กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
05-02-2020 15:00 view : 85467
คอสเพลย์สาวชาวไทยดังไกลไปทั่วโลก แต่งเป็น 'Froppy' ตัวละครใน My Hero Academia นอกจากจะแต่งได้เหมือนแล้ว ยังพกความน่ารักมาทะลุจอเลยทีเดียว

 

หลังจากที่ทางเว็บไซต์ได้นำเสนอการแต่งคอสเพลย์สายเซ็กซี่จากตัวละครที่ชื่อว่า Momo จาก My Hero Academia มาอยู่บ่อยครั้ง ในวันนี้ผู้เขียนจะพาผู้อ่านมาพบกับการแต่งคอสเพลย์จากอนิเมะเรื่อง My Hero Academia อีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะไม่ได้เป็นตัวละคร Momo แต่จะเป็นสาวเจ้าน้องกบที่ชื่อว่า Froppy ครับ

 

หากถามการแต่งคอสเพลย์ของคนนี้น่ารักขนาดไหน ก็ต้องบอกว่าน่ารักขนาดเข้าตาเว็บไซต์ Dexerto ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวสารเกม และ eSports ระดับโลก ได้นำภาพของคอสเพลเยอร์คนนี้ที่แต่งเป็น Froppy ไปลงไว้บนเว็บไซต์นี้ จึงเรียกได้ว่าคอสเพลเยอร์คนนี้ดังไปไกลทั่วโลกจริง ๆ ครับ

 

Froppy หรือชื่อจริงก็คือ Tsuyu Asui โดยตัวละครนี้มีรูปร่างเล็ก ผอม แต่กลับมามือที่ค่อนข้างใหญ่ และอัตลักษณ์ของเธอก็คือ กบ ซึ่งเธอจะมีความสามารถคล้ายๆ กับกบจริงๆ เช่น การกระโดดในระยะไกล ยืดลิ้นให้ยาวได่ถึง 20 เมตร และลิ้นก็มีความแข็งแรงพอที่จะยกตัวคนขึ้นได้สบายๆ เดินแบบเกาะผนังได้ พรางตัว รวมไปถึงการใช้พิษอ่อนๆ โจมตีศัตรูได้

 

ขอบคุณภาพจาก joeschmo1of3

 

และผู้ที่แต่งคอสเพลย์เป็น Froppy ก็คือ anongnoon หนึ่งในนักแต่งคอสเพลย์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครหญิงสายน่ารัก บ้องแบ๊ว (และแอบเซ็กซี่) ซึ่งเธอก็แต่งคอสเพลย์มามากมาย และที่สำคัญที่สุดก็คือเธอคนนี้เป็นคนไทยครับ

 

ถ้าอยากรู้ว่าคอสเพลเยอร์คนนี้แต่งเป็น Froppy แล้วจะน่ารักขนาดไหน ก็มาชมภาพได้ข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

 

My Hero Hero Academia ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Kohei Horikoshi ตีพิมพ์ใน Shonen Jump รายสัปดาห์ของ Shueisha ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2014 เรื่องราวในอนิเมะพูดถึง Izuku Midoriya ที่อาศัยอยู่ในโลกที่ทุกคนมีพลังพิเศษเรียกว่าอัตลักษณ์ แต่ Midoriya กลายเป็นบุคคลส่วนน้อยที่เกิดมาโดยไร้อัตลักษณ์ ทำให้ความฝันที่จะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของเขาพังทลายลง อย่างไรก็ตามเขากลับได้พบเจอกับซุปเปอร์ฮีโร่เบอร์ 1 อย่าง All Might และได้รับการสืบทอดพลังจากเขา ทำให้ Midoriya สามารถเข้าเรียนในโรงเรียนสำหรับฮีโร่มืออาชีพได้

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง