กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
SEA
Posted by : TF_GantaroZX 
01-07-2020 11:00 view : 4704
The Elder Scrolls: Blades เปิดให้บริการในโซน SEA รวมถึงไทยแล้ว เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก Bethesda เพื่อประสบการณ์ RPG ระดับ AAA ที่มาพร้อมภาษาไทยในเกม

 

เมื่อย้อนกลับไปยังงาน E3 2018 ทาง Bethesda ได้เผยโฉมตัวอย่างเปิดตัว The Elder Scrolls VI เป็นครั้งแรก ซึ่งภายในวิดีโอจะมาพร้อมกับอาณาจักร Tamriel ที่ค่อยๆ ปรากฏตัวท่ามกลางม่านหมอก ถือเป็นฉากที่สวยงามและทำให้แฟนคลับของ The Elder Scrolls ได้อิ่มเอมไปกับความตื่นเต้น

 

ถึงแม้ว่าวันที่วางจำหน่ายของ The Elder Scrolls VI จะยังไม่มีการยืนยันออกมา แต่วันนี้ The Elder Scrolls: Blades ผลงานเกมใหม่จาก Bethesda Game Studios (ผู้สร้างสรรค์ Skyrim) ได้เปิดให้บริการบน iOS และ Android ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ววันนี้ ซึ่งจะเป็นตัวเกมภาคล่าสุดที่มาพร้อมสไตล์กราฟิกคล้ายคลึงกับ Morrowind และ Oblivion อีกทั้ง The Elder Scrolls: Blades จะมอบประสบการณ์แบบ The Elder Scrolls บนโทรศัพท์มือถือด้วย

 

 

เนื้อหาของ The Elder Scrolls: Blades เกี่ยวข้องกับตัวละครของผู้เล่นที่เป็นหนึ่งในทหารกล้าของจักรพรรดิ์ ทว่าการล่มสลายของจักรพรรดิ์ก็ทำให้เราต้องระหกระเหินกลับมายังบ้านเกิด จนกระทั่งเมื่อกลับมาถึงบ้านก็พบว่าแผ่นดินอันเป็นที่รักได้ถูกทำลายลงเหลือเพียงซากปรักหักพัง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การผจญภัยครั้งใหม่ของเราต้องเริ่มขึ้นอีกครั้ง

 

ผู้เล่นจะมีหน้าที่ในการฟื้นฟูบ้านเมืองกลับสู่ความเจริญรุ่งเรืองอีกครั้ง ตลอดการเดินทางของเราจะพบกับดันเจี้ยน, ปราสาท, ป่า และ ถ้ำหลากหลายแห่งรอคอยให้เราเข้าไปสำรวจ นอกจากนั้นยังมีภารกิจการช่วยเหลือชาวเมืองที่ถูกกัก ต่อสู้กับราชินี Bloodfall Queen และทหารของ Necromancer ซึ่งพวกเราจะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์และเผ่าพันธุ์ของตน, ก่อสร้างเมืองขึ้นมาใหม่ และพบปะกับเพื่อนต่างสายพันธุ์ ต่างปูมหลัง เช่นเดียวกับเมืองที่ขยับขยายมากขึ้น

 

The Elder Scrolls: Blades ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การหมุนหน้าจออัตโนมัติ หากผู้เล่นต้องการมุมมองที่กว้างขึ้น ก็สามารถสนุกกับการต่อสู้ด้วยการกลับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนในแนวขวาง หรือจะเล่นเกมด้วยมือข้างเดียวในหน้าจอแบบ Portrait Mode ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งการเลือกอุปกรณ์หรือทักษะต่างๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญในการต่อสู้แบบ PvP ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสในการเลือก Loadout สำหรับการต่อสู้ล่วงหน้า, เลือกใช้ฟังก์ชั่น Quick Equipment และปรับสกิลให้เข้ากับศัตรูที่กำลังเผชิญหน้า และเอาชนะพวกเขาให้ได้

 

 

ด้วยพลังกราฟิกระดับ AAA, การสำรวจดันเจี้ยนที่ไม่มีวันสิ้นสุด, เนื้อเรื่องพร้อมการหักมุม และการต่อสู้ในรูปแบบ PVP ทำให้ The Elder Scrolls: Blades เป็นประสบการณ์เกม RPG ที่สนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับอุปกรณ์มือถือ และยังช่วยให้ The Elder Scrolls: Blades ได้รับรางวัลมาากมายไม่ว่าจะเป็น Google Play Best of 2019, Apple Best of 2019 Game Trend of the Year หลังจากการได้ให้บริการในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2019 แล้วคุณพร้อมจะออกเดินทางแล้วหรือยัง?

 

ก่อนจากกัน อย่าลืมทำชุดคำถามเพื่อให้ผู้เล่นได้เตรียมความพร้อมก่อนการผจญภัยด้วย มาทดสอบทักษะกันในบททดสอบการเอาตัวรอดกันที่นี่ได้เลย (https://bit.ly/2zX7ekv)

 

ว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.playbladesasia.com/web1/EN/home/

ดาวน์โหลดเกมบน Android หรือ iOS: https://app.adjust.com/xz3yfzi

แฟนเพจบน Facebook: https://www.facebook.com/TESBladesSEA/

Twitter: https://twitter.com/TES_Blades_SEA

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลือแซ่ด! The Elder Scrolls กำลังถูกพัฒนาเป็นซีรีส์ Netflix
อีกหนึ่งเกมในตำนานที่ผู้เล่นหลายคนอยากเห็นในรูปแบบภาพยนตร์
10 อันดับตรรกะชวน 'งง' ในโลกวิดีโอเกม
เรื่องราวที่ไม่สมเหตุสมผลที่ทุกคนก็ต้องเคยเจอ
บุกโซน SEA! The Elder Scrolls: Legends TBT พร้อมเปิดทดสอบแล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์ในจักรวาล the Elder Scrolls จาก Gaea และ Bethesda
Bethesda ลั่น! เตรียมเปิดทดสอบ The Elder Scrolls: Blade เร็วๆ นี้
มีลุ้นให้ได้เล่นกันวันที่ 31 มีนาคมนี้