กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Rubybln 
15-02-2021 11:00 view : 8318
เอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์ในโลกสุดหยั่งถึงใน 'TOMORROW' เกมมือถือ Survival Build & Craft ตัวใหม่พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้


ค่ายเกม Rage Quit Games ผู้ให้บริการเกม MMORPG และ simulation คุณภาพอย่าง Evil Lands และ The Wolf ได้ทำการปล่อยเกม Survival Build & Craft ตัวใหม่ นามว่า TOMORROW บนระบบ Android ผ่านทาง Google Play Store ต่างประเทศแล้ว


ส่วนจะมีลงให้กับทาง iOS หรือไม่อย่างไรนั้น โปรดติดตามข่าวสารจากผู้พัฒนากันต่อไป หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบมาแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ 

 

อีกด้านหนึ่ง เกม The Wolf จากทาง Rage Quit Games เกมมือถือ MMORPG Simulation ที่คุณจะได้รับบทเป็นหมาป่าในรูปแบบเกมเก็บเลเวลแบบโอเพ่นเวิลด์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 30 ล้านดาวน์โหลด จึงเป็นตัวการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดีว่า พร้อมให้ผู้เล่นได้สัมผัสแล้ววันนี้

 

รับชมวีดีโอเกมเพลจากทาง Gaming Mobile

 

 

TOMORROW เกมมือถือ Survival Build & Craft ในรูปแบบ Online Real-Time Multiplayer ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความว่างเปล่าในยุค 2040 ซึ่งเป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ที่อาจเกิดจากตรรกแสนบิดเบี้ยวของมนุษย์ ผู้คนต่างสิ้นแล้งความหวัง แก่งแย่งช่วงชิงเอาชีวิตรอด 

 

โดยตัวเกมจะให้คุณเริ่มวันใหม่ด้วยการสร้างตัวละที่คุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระออกเดินทางเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์, สร้างบ้าน, ฐานทัพที่คุณสามารถออกแบบได้ด้วยตนเอง, ออกค้นหาทรัพยากร, คราฟไอเทมและอาวุธที่หลากหลายตั้งแต่หอกไม้ไปจนถึงปืนพลาสม่า ผ่านระบบที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี  และระบบล่าสัตว์เตรียมอาหารให้พร้อม ร่วมมือกับเพื่อนๆ ของคุณ ออกต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในรูปแบบ action PVP มุ่งหน้าสู่ TOMORROW พร้อมกันแล้ววันนี้

 

เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ต่างประเทศ

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.
ต้อนรับเกมใหม่ เคลียร์พื้นที่มือถือรอไว้เลย !
แฟน Genshin Impact โชว์ไอเดีย LEGO เมือง Liyue
พร้อมนำเสนอไปยังผู้ผลิตแล้ว
เขาลือว่ามี Fatui 2 คนจะเป็นตัวละครจาก Genshin Impact ที่สุ่มมาเล่นไม่ได้
ยังไม่ใช่ข้อมูลยืนยันแต่ก็น่าเสียดายไม่น้อย