ อาจเป็นการอัปเลเวล, การเพิ่มดาว, การสวมใส่อุปกรณ์ แต่ในเกม Bleach: Brave Souls จะมีวิธีการให้ผู้เล่นได้อัปเกรดตัวละครจำนวนมากซึ่งถูกใจผู้เขียนมาก ๆ เพราะนอกจากจะมีทางเลือกในการพัฒนาตัวละครที่หลากหลาย การอัปเกรดหลาย ๆ อย่างยังทำให้ตัวละครแต่ละตัวมีความโดดเด่นแตกต่างกันอีกด้วย และในโอกาสนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้ผู้ที่สนใจได้อ่านและลองไปทำตามครับ

 

 

การอัปเกรด Soul Tree – ตัวละครแต่ละตัวจะมี Soul Tree ที่แตกต่างกัน การอัปเกรดในระบบนี้จะทำให้ตัวละครมีค่าสถานะที่สูงขึ้นตามรูปแบบการอัปเกรด และยังเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้กับตัวละครอีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดได้ด้วยการใช้เหรียญคัง และศิลาประเภทต่าง ๆ

 

 

การเพิ่มเลเวล – วิธีที่ง่ายที่สุดในการพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่ง ซึ่งผู้เล่นสามารถทำได้ด้วยการนำตัวละครนั้น ๆ ไปออกผจญภัยในด่านต่าง ๆ หรือใช้ศิลาค่าประสบการณ์ในการอัปเกรดอย่างรวดเร็ว

 

 

ทลายขีดจำกัด – ผู้เล่นสามารถนำตัวละครที่สุ่มได้มาใช้ในการเพิ่มขีดจำกัดได้ (หรือจะใช้กอนหรือโอริฮิเมะตัวละครพิเศษที่มีความสามารถในการเพิ่มค่าประสบการณ์เพื่อทลายขีดจำกัดก็ได้) โดยการเพิ่มขีดจำกัดนี้จะส่งผลให้ตัวละครมีค่า Max Level ที่สูงขึ้น อีกทั้งถ้าเป็นตัวละครที่ซ้ำกันยังทำให้เลเวลของท่าไม้ตายของตัวละครสูงขึ้นตามไปด้วย นั่นแปลว่าการทลายขีดจำกัดทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก

 

 

เครื่องประดับ – ผู้เล่นสามารถเลือกสวมใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มค่าสถานะของตัวละครได้ ซึ่งผู้เล่นสามารถอัปเกรดเครื่องประดับได้, ผสมเครื่องประดับเพื่อให้มีคุณภาพสูงขึ้นได้ ซึ่งวิธีการทั้งหมดนี้จะทำให้เครื่องประดับมีคุณภาพสูงขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อค่าสถานะพิเศษของเครื่องประดับ และทำให้ตัวละครที่สวมใส่นั้นแข็งแกร่งขึ้นตามไปด้วย

 

 

การลิงก์ตัวละคร – ผู้เล่นสามารถลิงก์ตัวละครที่ไม่ได้ใช้งานเข้ากับตัวละครที่ผู้เล่นใช้ในการผจญภัย ซึ่งการลิงก์ตัวละครนี้จะทำให้ตัวละครหลักได้รับค่าสถานะพิเศษด้วย ซึ่งตัวละครแต่ละตัวสามารถเพิ่มช่องลิงก์ได้โดยผ่านการอัปเกรด Soul Tree

 

 

การปลุกพลังตัวละคร – ผู้เล่นสามารถทำให้ตัวละคร 5 ดาวของผู้เล่นที่มีเลเวลสูงสุดและปลดล็อก Soul Tree ครบทุกช่องแล้ว แข็งแกร่งขึ้นได้อีกขั้นด้วยการปลุกพลัง (อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกตัวละครสามารถปลุกพลังได้) ซึ่งการปลุกพลังจะเป็นการเพิ่มระดับดาวให้กับตัวละครจาก 5 ดาวกลายเป็น 6 ดาว ซึ่งจะทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

การเกิดใหม่ของตัวละคร – อีกหนึ่งขั้นในการเสริมความแกร่งให้กับตัวละครของผู้เล่นคือการนำตัวละคร 6 ดาวที่เลเวลถึง 200 และทำเควสการเกิดใหม่ของตัวละครดังกล่าวให้ผ่าน จะทำให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น โดยจุดยากของเควสนี้คือการลิงก์ตัวละครและเครื่องประดับจะไม่ส่งผลต่อการท้าทายในเควสนี้ครับ

 

 

คัมภีร์เบิกเนตร เพิ่มความสามารถแฝง – การปรับแต่งตัวละครที่จะช่วยเสริมค่าสถานะของตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นด้วยการรับความสามารถใหม่ตามเลเวลท่าไม้ตายของตัวละครระดับ 6 ดาว โดยผู้เล่นสามารถติดตั้งคัมภีร์ที่มีอยู่มากมายหลากหลายแบบเพื่อให้ตัวละครแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นได้

 

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลเบื้องต้น และจุดเด่นของเกม Bleach: Brave Souls ครับ ซึ่งในเกมยังมีข้อมูลที่น่าสนใจ รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ อีกมากมายรอคอยให้ผู้เล่นได้เข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง ฉะนั้นหากใครก็ตามที่สนใจเกมนี้อย่าลืมไปดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้ววันนี้ครับ!

 

ดาวน์โหลดเกม

 

รายละเอียดเกม Bleach: Brave Souls

 

ชื่อเกม: Bleach: Brave Souls
ระบบปฏิบัติการที่รองรับในมือถือ:

Android™ 4.1+, iOS 9.0+ 
*อาจมีบางอุปกรณ์ที่ไม่รองรับแม้จะตรงตามเกณฑ์ข้างต้น

ระบบที่ต้องการสำหรับเวอร์ชัน 
PC (Steam):

Windows 8/Windows 8.1/ Windows 10 (64bit เท่านั้นทุกระบบ)

ระบบที่ต้องการสำหรับเวอร์ชัน 
PC (BlueStacks):

Windows 7 ขึ้นไป (รองรับทั้ง 32bit/64bit)
*ไม่สามารถรองรับ Mac/Linux
*อาจมีบางกรณีที่ใช้งานไม่ได้แม้เงื่อนไขจะตรงตามเกณฑ์ข้างต้น

หมวด: แอคชั่น 3D
วันที่เปิดให้บริการ: 23 กรกฎาคม 2015
ราคา: เล่นฟรี (มีระบบซื้อไอเทมในเกม)
เว็บไซต์ทางการ: https://www.bleach-bravesouls.com
Twitter ทางการ : @bleachbrs_en
Facebook ทางการ: https://www.facebook.com/BleachBSAth/
เครื่องหมายการค้า:

© Tite Kubo/Shueisha, TV TOKYO, dentsu, Pierrot
© KLabGames


 

เกี่ยวกับ KLab

KLab เป็นผู้ผลิตเกมมือถือออนไลน์ชั้นนำ ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2545 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โตเกียว อยู่ในกระดานที่หนึ่งของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว KLab ยังถูกจัดอยู่ในหนึ่งใน 52 ผู้ผลิตเกมชั้นนำจากทั่วโลกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2555 บริษัทมุ่งผลิตเกมที่ทั้งสดใหม่ และมีคุณภาพออกมาเรื่อย ๆ ทำให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขยายสาขาออกนอกประเทศญี่ปุ่นที่เซี่ยงไฮ้ได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารอ่านต่อได้ที่ลิงก์: http://www.klab.com/jp/english/

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Bleach: Brave Souls เตรียมเปิดให้เล่นบน PC!
พบกันบน Steam หน้าร้อนปี 2020 พร้อมรองรับภาษาไทย!
Bleach: Brave Souls ครบรอบ 5 ปีพรุ่งนี้!
พร้อมยอดดาวน์โหลดทั่วโลกทะลุ 50 ล้าน
Bleach: Brave Souls ยอดดาวน์โหลดในภูมิภาคเอเชียทะลุ 1 ล้าน
แคมเปญฉลองรับไอเทมสุดอลังการในเกม
BLEACH: Brave Souls เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียและไทยแล้ววันนี้
เกมมือถือ Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จาก Bleach พร้อมรองรับภาษาไทย