กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
27-04-2020 13:00 view : 19036
ส่อง 4 สาวไทยเปลี่ยนลุคเป็น Aerith จากเกม Final Fantasy VII Remake พร้อมบทสัมภาษณ์สุด Exclusive เผยความในใจว่าทำไมถึงมาคอสตัวละครตัวนี้

 

หลังจากในครั้งก่อนทางทีมงานได้นำเสนอบทความ ส่อง 5 สาวไทยแปลงกายเป็น Tifa จากเกม Final Fantasy VII Remake ที่เราจะได้พบกับคอสเพลเยอร์ชาวไทยที่แต่งเป็น Tifa ออกมาได้อย่างสวยงาม (อ่านบทความได้ที่นี่ : >>คลิก<<) จนทำให้มีหลายคนถามเข้ามาว่า “มี Tifa แล้ว ไม่มี Aerith ได้ยังไง?!” แน่นอนว่าผู้เขียนไม่พลาดที่จะตามหาเหล่าคอสเพลเยอร์ Aerith มาให้ชมกันครับ ถ้าพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า !

 

1. คุณอร กับ Aerith สุดสวยมีความเป็นพี่สาวแสนดี

 

 

เปิดตัวคนแรกในบทความนี้ด้วยคุณอรที่ครั้งก่อนได้คอสเป็น Tifa ได้สวยงาม โดยในครั้งนี้เธอมาในลุคของ Aerith ที่สวยงามไม้แพ้กับตอนที่เธอเป็น Tifa เลยทีเดียวครับ โดยคุณอรให้สัมภาษณ์ว่า เธอชื่นชอบในตัว Aerith คือ เธอเป็นคนเรียบร้อย(มั้ง?) โดยเธอมีความร่าเริงสดใส ถ่อมตัว เป็นกำลังใจและคอยสนับสนุนคนอื่นแบบพี่สาวแสนดีอยู่เสมอ

 

เมื่อถามถึงสาเหตุที่คุณอรเลือกคอสเป็น Aerith ต่อเนื่องเธอตอบว่า “ครั้งแรกของภาพ Aerith ภาครีเมคออกมา มีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนกันมาก โดยเฉพาะภาพมุมหลับตาหันข้าง ทำให้หนูตัดสินใจคอสเป็นตัวนี้” โดยคุณอรบอกว่าเธอเคยคอสเป็น Aerith มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ซึ่งน่าจะด้วยสาเหตุนี้ทำให้หลายคนยังติดภาพเธอในชุด Aerith อยู่

 

หากใครต้องการติดตามผลงานของคุณอรสามารถติดตามได้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้ครับ

Facebook: Onniesm

IG: Onniesm

 

2. คุณนุ่น กับ Aerith ที่น่ารักคิกขุไม่เบา

 

 

 

คุณนุ่นเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในการแต่งคอสเพลย์ ซึ่งในครั้งก่อนเธอได้แต่งเป็น Tifa ซึ่งต้องบอกว่าสวย และน่ารักไม่แพ้คนอื่น ๆ เลย และในครั้งนี้คุณนุ่นไม่พลาดที่จะคอสเป็น Aerith ให้ผู้ที่ติดตามเธอได้ชมกันครับ โดยคุณนุ่นให้สัมภาษณ์ว่าเธอชอบตัวละคร Aerith ในเวอร์ชั่น Remake มาก ๆ เพราะโมเดลของตัวละครนี้ทำออกมาได้สวยมาก ๆ รู้สึกหลงรักมากกว่าเดิม ไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

 

และในโอกาสนี้คุณนุ่นได้เปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธออยู่ฝั่งกองเชียร์ Aerith ต่างหาก ซึ่งเธอรอคอยการแต่งคอสเพลย์เป็น Aerith อยู่แล้ว “จริง ๆ แล้วจะบอกว่านุ่นอยู่กองเชียร์ Aerith ค่ะ (หัวเราะ) ตอนแต่งหน้า เซ็ตวิกตั้งใจทำมาก ๆ เลย และรู้สึกดีที่ตัวเองได้คอสเพลย์เป็นตัวละครที่ชอบค่ะ”

 

หากใครต้องการติดตามผลงานของคุณนุ่นสามารถติดตามได้ที่ IG : anongnoon ครับ

 

3. คุณริลิลล์ กับ Aerith ที่ทั้งสวย คม บาดใจ

 

 

คุณริลิลล์จาก PUSH2 by Magic Box Digital เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยได้คอสเพลย์เป็น Tifa ในครั้งก่อน ซึ่งในครั้งนี้เธอไม่พลาดที่จะมาคอสเพลย์เป็นอีกหนึ่งนางเอกในเกม Final Fantasy VII Remake อย่าง Aerith ครับ

 

คุณริลิลล์ได้บอกกับเราว่าการแต่งเป็น Aerith นั้นเป็นสิ่งที่อยากทำอยู่แล้ว เพราะเธอได้บอกไว้ว่าเธอชอบเกมนี้เป็นอย่างมาก และพอได้แต่งเป็น Tifa แล้วก็เลยอยากแต่งเป็น Aerith บ้าง “พอเราเริ่มนับ 1 ก็ต้องมี 2 เลยเลือกจากความชอบเกมอีกเช่นเดิม ประกอบกับลุคของเรา น่าจะเป็นแอริธได้ เลยลองมาคอสค่ะ” โดยคุณริลิลล์ยังบอกอีกว่ามันคือความท้าทายที่เธอจะได้เปลี่ยนลุคจากสาวเท่อย่าง Tifa มาเป็นสาวหวานอย่าง Aerith แทนครับ

 

หากผู้อ่านต้องการติดตามผลงานของคุณริลิลล์ สามารถติดตามได้จากข้างล่างนี้เลยครับ

 

Facebook: rilinnz

IG: rilinnz

Tiktok: rilinnz

 

4. คุณชิน กับ Aerith ที่สวยงามน่าหลงไหล

 

 

คอสเพลเยอร์คนสุดท้ายของวันนี้ก็คือคุณชิน หรือชื่อในวงการก็คือ WifeKirei นั่นเองครับ โดยในครั้งนี้เธอก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแต่งเป็น Aerith ให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งคุณชินเองได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจมาว่าเธอได้เข้าสู่วงการเกม PlayStation ก็เพราะเกม Final Fantasy VII เวอร์ชั่นดั้งเดิม เป็นเกมภาคแรกที่เธอได้เล่น และเป็นจุดเริ่มต้นให้เราเป็นเด็กติดเกมส์ แนว RPG จนถึงทุกวันนี้

 

นอกจากนี้คุณชินยังบอกกับเราอีกว่าสิ่งที่เธอชอบในตัว Aerith ก็คือ “ความที่เธอกล้าที่จะเผชิญกับสิ่งอันตรายที่อยู่ตรงหน้า โดยไม่ระแวงว่าสิ่งนั้นจะเป็นการสร้างปัญหาให้ตัวเธอหรือไม่” โดยเธอยังบอกอีกว่าตอนที่เธอเล่นเกมนี้เธอก็ชอบนำ Aerith เข้าทีมอย่างมาก เพราะเธอเป็นตัวฮีลระดับเทพ แถมมีเกราะที่ดีทีเดียว เรียกได้ว่าซัดมาเท่าไหร่ก็ไม่เคยกลัว ยิ้มรับสบายๆ เลย

 

หากใครต้องการติดตามผลงานของคุณชินสามารถติดต่อได้ที่นี่เลยครับ

 

Fanpage : wifekirei

Facebook : wifekireicor

Gumroad : wifekirei

PSN : monoina

 

ผู้เขียนก็ต้องขอยืนยันคำเดิมว่าผลงานของคอสเพลเยอร์สาวไทยสวยงาม ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ครับ ซึ่งในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ คุณอร, คุณนุ่น, คุณริลิลล์ และคุณชิน เป็นอย่างมากที่ให้เรานำภาพสวย ๆ เหล่านี้มาให้ชม พร้อมกับให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 
©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวจีนจัดเต็มแปลงกายเป็น Tifa ได้น่าชม
เซ็กซี่กำลังดี แต่น่ารักทะลุปรอท
แฟนเกมแปลงกายเป็น Yuffie
มองผ่าน ๆ อย่างเหมือน สวยคมสไตล์ตะวันตก
ผู้กำกับ Final Fantasy VII Remake เผย Sonon จะมีอายุน้อยกว่านี้
แต่จำต้องเปลี่ยนเพราะอยากให้เห็น Yuffie ในหลากหลายมุมมากขึ้น