เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
09-10-2019 16:03 view : 1735
สิ้นสุดการรอคอย! เตรียมพบกับ Tales of Demons and Gods 10 ต.ค.นี้ เกมมือถือสะสมการ์ดแนว Turn-based RPG ที่สร้างมาจากการ์ตูนบันทึกราชันย์เทพอสูร

 

ในที่สุด 'Tales of Demons and Gods' เกมที่ทุกคนตั้งตารอคอยกันมาอย่างยาวนาน กำลังพร้อมจะเปิดให้ได้เล่นกันแล้ว! ขอย้ำตรงนี้กันเลยว่าเกม 'Tales of Demons and Gods' มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ตุลาคม ซึ่งถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ที่จะพาทุกท่านไปร่วมเปิดประสบการณ์สัมผัสกับโลกนวนิยายแอนิเมชั่น นับได้ว่าเป็นแนวแฟนตาซีชั้นเลิศตามแบบของญี่ปุ่น Tales of Demons and Gods โลกของเกมมือถือที่สมบูรณ์แบบ พล็อตแอนิเมชั่นที่น่าตื่นเต้น การตื่นขึ้นมาของปีศาจนับร้อย การอัปเกรด Soul Realm มี CCG ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ บวกกับบทพล็อตการ์ด RPG ซึ่งการ์ด RPG ที่ให้อิสระในการใช้อย่างไม่จำกัด

 

 

การต่อสู้อย่างดุเดือดตามแบบฉบับการ์ตูนสุดคลาสสิคกำลังจะปรากฏขึ้นอีกครั้ง การมองโลกแบบมนุษย์ที่สร้างขึ้น โดยที่แต่ละตัวละครนั้นล้วนมีเรื่องราวของตนเองที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นพรสวรรค์ของ Soul Realm การต่อสู้ของเหล่าอสูรร้าย การจากลา การเข้าถึงชีวิตของแต่ละตัวละครนั้นจะช่วยให้เราเลือกพรสวรรค์ให้เหมาะกับสกิล รวมไปถึงพวกการ์ดเหตุการณ์และอุปกรณ์อันล้ำค่าต่างๆ เมื่อลงสนามต่อสู้จะช่วยให้เราได้เป็นผู้เล่นที่มีพลังอันแข็งแกร่ง ราวกับว่าได้อัญเชิญเทพเป็นตัวแทนในการต่อสู้

 

 

ทั้งนี้ นอกจากผู้เล่นจะเล่นเกมอย่างสนุกเมามันส์บนมือถือแล้ว ทางทีมงานยังได้เตรียมให้ผู้เล่นได้สนุกบนคอมพิวเตอร์ในรูปแบบ APK อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ ผู้เล่นก็สามารถเปิดเล่นเกมมือถือ Tales of Demons and Gods ได้ทุกเมื่อ ทางทีมงานขอแนะนำตัวช่วยที่สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างสมูท ราบรื่น ไม่สะดุด นั้นคือ Gameloop เพียงแค่โหลดตัวโปรแกรม Gameloop ไว้สำหรับเข้าเกม จากนั้นก็ติดตั้งเกม 'Tales of Demons and Gods' แล้วไปสนุกกันได้เลย (ลิงค์โหลด Gameloop : https://gameloop.fun)

 

 

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วอย่าลืมมาโหลดเกมพร้อมกันในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ รับประกันความสนุก และเตรียมรับของสัมมนาคุณมากมายที่ทีมงานตั้งใจจะมอบให้แก่ทุกท่านได้เลย แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันเยอะๆ น๊า

 

ดาวน์โหลดเกม

 

เว็บไซต์ทางการ: http://www.demonsgods.com/

Facebook: https://www.facebook.com/todgsea/

Instagram: https://www.instagram.com/todg_game

Twitter: https://twitter.com/TODGSEA

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Saint Seiya Shining Soldiers เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Battle 1V1 สำรวจฝ่ายตรงข้ามก่อนเลือกตัวละครที่มีสกิลหักล้างกัน
Naruto x Boruto Ninja Tribes เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนว Turn-based ตัวใหม่ จาก Bandai Namco
Takashi - Ninja Warrior เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Action ต่อสู้ภาพสวย ตะลุยดินแดนญี่ปุ่นโบราณ
PaKaPow : Friendship Never Ends เปิดให้บริการ Open Beta แล้ววันนี้!
เกมทำลายมิตรภาพบนมือถือจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง