กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Betagen_n 
29-03-2021 14:54 view : 9606
BANDAI NAMCO เปิดตัว Tensura Mobile เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เตรียมลุยสโตร์แดนปลาดิบในปี 2021

 

หลังจากที่แฟนๆ ได้สนุกกับเกมมือถือจากการ์ตูนดังอย่าง Tensura:King of Monsters ('เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว: ราชาปีศาจ') ที่เปิดให้บริการในไทยมาตั้งแต่ปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนเกมจากเรื่องนี้ยังจะไม่หมดเพียงแค่นี้ เมื่อล่าสุด BANDAI NAMCO ค่ายเกมชื่อดังได้ประกาศเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่นามว่า “Tensura Mobile (転生したらスライムだった件 魔王と竜の建国譚) ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” โดยมีแผนเปิดให้เล่นภายในปี 2021 นี้!!!

 

 

 

Tensura Mobile เป็นเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องชื่อดังเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” แน่นอนว่าได้ใจสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ไปเต็มๆ เพราะกราฟิกและเนื้อเรื่องที่เรียกว่าคล้ายคลึงกับอนิเมชั่นต้นฉบับ ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based RPG ไปพร้อมๆ กับการผจญภัยตามเนื้อเรื่อง ทั้งการรวบรวมพ้องเพื่อนและขยายอาณาจักรเผ่ามอนสเตอร์ รับรองว่าสนุกแน่นอน!!!

 

เกมนี้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของสไลม์ตัวน้อยๆที่กลายเป็นหัวหน้าเผ่าสุดโหด และรวบรวมพ้องเพื่อนภายในเกมที่มีสตอรี่มากมาย เพื่อสร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จากหมู่บ้านเล็กๆ โดยคุณสามารถจัดวางและปรับแต่งอาณาจักรได้ตามสไตล์ของคุณ พร้อมทั้งการต่อสู้ Turn-Based RPG ภายใต้กราฟิกแฟนตาซี 3 มิติ สุดอลังการที่ใช้เอฟเฟกต์ราวกับหลุดออกมากจากโลกของอนิเมชั่นอย่างแท้จริง รับรองได้เลยว่า สาวกการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาด!!! ส่งมอบความฟินอย่างทั่วถึงแน่นอน

 

ติดตามข่าวสารเปิดเติมได้ที่ :

Website : bit.ly/3deebgr

Twitter : bit.ly/3svL2UE

 

 

*มีแผนเปิดให้บริการในปีนี้

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง