กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-10-2019 10:00 view : 1388
ไปให้สุด! คุณปู่ชาวไต้หวันเจ้าเก่าขี่จักรยานติดโทรศัพท์มือถือ 45 เครื่องตามจับโปเกม่อน เพิ่มจำนวนเครื่องจากต้นปีเป็นเท่าตัว

 

เพิ่งจะเรียกเสียงฮือฮากันไปเมื่อไม่ต้นปีนี้เอง สำหรับคุณปู่ชาวไต้หวัน Chen San-Yuan วัย 70 ปีที่มีชื่อเสียงจาก การปั่นจักรยานติดโทรศัพท์มือถือ 21 เครื่องเพื่อเล่นเกม Pokémon GO จนได้รับการคัดเลือกให้เป็น แบรนด์แอมบาสเซเดอร์ของโทรศัพท์ ASUS Zenfone Max Pro ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และล่าสุดคุณปู่ก็ขออัปเกรดยานพาหนะของตัวเองอีกครั้งจนมีโทรศัพท์มือถือรวมทั้งสิ้น 45 เครื่อง

 

การเปิดตัวอาวุธใหม่ของครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นการนำจักรยานไปปั่นตามปกติทั่วไป เพราะว่าคุณปู่แกตั้งใจไปเซอร์ไพรส์กันที่งาน Pokémon GO Safari Zone ใน New Taipei City ประเทศไต้หวัน โดย Nintendo Soup ได้รายงานว่าคุณปู่ใช้เวลาช่วงที่หายไปทำงานอย่างหนักในการดัดแปลงรถจักรยานคันนี้ และใช้เวลาไปกับการถ่ายรูปกับผู้ร่วมงานมากกว่าจะได้เล่นเกมเสียอิก (ฮา)

 

 

 

ก่อนหน้านี้เคยมีการให้สัมภาษณ์จากคุณปู่ Chen สำหรับเหตุผลเรื่องจำนวนว่ายิ่งมีโทรศัพท์เยอะเท่าไหร่เขาก็จะยิ่งหาโปเกม่อนหายากได้ง่ายขึ้นเท่านั้น โดยในขณะที่ปั่นจักรยานไปเรื่อยๆ เขาก็จะหยุดเป็นพักๆ เพื่อจัดการตี Gym นั่นเองครับ และวิดิโอข้างล่างก็จะเป็นการใช้งานเจ้าจักรยานคู่ใจคันนี้ที่มีการบันทึกภาพเอาไว้เมื่อช่วงต้นปี

 

 

Pokémon GO เป็นเกมบนสมาร์ทโฟนที่พัฒนาโดย Niantic ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นโปเกม่อนเทรนเนอร์ที่ออกเดินทางเพื่อตามจับโปเกม่อนที่จะปรากฏในแผนที่ ตัวเกมมีจุดเด่นตรงที่ตัวเกมใช้แผนที่โลกจริงๆ จาก Google Maps ในการสร้างโลกจำลองแบบ AR ขึ้นมาพร้อมมีการเพิ่มจำนวนโปเกม่อนหรือโหมดการเล่นใหม่ๆ เรื่อยๆ รวมไปถึงระบบตี Gym และ Raid Boss 

 

ดาวน์โหลด

 

  

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Soup

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มแดนผู้ดีเปิดใจลดน้ำหนักได้เพราะเกม Pokémon GO
จากหนุ่มอ้วนไร้เพื่อน เป็นหนุ่มหุ่นดีเพื่อนเพียบ
Niantic เแนะนำ 4 แนวทางในการเล่น Pokémon Go อยู่บ้าน
ปรับตัวเต็มที่เพื่อผู้เล่นทุกคน
มาอีกยก! Pokémon Go ขาย Poké Ball 100 ลูก ในราคา 1 เหรียญ
เอาใจคนอยู่บ้าน หลังเกิดปัญหาขาดแคลนอย่างหนัก
Niantic ปรับโฉม Pokemon GO ให้เล่นที่บ้านได้
ไม่ต้องออกเดินทางเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19