กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-01-2023 22:35 view : 551
เด็กไทยแจ๋ว! สร้าง Action Figure เป็น Portfolio เข้าสถาปัตย์ฯ จุฬาฯ ไอเดียสุดเก๋ที่โดนใจอาจารย์จนได้ที่เรียนไปเป็นที่เรียบร้อย

 

การยื่นผลงานเข้าสู่รอบ Portfolio ในการเข้ามหาวิทยาลัยในยุคปัจุบันมีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยนักเรียนแต่ละคนก็ต้องพยายามโชว์ความโดดเด่นใน Portfolio ออกมาให้มากที่สุด เพื่อให้โดนใจอาจารย์ที่เป็นกรรมการเพื่อรับสิทธิ์เข้าเรียนต่อ

 

ล่าสุดมีเด็กไทยไอเดียแจ๋วคนหนึ่งที่มีความต้องการเข้าเรียนในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ได้ออกมาโชว์ไอเดียสุดเก๋สร้าง Action Figure เป็น Portfolio เสียเลย!

 

 

 

ผลงานนี้เป็นของน้องกาโม่ที่เขาได้ระบุไว้ว่าเป็นผลงาน Portfolio ชิ้นที่ 12 ที่ส่งไปสมัครเข้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ หลักสูตรนานาชาติ (Communication Design) ซึ่งโจทย์ของการยื่นก็คือ ให้แสดงเหตุผลที่สมควรได้รับคัดเลือกเข้าเรียนในคณะนี้ “กาโม่จึงขอเสนอ Action Figure กาโม่ นัทพล ซึ่งดัดได้ สอนได้ มาพร้อมทักษะหลากหลาย วินัย และความอึด พร้อมไอเดียพุ่งกระฉูดเมื่อบีบแรง ๆ”

 

ภายในเซ็ต Action Figure นี้จะประกอบไปด้วย ฟิกเกอร์ของน้องกาโม่ ที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมถึง 9 อย่าง ที่หมายถึงความสามารถของน้องเขา เช่น กล้องถ่ายภาพ , กีตาร์ , คอมพิวเตอร์ , เครื่องเล่นเกม Nintendo Wii ที่มีทั้ง WiiMote และ Nunchuck รวมไปถึงอุปกรณ์ออกกำลังกาย เป็นต้น

 

สำหรับผลงานนี้ก็โดนใจอาจารย์จนได้ที่เรียนไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งน้องกาโม่ได้บอกว่า “อาจารย์ที่คณะน่าจะอยากได้โม่ไว้เล่นด้วย ตอนนี้เลยรับกาโม่เข้าเรียนแล้วครับ....เย้ มีที่เรียนแล้วนะทุกคน” ซึ่งในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ขออนุญาตร่วมแสดงความยินดีกับน้องกาโม่ด้วยนะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง