กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
04-08-2022 11:00 view : 299
นักร้องนำวง T.M. Revolution แปลงโฉมเป็น Reimu โปรโมตเกม Touhou Arcadia Record

 

หากจะให้พูดถึงวงร็อคญี่ปุ่นที่มีการแต่งตัวที่ค่อนข้างแหวกแนว หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ T.M. Revolution ปรากฏขึ้นมาอย่างแน่นอน โดย Nishikawa นักร้องนำวงนี้มักจะชอบแต่งตัวให้เข้ากับเพลงของอนิเมะที่ตนเองร้อง โดยล่าสุดเขาได้ทำการแปลงโฉมตัวเองเป็น Reimu เพื่อโปรโมตเกม Touhou Arcadia Record!

 

 

สำหรับวิดีโอนี้เรียกได้ว่า Nishikawa มาแบบจัดเต็มมาก ๆ ตั้งแต่การใส่ชุดโชว์หน้าท้องแบบเดียวกับที่ Reimu ใส่ รวมไปถึงกระโปรงสีแดงเหนือเข่า อีกทั้งยังแต่งหน้าแบบจัดจ้าน พร้อมโบว์สีแดงอันใหญ่ที่หัวของเขา นอกจากนี้ภายในวิดีโอดังกล่าวเราจะยังได้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำวิดีโอนี้ให้เราได้ชมกันด้วย

 

สำหรับคนที่ไม่ได้ดูอนิเมะ หรือไม่ได้ติดตามวง T.M. Revolution อาจจะสงสัยว่า “เขาคือใคร?” ซึ่งคุณ Nishikawa นักร้องนำวงร็อค T.M. Revolution ที่มีผลงานเพลง Invoke จากอนิเมะเรื่อง Gundam Seed ในปี 2002 รวมไปถึง Sword Summit จากอนิเมะเรื่อง Sengoku BASARA นั่นเอง

 

Touhou Arcadia Record เป็นเกมมือถือแนว Side-Scrolling Shoot-Em-Up ที่จะพูดถึง Gensokyo ซึ่งเป็นดินแดนที่แยกตัวออกจากโลก เป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าดวงวิญญาณ โดยเราจะได้รับบทเป็นตัวเอกผู้สูญเสียความทรงจำ และเผอิญได้พบเจอกับเหล่าเด็กสาวผู้อาศัยอยู่ใน Gensokyo และเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมายครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง