กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
25-05-2020 14:20 view : 19375
ส่อง 4 สาวไทยแปลงกายเป็น Tifa จากเกม Final Fantasy VII Remake [ชุด 2] งานดีจึงต้องมีภาคต่อ จัดให้ตามคำเรียกร้อง!

 

หลังจากทีมงานได้เคยนำเสนอเหล่าคอสเพลย์ทั้ง 5 คนที่แต่งคอสเพลย์เป็น Tifa ในครั้งก่อนแล้ว (อ่านบทความ) ยังมีแฟนเกมอีกหลายคนสอบถามเข้ามาจำนวนมากว่าจะมีการรวบรวมเหล่าคอสเพลเยอร์ในชุด Tifa มาให้ชมกันอีกหรือไม่ และแน่นอนว่าเมื่อมีผู้อ่านขอ ทางทีมงานก็จัดให้อีกครั้ง! ในครั้งนี้จะมีใครบ้าง จะถูกใจมากแค่ไหน มาดูได้เลย!

 

1. คุณยูจีน กับ Tifa สุดหวาน

 

 

เปิดหัวของบทความนี้กับคุณ ณัฐชิดาพร วงษ์ธนธีรากุล หรือชื่อในวงการคอสเพลย์คือ ยูจีน ครับ โดยเธอได้บอกเราว่าเธอชอบ Tifa ก็เพราะเมื่อดูจากภายนอก ทีฟาดูเป็นสาวแข็งแกร่ง ห้าว ๆ ลุยๆ แต่พอมาจริง ๆ นิสัยตรงข้ามกับรูปลักษณ์มาก “เธอมีความเป็นผู้หญิงสูง ละเอียดอ่อน ขี้กลัว ต้องการที่พึ่ง แต่ก็พยายามทำเป็นเข้มแข็ง ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจมากเลยค่ะ”

 

นอกจากนี้คุณยูจีน เปิดเผยสาเหตุที่คอสเป็นตัวละครนี้เพราะเธอชอบดีไซน์ตัวละครมาก ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ตรงสเป๊คของเธอมาก ๆ “โดยเฉพาะทรงผมก็ทรงเดียวกับผมจริงของเราอยู่แล้ว เลยอยากคอสเป็นตัวละครนี้ค่ะ”

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานของคุณยูจีนก็สามารถติดตามได้ที่

Facebook Page: yujeenacid

IG: yujeen_th

 

 

 

2. คุณชิน กับ Tifa สุดแข็งแกร่ง

 

 

คนที่สองคือคุณ ชิน หรือชื่อในวงการคือ WifeKirei นั่นเองครับ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าคุณชินเป็นแฟนเกม Final Fantasy VII ตั้งแต่เวอร์ชั่นต้นฉบับ และในเวอร์ชั่น Remake เธอยังเก็บถ้วยแพล็ตตินั่มของเกมนี้ได้อีกด้วย! (ฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว) โดยคุณชินได้บอกกับเราว่าเธอชอบ Tifa ตั้งแต่เวอร์ชั่น Original แล้ว เพราะเธอชอบความเป็นเพื่อนสมัยเด็ก เป็นห่วงคลาวด์มาโดยตลอด ตั้งแต่เด็ก จนถึงกระทั่งตอนที่คลาวด์พิการ “เธอทุ่มเทอย่างมากให้กับคลาวด์ ยิ่งในฉากที่ชาวบ้านหนีตาย เหล่าเวพ่อนถล่ม เธอยังคงแน่วแน่ไม่กลัวอะไร วิ่งเข้าไปช่วยคลาวด์ โดยที่ไม่กลัวตาย พอตกลงไปในบ่อ ก็ช่วยคลาวด์ฟื้นฟูความทรงจำ ใครจะทุ่มให้ขนาดนี้ ไม่มีอีกแล้ว”

 

แน่นอนว่าเหตุผลที่เธอแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้เพราะว่า Tifa เป็นตัวละครที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจให้คลาวด์ นั่นเองครับ

 

หากใครต้องการติดตามผลงานของคุณชินสามารถติดตามได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

Fanpage : wifekirei

Facebook : wifekireicor

Gumroad : wifekirei

PSN : monoina

 

 

 

 

3. คุณเฟิร์น กับ Tifa สุดน่ารัก

 

 

คนต่อมาคือคุณเฟิร์น หรือชื่อที่เธอใช้ในวงการคือ fern orange fox โดยในครั้งนี้เธอไม่พลาดที่จะมาร่วมโพสต์ภาพสวย ๆ กับเราด้วย ซึ่งคุณเฟิร์นเป็นแฟนตัวยงของเกม Final Fantasy เลยทีเดียว โดยเฉพาะในส่วนของเพลงที่ไพเราะมาก

 

คุณเฟิร์นได้บอกกับเราว่าสาเหตุที่เธอคอสเป็น Tifa เพราะหลงใหลในความน่ารัก เท่ และเซ็กซี่ ของเธอ โดยเธอยังบอกอีกว่า เธอยากเป็นให้ได้อย่าง Tifa มาก

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานของคุณเฟิร์นสามารถติดตามได้ที่

Facebook Page : fernorangefox

IG : fern.orangefox

 

4. คุณพะเพียว กับ Tifa สุดเปรี้ยว

 

 

ตบท้ายด้วยคุณพะเพียวครับ เป็นชื่อที่เธอแอบบอกมาว่าปกติก็ไม่ค่อยซ้ำกับใครอยู่แล้ว โดยเธอเป็นหนึ่งในคอสเพลเยอร์ที่เล่นเกมนี้ตั้งแต่เวอร์ชั่น Original ครับ โดยเธอบอกว่าเธอชอบ Tifa เป็นพิเศษอยู่แล้วด้วย

 

คุณพะเพียวบอกว่าอยากจะคอสตัวละครตัวนี้ตั้งแต่เวอร์ชั่น Original แต่พอดีมีเกม Final Fantasy VII Remake ออกมาก็เลยคอสเป็น Tifa ในเวอร์ชั่นรีเมคแทน

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจติดตามผลงานของคุณพะเพียวก็สามารถติดตามได้ที่

Facebook. : PUREgc

Page : zolzihyon

IG : kamena_areyna

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ หลังจากที่ได้รับชม Tifa ในเวอร์ชั่นสาวไทย คงจะอิ่มเอมหน้าเปื้อนยิ้มกันทุกคนเลยใช่มั้ยครับ อ้อ และนอกจาก Tifa แล้วทีมงานยังเคยนำเสนอคอสเพลเยอร์ชาวไทยที่เปลี่ยนลุคเป็น Aerith อีกด้วย! หากใครยังไม่ได้ชม ก็กดที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ (อ่านบทความ)

 

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คอสเพลย์สาวอวดหุ่นแซ่บแต่งเป็น Aerith และ Tifa ในฉบับไม่โดนเนิร์ฟ
มาในลุคสาวเซ็กซี่ หรือว่าสาวหวานก็ดีงามทั้งนั้น