
ค่ายเกม Rage Quit Games ผู้ให้บริการเกม MMORPG และ simulation คุณภาพอย่าง Evil Lands และ The Wolf ได้ทำการปล่อยเกม Survival Build & Craft ตัวใหม่ นามว่า TOMORROW บนระบบ Android ผ่านทาง Google Play Store ต่างประเทศแล้ว
ส่วนจะมีลงให้กับทาง iOS หรือไม่อย่างไรนั้น โปรดติดตามข่าวสารจากผู้พัฒนากันต่อไป หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมาแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ
อีกด้านหนึ่ง เกม The Wolf จากทาง Rage Quit Games เกมมือถือ MMORPG Simulation ที่คุณจะได้รับบทเป็นหมาป่าในรูปแบบเกมเก็บเลเวลแบบโอเพ่นเวิลด์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 30 ล้านดาวน์โหลด จึงเป็นตัวการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดีว่า พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสแล้ววันนี้
รับชมวีดีโอเกมเพลจากทาง Gaming Mobile
TOMORROW เกมมือถือ Survival Build & Craft ในรูปแบบ Online Real-Time Multiplayer ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความว่างเปล่าในยุค 2040 ซึ่งเป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ที่อาจเกิดจากตรรกแสนบิดเบี้ยวของมนุษย์ ผู้คนต่างสิ้นแล้งความหวัง แก่งแย่งช่วงชิงเอาชีวิตรอด
โดยตัวเกมจะให้คุณเริ่มวันใหม่ด้วยการสร้างตัวละที่คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระออกเดินทางเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์, สร้างบ้าน, ฐานทัพที่คุณสามารถออกแบบได้ด้วยตนเอง, ออกค้นหาทรัพยากร, คราฟไอเทมและอาวุธที่หลากหลายตั้งแต่หอกไม้ไปจนถึงปืนพลาสม่า ผ่านระบบที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี และระบบล่าสัตว์เตรียมอาหารให้พร้อม ร่วมมือกับเพื่อนๆ ของคุณ ออกต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในรูปแบบ action PVP มุ่งหน้าสู่ TOMORROW พร้อมกันแล้ววันนี้
เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่
>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<
TAGS : TOMORROW Rage Quit Games เกมมือถือ ©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่



