กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : mariiB 
25-11-2022 13:45 view : 686
TOWER OF FANTASY อัปเดตใหญ่ 2.1 เผยโฉม ‘เขาวงกตสุดสับสน’ สุดท้าทาย และ ‘หลิน’ สาวแกร่งพลังเหนือมนุษย์

 สารพัดสิ่งใหม่ๆ ทั้งพื้นที่ให้สำรวจ, บอส, พลังพิเศษ, ตัวละคร, ตลอดจนไปถึงตัวละครซิมูลาครัม “หลิน” กำลังเดินทัพมาเยือนเกม Tower of Fantasy อย่างพร้อมเพรียง!

 

 

24 พฤศจิกายน 2022 – ในวันนี้ Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy และ Hotta Studio ผู้พัฒนา จะมาแย้มให้เห็นรายละเอียดบางส่วนของการอัปเดตเกม Tower of Fantasy เวอร์ชัน 2.1 กับคอนเท้นท์ “เขาวงกตสุดสับสน” ซึ่งจะเป็นการอัปเดตรอบใหญ่หลังจากการอัปเดตเวอร์ชัน 2.0 วีร่าไปเมื่อเดือนตุลาคม มาพร้อมกับคอนเทนต์ใหม่สุดตื่นเต้นต่างๆมากมาย ทั้ง พื้นที่ให้สำรวจสุดตระการตา มอนสเตอร์ บอสสุดท้าทาย อาวุธตัวละครซิมูลาครัมใหม่ๆ และอื่นๆอีกมากมาย 

 

เนื้อหาอัปเดตเวอร์ชัน 2.1 “เขาวงกตสุดสับสน” ได้เปิดให้เล่นแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้เล่นจะได้พบกับแผนที่ใหม่ล่าสุด “ห้วงนรกสุดสับสน” ที่มีทั้งเหล่าบอสคอยออกคุกคาม, บทท้าทายสุดระทึก และตัวละครซิมูลาครัมคนใหม่ นั่นก็คือหลิน นักรบผู้ทรงพลัง นั่นเอง 

 

เมื่อย่างเท้าเข้าไปในห้วงนรกสุดสับสนใต้มิเรอเรียแล้ว ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจซากปรักหักพังของนครที่สาม ซึ่งมีทั้งภูมิประเทศที่หลากหลาย พร้อมกับดักและเครื่องกีดขวางอันไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งสำรวจเข้าไปลึกขึ้น ผู้เล่นก็จะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตแสนอันตรายที่ออกเพ่นพ่านอยู่ในพื้นที่ ศัตรูใหม่สุดแกร่งเหล่านี้ได้รับอิทธิพลจากห้วงนรกสุดสับสนจนกลายพันธุ์ไป การต่อสู้กับพวกมันจึงเป็นเรื่องท้าทายอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ทั้งนี้หากผู้เล่นสามารถรอดชีวิตออกมาได้ ก็จะมีของรางวัลการสำรวจสุดพิเศษรอคอยอยู่!

 

รับชมภาพยนตร์ตัวอย่างสำหรับเนื้อหาอัปเดต “เขาวงกตสุดสับสน” ได้ ที่นี่

 

ในการอัปเดตนี้ จะมีตัวละครซิมูลาครัมใหม่อย่าง ‘หลิน’ เพิ่มเข้ามา หลินเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของผู้ก่อตั้ง ‘มิเรอเรีย’ และถูกเตรียมการมาเพื่อสืบทอดตำแหน่งของเขา ถึงแม้เธอจะยังไม่ถูกแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ แต่ประชาชนชาว มิเรอเรียก็ให้การยอมรับตัวเธอในฐานะผู้นำกันอย่างถ้วนหน้า จากการที่เธอฝึกฝนวิชาต่อสู้มาอย่างหนักหน่วงตั้งแต่เมื่อยังเล็ก หลินจึงมีบุคลิกและราศีของผู้ทรงพลัง และมักจะชอบเข้าต่อสู้ในแนวหน้าและสร้างผลงานการรบอันน่าตื่นตาตื่นใจ 

 

ปัจจัยสำคัญเบื้องหลังความแข็งแกร่งของหลินก็คือ ‘สกิลเหนือมนุษย์’ ของเธอนั่นเอง ตัวละครซิมูลาครัมแต่ละคนใน Tower of Fantasy นั้น จะมีพลังธาตุประจำตัวอยู่หนึ่งอย่าง ยกตัวอย่างเช่น ธาตุประจำตัวของรูบี้จะเป็นธาตุไฟ ส่วนธาตุประจำตัวของซาคิ ฟูวะจะเป็นธาตุน้ำแข็ง เป็นต้น ธาตุประจำตัวเหล่านี้จะเป็นปัจจัยกำหนดกลยุทธ์ที่ผู้เล่นเลือกใช้ อย่างไรก็ดี สกิลเหนือมนุษย์ของหลินจะก้าวข้ามข้อจำกัดดังกล่าว เธอจะสามารถใช้พลังธาตุได้ทุกธาตุ และสามารถถูกนำมาใช้เป็นอาวุธสำหรับธาตุใดๆ ก็ได้ที่ผู้เล่นเลือกใช้

 

รับชมภาพยนตร์เปิดตัว “หลิน” ได้ที่นี่

 

และที่ขาดไม่ได้ในการเปิดตัว ‘หลิน’ ในวันที่ 22 พ.ย. นั่นก็คือ คอสเพลย์จากนักร้องสาวชื่อดัง ‘พลอยชมพู’ ที่เปิดตัวมาด้วยมาดเท่ และสง่างามสไตล์หลิน ที่เหมือนต้นฉบับมากๆ พร้อมปล่อย TVC ที่มีเธอมาโลดแล่นเป็น ‘หลินในชีวิตจริง’ กับจิตวิญญาณเพื่อชาวมิเรอเรีย รับชมได้แล้ววันนี้!

 

ดูรูปภาพคอสเพลย์ โดย พลอยชมพู เต็มๆได้ที่ หน้าแฟนเพจ Tower of Fantasy [ที่นี่]

 

 

ภาพยนตร์ตัวอย่างของ ‘เขาวงกตสุดสับสน’ ที่ปล่อยไปก่อนหน้านี้ ได้เผยให้ผู้เล่นเห็นภาพบางส่วนของ ‘ห้วงนรกสุดสับสน’ ซึ่งอยู่ใต้พิภพมาไม่มากก็น้อย แต่ในคราวนี้ ผู้เล่นจะได้เห็นรายละเอียดต่างๆ เพิ่มขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นสภาพภูมิประเทศหลากหลายแบบ หรือทิวทัศน์ตระการตาซึ่งรวมไปถึงซากโบราณสถานของอารยธรรมปริศนาด้วย ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับเหล่าบอสหน้าใหม่, เข้าเล่นบทท้าทายชวนลุ้นระทึก และสนุกไปกับโหมด “หลุดพ้นจากโชคชะตา” ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบ
แบทเทิลรอยัลระหว่างผู้เล่นกว่า 48 คน ในการอัปเดตรอบนี้ด้วย รายละเอียดทั้งหมดจะเผยโฉมให้ได้เห็นในภาพยนตร์ตัวอย่างใหม่ หลังอัปเดตเร็วๆนี้! 

 

ตัวอย่างบางส่วนของภูมิประเทศสุดพิสดารและพื้นที่ใหม่ๆ ที่ผู้เล่นจะได้พบระหว่างการเดินทางในเขาวงกตสุดสับสนนั้น มีดังต่อไปนี้:

 

 

เสาปริซึม: จะเป็นซากโบราณสถานของอารยธรรมปริศนาที่หลงเหลืออยู่ในห้วงนรกสุดสับสน ภายในจะเต็มไปด้วยทางเดินที่คดเคี้ยวไร้ที่สิ้นสุดพร้อมกับดักสุดอันตราย มีเพียงแสงสว่างอันริบหรี่เท่านั้นที่จะเปิดเผยให้เห็นร่องรอยอันเลือนรางของอดีตและปริศนาที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่

 

 

เขตอุตสาหกรรมดีปโซล: เขตอุตสาหกรรมซึ่งมีศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์ตั้งอยู่กึ่งกลางนี้ จะอยู่ภายในถ้ำที่ปกคลุมไปด้วยหินปูน ด้วยสภาพแวดล้อมที่ชุ่มชื้นและอบอุ่น พื้นที่บริเวณนี้จึงนับเป็นสวรรค์ให้เชื้อราพันธุ์ประหลาดเจริญงอกงามได้เป็นอย่างดี

 

 

ในระหว่างผู้เล่นทั้งหลายสำรวจลึกเข้าไปในห้วงนรกสุดสับสน ทุกคนก็จะต้องเข้าสู้กับสิ่งมีชีวิตอันตรายพันธุ์ใหม่ที่แฝงกายอยู่ทั่วบริเวณ ศัตรูหน้าใหม่อันทรงพลังเหล่านี้อยู่ในสภาพกลายพันธ์เนื่องจากรับอิทธิพลจากห้วงนรกสุดสับสน การต่อสู้พวกมันจึงเป็นบทท้าทายใหม่ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน  ตัวอย่างหนึ่งของศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวเหล่านี้ก็คือ เท้ากีบคริสตัล: คัลตัน จากการที่ร่างของมันถูกประสานเข้ากับคริสตัลปริศนา ร่างของมันจึงแข็งแกร่งยิ่งกว่าหินเสียอีก 

 

 

นอกจากนี้ยังมี ผู้รับใช้ห้วงนรก: ฮาราห์ เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในบรรดาผู้รับใช้ห้วงนรกและเลื่องชื่อในเรื่องของรูปลักษณ์อันน่าสะพรึงกลัว เธอสามารถจับสัญญาณชีวิตของมนุษย์ที่อ่อนแอได้ หากคุณลงมาแบบไม่เตรียมตัวล่ะก็เธออาจจะเป็นฝันร้ายเลยล่ะ!

 

 

และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมต้อนรับการอัปเดต เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย.นี้ (หลังการอัปเดต) กับ กิจกรรม ‘ทอดาราอนธการ’ เพียงเปิดหีบต่างๆในแผนที่, ท้าทายบอสและเคลียร์กิจกรรมดันเจี้ยน เพื่อรับแหล่งพลังงานนีออน แล้วนำไปแลกเป็นของรางวัลในร้านค้าผจญภัย เช่น รีลิคโดรนในร้านค้าผจญภัย และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

เกี่ยวกับ Tower of Fantasy

เกม Tower of Fantasy  จะดำเนินเรื่องในช่วงอนาคตหลายร้อยปีข้างหน้า โดยมนุษยชาติได้หลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมของโลกที่ล้มสลายไปยังดาวเคราะห์ไอดาอันไกลโพ้น เกมแอ็กชัน MMORPG โอเพ่นเวิลด์แบบร่วมกันเล่นข้ามแพลตฟอร์มเกมนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์จากทั่วทั้งมุมโลกมาเข้าร่วมการต่อสู้สุดเร้าใจ ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นโดย Hotta Studio และเผยแพร่โดย Level Infinite ภายในเกมจะนำเสนอโลกโอเพ่นเวิลด์ที่ชวนให้ดื่มด่ำในจินตนาการ, การผจญภัยที่มีทั้งในรูปแบบร่วมมือกันเป็นกลุ่มและลุยเดี่ยว, ระบบพัฒนาตัวละครอย่างอิสระ, ซิมูลาครัมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงฉากต่อสู้ระดับมหากาพย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมอย่างฉับไวเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง

 

Tower of Fantasy เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store และ Google Play รวมถึงบน PC และล่าสุดบน Steam นอกจากนี้เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้ 

หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tower of Fantasy ได้ที่  https://www.toweroffantasy-global.com/en/home.html หรือผ่านช่องทางอื่นๆดังนี้

● Facebook: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH

● Tiktok: https://www.tiktok.com/@toweroffantasyth

● Instagram: https://www.instagram.com/@toweroffantasy_official

● Twitter: https://twitter.com/ToF_EN_Official

● YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC1NbDLZjc41RQk-pV94mu_A/about

● Discord: https://discord.gg/eDgkQJ4aYe

 

เกี่ยวกับ Hotta Studio

Hotta Studio ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2018 ภารกิจหลักของบริษัทคือการพัฒนาเกมคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมแปลกใหม่ภายใต้ Perfect World Games ทั้งนี้ สมาชิกระดับแกนนำของทีมงานจะเชี่ยวชาญด้านการทำเกมแนวแอ็กชันเป็นหลัก โดยจะเน้นหนักไปที่การสร้างกลไกในการต่อสู้และการออกแบบเลเวลภายในเกม ในอนาคตทาง Hotta Studio จะยังคงปฏิบัติภารกิจของตนไปอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกชวนติดตามให้แก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก

 

เกี่ยวกับ Level Infinite 

Level Infinite เป็นแบรนด์บริษัทเกมระดับโลก โดยมีภารกิจสำคัญอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ร่วมและสามารถตอบโต้ได้ให้แก่ผู้เล่นทั้งหลายทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเล่นเกมอย่างไร ตัวบริษัทจะดำเนินการโดยมีฐานหลักอยู่ที่อัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีพนักงานมาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Level Infinite โปรดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง Twitter, Facebook, Instagram และ YouTube

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EXOBORNE 'มาปราบปรามโลกหลังล่มสลายกันเถอะ'
เกมยิงเชิงกลยุทธ์แบบ Open-World จาก Sharkmob เปิดตัว ณ The Game Awards 2566
Tower of Fantasy อัปเดต 3.4 ‘ผีเสื้อจันทรา ข้ามห้วงนรก’
เปิดตัวซิมูลาครัม “หนานอิน” พร้อมพื้นที่ใหม่ในตุ้ยโจว และกิจกรรมแจกของเพียบ!
Tarisland เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่แล้ว
เกม Cross-platform MMORPG ตัวใหม่แกะกล่องจากค่าย Tencent
Tarisland เตรียมเปิดทดสอบ CBT รอบใหม่ 16 พ.ย.นี้
พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ใน 16 ประเทศ