กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-10-2021 10:00 view : 12451
สาวฮ่องกงแปลงโฉมเป็น Tamaki จากหน่วยผจญคนไฟลุก เมื่อเธอร้อนแรงกว่าไฟที่แผดเผา

 

หน่วยผจญคนไฟลุก เป็นการ์ตูนที่พูดถึงเหตุการณ์ประหลาดที่อยู่ดี ๆ ร่างของผู้คนก็มีไฟลุกท่วม เด็กหนุ่มผู้มีพลังควบคุมเพลิงจึงเข้ามาเป็นสมาชิกหน่วยดับเพลิงพิเศษซึ่งมีหน้าที่ป้องกันโตเกียวไม่ให้วอดวาย

 

ภายในหน่วยนี้จะมีตัวละครต่าง ๆ มากมายให้เราได้พบเจอ และหนึ่งในนั้นก็คือ Kotatsu Tamaki หน่วยดับเพลิงรุ่นที่สาม ชั้นสอง ซึ่งเคยอยู่ใน Special Fire Force Company 1 แต่เนื่องจากเธอถูกลงโทษทางวินัย ทำให้เธอถูกโอนย้ายมาอยู่ภายใต้การดูแลของ Special Fire Force Company 8 ซึ่งตัวละครนี้ก็มีเสน่ห์ที่น่าติดตาม และมีความน่ารักน่าเอ็นดูจนทำให้มีสาว ๆ หลายคนเลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้

 

 

 

海瞳UmiHitomi คอสเพลเยอร์สาวจากฮ่องกง ได้ออกมาเผยแพร่ผลงานการแปลงโฉมบนทวิตเตอร์ของเธอ ซึ่งผลงานของเธอนี้ทำให้คุณตาลุกวาวไปกับ Tamaki ที่บอกได้เลยว่าร้อนแรงกว่าไฟที่แผดเผาเสียอีก โดยเธอได้สวมใส่ชุดเดียวกับการ์ตูนแบบเป๊ะ ๆ นั่นแปลว่าเราจะได้เห็นบราสีดำที่อยู่ภายใต้เสื้อกันไฟของเธออย่างชัดเจน และด้วยผิวอันเนียนตาของเธอยิ่งทำให้ผลงานนี้น่าติดตามมากขึ้นไปอีก

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอคนนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://twitter.com/HoiTung1

 

และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการรับชมการ์ตูนเรื่อง หน่วยผจญคนไฟลุก บน Netflix ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.netflix.com/th/title/81143589

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง