กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
09-06-2021 10:45 view : 19694
ศิลปินไทยวาดภาพการรวมตัวนักพากย์ RE: Village ด้วยตัวละครจริง มากันเกือบครบทุกคน แม้กระทั่งคุณพ่อดีเด่น Ethan Winters

 

หนึ่งในความโดดเด่นของ Resident Evil Village ที่ได้รับการชื่นชมในวงกว้างคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากทักษะการแสดงและเสียงพากย์ที่เรียบเนียนไม่ขัดราวกับเราชมภาพยนตร์ตอนยาวเรื่องหนึ่ง ซึ่งทุกคนที่มีส่วนร่วมเองก็กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ชั่วข้ามคืนไปอย่างไม่น่าแปลกใจทั้งคนทำ Motion Capture หรือเจ้าของหน้า Face Model ก็ตาม โดยไม่นานมานี้ก็มีการจัดทำไลฟ์สตรีมรียูเนียนมาพูดคุยกันพอให้ทุกคนหายคิดถึง

 

ล่าสุด หลังจาก Nicole Tompskins หนึ่งในกำลังสำคัญของเกมได้จัดอีเวนต์นี้ขึ้นมา ก็มีศิลปินไทยบน Twitter ชื่อว่า paintdks ปิ๊งไอเดียในการนำรูปหมู่ของทุกคนมาวาดใหม่ให้เป็นตัวละครที่พวกเขารับบทบาทกันด้วย โดยในงานนี้ก็มากันครบทั้ง Maggie Robertson, Neil Newboron และ Aaron Laplant ผู้ให้เสียงพากย์ The Duke พ่อค้าร่างโตที่ทุกคนต่างพูดว่าดูเหมือนเป็นคนพากย์เสียงที่คิดเอาไว้ในหัว เช่นเดียวกับผู้ให้เสียงพากย์สมาชิก Wolfhound ก็มาแจมเหมือนกัน

 

หลังจากเปลี่ยนรูปมาเป็นเหล่าตัวละครในเกมแทนแล้ว เราก็จะเห็นตัวละคร Daniela เป็นคนที่อยู่หน้ากล้อง ขณะที่ Chris, Heisenberg และ Moreau ที่ไม่สามารถมารวมตัวได้ก็จะอยู่ในกรอบด้านซ้ายแทน ถัดมาด้านขวาจะพบว่ามีตุ๊กตาแองจี้กับ Luiza หญิงสาวในหมู่บ้านที่ให้ความช่วยเหลือ Ethan ตอนเริ่มเกม, Mia และ The Duke ที่อยู่ด้านหลัง อย่างไรก็ตามแม้ว่า Ethan จะไม่อยู่ในภาพแต่เราก็เห็นว่ามีข้อมือที่ขาดอยู่วางไว้บนโต๊ะเหมือนกันครับ

 

 

ถือเป็นผลงานที่น่าสนใจไม่น้อยจากนักวาดชาวไทยที่ทำเอามาได้สวยงามมากๆ และยังดึงเสน่ห์กับจุดเด่นเรื่องความใกล้ชิดเหล่าแคสต์นักแสดงได้อย่างชัดเจนด้วย ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจติดตามงานของ paintdks ก็สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Twitter หรือ Instagram กันได้เลย และ ThisIsGame Thailand ก็ขอเป็นกำลังใจให้นักวาดได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้ชมกันในอนาคตด้วยนะครับ

 

Resident Evil: Village (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ซึ่งตัวเกมยังคงใช้เอนจิ้น RE Engine ในการพัฒนาเพื่อให้ภาพสวยงามสมจริงเหมือนเดิม และมุมกล้องภายในเกมจะเป็นแบบ FPS อย่างเดียวกับเกม Resident Evil VII

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: paintdks และ Nicole Tompskin

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่นเปลี่ยนมุมกล้องในฉากแรกของ RE Village
จากฉากอันอบอุ่นกลายเป็นความสยองอย่างไม่ตั้งใจ
แฟนเกมแฮกมุมกล้องจนพบอนิเมชั่นตอนนั่งสุดสยองใน RE: Village
เห็นแล้วต้องบอกว่านี่พ่อหนุ่มคริสเรดฟิลด์หรือตัวอัลปาก้ากันแน่
มาแรง! Resident Evil: Village ยืนยันเริ่มพัฒนา DLC แล้ว
สาเหตุเป็นเพราะว่าเกมมีกระแสพูดถึงในวงกว้างอย่างคาดไม่ถึง
ผู้สร้าง RE Village เผยปมปริศนาในเนื้อเรื่อง
ทั้งฉากที่ Ethan โดนตัดมือจนขาด, Karl Heisenberg เป็นนาซีหรือไม่