กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-06-2020 12:40 view : 12960
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020 อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน

 

การสตรีมในปัจจุบันขยายวงกว้างออกไปมากกว่าเดิมเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันนี้การสตรีมไม่ได้จำกัดอยู่ที่การเล่นเกมแต่เพียงเท่านั้น ยังรวมถึงการเล่าเรื่อง การพูดคุย การเล่นตลก รวมไปถึงทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับผู้ชม โดยวันนี้ทางผู้เขียนได้พบข้อมูลที่น่าสนใจจาก notagamer ในหัวข้อที่ว่า 7 สตรีมเมอร์สาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบน Twitch ในช่วงปี 2020 เรามาดูกันดีกว่าว่าสตรีมเมอร์ทั้ง 7 ท่านนี้จะมีใครบ้าง

 

7. KittyPlays – ผู้ติดตาม 1 ล้านคน

 

 

KittyPlays เป็นสตรีมเมอร์ที่มีอายุ 28 ปี โดยเธอมาจากประเทศแคนาดา และสตรีมเกม Fortnite บน Twitch และ YouTube เป็นหลัก ได้เป็นเจ้าภาพ และเป็นผู้จัดรายการ Playtime กับ Kitty Plays ที่เธอจะมาสัมภาษณ์และเล่นเกมกับเหล่าเซเลบชื่อดัง ซึ่งก่อนที่เธอจะเป็นสตรีมเมอร์เธอได้เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาเพื่อที่จะเติบโตมาเป็นศัลยแพทย์

 

 

6. Alinity – ผู้ติดตาม 1.1 ล้านคน

 

 

Natalia Mogollon ชาวโคลัมเบียอายุ 32 ปี โดยเธอสตรีมเกม World of Warcraft บน Twitch ซึ่งเธอได้หันมาเป็นสตรีมเมอร์เต็มเวลาตั้งแต่ปี 2012  อย่างไรก็ตามเธอเคยถูกแบนจาก Twitch ครั้งหนึ่ง ด้วยสาเหตุจากการทำนมหกให้ผู้ชมได้เห็น

 

 

5. Loeya – ผู้ติดตาม 1.1 ล้านคน

 

 

 

Loeya สตรีมเมอร์เชื้อสายสวีเดนอายุ 22 ปี ชื่อจริงของเธอชื่อว่า Liah โดยปกติเธอจะเล่นเกม Fortnite และหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นเกมบน Twitch นอกจากนี้ยังเล่นเกมอีกหลายเกมไม่ว่าจะเป็น The Sims, Hearthstone และ League of Legends

 

 

4. Lilypichu – ผู้ติดตาม 1.2 ล้านคน

 

 

Lily Ki เป็นสตรีมเมอร์อายุ 28 ปีจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเธอจะสตรีมเกมบน YouTube และ Twitch ซึ่งเธอมีเนื้อหาในการสตรีมนั้นหลากหลายเป็นอย่างมากตั้งแต่อนิเมชั่นไปจนถึงดนตรี นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปินและนักเปียโนที่มีฝีมือคนหนึ่ง บางวิดีโอของเธอได้ถูกนำไปใช้ในงานของ League of Legends อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังได้สร้างสรรค์ผลงานการเล่นเปียโนโคฟเวอร์เพลงอนิเมะ รวมถึงเพลงล้อเลียนเกม League of Legends อีกด้วย

 

 

3. Loserfruit – ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน

 

 

นักสตรีมเกม Fortnite อายุ 27 ปีจากออสเตรเลีย ที่มีชื่อจริงว่า Kathleen Belsten โดยเธอเป็นที่รู้จักในนาม Loserfruit  บน Twitch ซึ่งเธอจะสตรีมเกม Fortnite เป็นหลัก จนล่าสุดเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเธอได้กลายเป็นบุคคลที่ถูกนำไปใส่อยู่ในเกม Fortnite เป็นที่เรียบร้อย

 

 

 2. Amouranth – ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน

 

 

คอสเพลเยอร์ชาวอเมริกันอายุ 26 ปี และเป็นสตรีมเมอร์บนทวิตที่ถูกแบนต่อเนื่องกันถึง 3 ครั้งด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งทางด้านเนื้อหาและการแสดงพฤติกรรมระหว่างการสตรีม โดยชื่อจริงของเธอก็คือ Kaitlyn Siragusa ครับ

 

 

1. Pokimane – ผู้ติดตาม 5 ล้านคน

 

 

Pokimane เป็นสตรีมเมอร์สาวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในตอนนี้ โดยชื่อจริงของเธอคือ Imane Anys เธอมีอายุ 24 ปี มีเชื้อสายของชาวโโมรอคโคและแคนาดา เราจะได้เห็นเธอสตรีมทั้งบน Youtube และ Twitch สิ่งที่เธอทำคือการเล่าเรื่องราว เล่นตลก และเปิดกล่องพิเศษต่าง ๆ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : notagamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Amouranth โดน Twitch แบนเป็นครั้งที่ 3 แบบไม่ทราบสาเหตุ
คาดว่าเกิดจากการที่เธอเผลอโชว์ภาพที่ไม่เหมาะสม
Amouranth สตรีมเมอร์ชื่อดังโดน Twitch แบนอีกครั้งแบบไม่ทราบสาเหตุ
อาจจะเป็นเพราะสตรีมระหว่างเข้ายิมในสัปดาห์ที่แล้ว
งานเข้า! ผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปร่วม 3 แสนคน
เพิ่มขึ้น 4 แสนภายใน 7 วัน และหายไป 3 แสนภายในวันเดียว
รวม 5 วีรกรรมแหกกฎบน Twitch ของ Amouranth
สตรีมเมอร์ชื่อดังและนักแต่งคอสเพลย์สายเซ็กซี่