คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-07-2019 12:10 view : 20097
แฟนเกมรีมาสเตอร์ Resident Evil 3 จนออกมาสวยกิ๊งทั้งเกม รอ Capcom ไม่ไหว จัดให้ในชื่อ Resident Evil 3 Seamless HD Project

 

Resident Evil 3 ถือเป็นเกม Resident Evil อีกภาคที่ประสบความสำเร็จท่วมท้นและเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกมเริ่มมีความเป็นแอคชั่นมากขึ้นด้วยระบบหลบหลีกที่ทำให้เกมเพลย์มีความรวดเร็วขึ้น พร้อมด้วยเครื่องมือผสมกระสุนและเหล่าซอมบี้ให้เราได้ระเบิดภูเขาเผากระท่อมกันแบบไม่ต้องอัดอั้นเหมือนสองภาคแรกอีกต่อไป แถมภาพจำของ Jill Valentine ตำรวจสาวในชุดเกาะอกสีฟ้าก็ชัดเจนและเป็นที่พูดถึงมาจนถึงปัจจุบัน

 

ล่าสุด ท่ามกลางกระแสข่าวลือการรีเมคเกม Resident Evil 3 ก็ทำให้แฟนๆ กลุ่มหนึ่งตัดสินใจรีมาสเตอร์เกมขึ้นมาใหม่หมดในชื่อ Resident Evil 3 Seamless HD Project ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ต้องบอกว่าภาพสวยเนียนตาขึ้นหลายเท่าแถมพื้นหลังที่ชัดเจนขึ้นก็ทำให้เราได้เห็นสภาพ Raccoon City ที่เละเทะกันอย่างเต็มๆ ชวนให้รู้สึกหดหู่กว่าเดิมด้วย ว่าแล้วก็ลองมาดูภาพเปรียบเทียบกันดีกว่า

 

 

เห็นเศษกระจกแตกเป็นเม็ดๆ เลยทีเดียว

 

 

ตัวหนังสือบนกระดาษต่างๆ ก็ชัดมากขึ้น

 

ทั้งนี้ การรีมาสเตอร์เกมครั้งนี้ไม่ได้เป็นการปรับปรุงเกมในเวอร์ชั่น PC อย่างที่หลายคนคิดกันไว้ หากแต่เป็นการรีมาสเตอร์เกมในเวอร์ชั่น Gamecube ที่รันผ่านอีมูเลเตอร์ Dolphin นั่นเองครับ ซึ่งในชุด Resident Evil 3 Seamless HD Project ก็จะมาพร้อมกับชุด HD Texture Pack และอีมูเลเตอร์แบบปรับแต่งพร้อมใช้งานมาให้เลย โดยผู้เล่นมีหน้าที่หาแผ่นเกม Resident Evil 3 เวอร์ชั่น Gamecube โซนอเมริกาของแท้มารันบนคอมพิวเตอร์แค่นั้น นอกจากนี้ยังมีชุด FMV Pack มาให้ติดตั้งเพิ่มในกรณีที่เพื่อนๆ ต้องการอัพเกรดคุณภาพคัทซีนด้วยอีก 1.9GB 

 

 

ผิวของสาว Jill ที่เนียนขาวสวยกว่าแต่ก่อน (เดี๋ยวนะ!)

 

Resident Evil 3 Seamless HD Project เป็นผลงานของทีมงาน RESHDP ที่มีผลงานการรีมาสเตอร์เกม Resident Evil 2 บนอีมูเลเตอร์เดียวกันมาก่อน โดยหลังจากการปล่อยชุดรีมาสเตอร์ของ Resident Evil 3 แล้วพวกเขาก็จะมุ่งหน้ารีมาสเตอร์เกมภาคแรกต่อทันที ซึ่งเราก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปครับว่างานก็เนี้ยบสู้ Capcom กันได้หรือเปล่า สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลการติดตั้งและดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็นบนเว็บไซต์ RESHDP กันได้ที่นี่ >>คลิก<<

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Eurogamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง