กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-06-2020 10:10 view : 10026
มีภาษาไทย! The Elder Scrolls: Blades เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกม Action RPG จากซีรีส์ดังที่จะพาเราไปตะลุยอาณาจักร Tamriel ในรูปแบบมือถือ

 

หลังจากที่รอคอยกันมานาน ในที่สุด Bethesda Game Studios ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับ The Elder Scrolls: Blades เกม Action RPG จากซีรีส์ดังที่จะพาเราไปตะลุยอาณาจักร Tamriel ในรูปแบบมือถือ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ยังเอาใจเกมเมอร์ชาวไทยเป็นพิเศษด้วยการมีภาษาไทยให้เลือกใช้ภายในเกม ร่วมกับภาษาอังกฤษและภาษาจีนตัวเต็มอีกด้วย

 

 

ออกเดินทางและต่อสู้ใน Tamriel ผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่งในหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ

 

The Elder Scrolls: Blades มอบประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อแฟนๆ ที่ชื่นชอบเกมแนวแฟนตาซีระดับ AAA ในฐานะที่เป็นเกม RPG มุมมอง First-person ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์พกพา ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นเกมบนมือถือ แต่ The Elder Scrolls: Blades ก็มาพร้อมเทคโนโลยี Post-processing แบบล้ำสมัยที่เรนเดอร์สภาพแวดล้อมภายในเกมให้ออกมาดูสวยงามไม่ต่างกับเครื่องเล่นคอนโซลทีเดียว

 

นอกจากนั้นแล้ว The Elder Scrolls: Blades ยังมีระบบการต่อสู้แบบมุมกล้องบุคคลที่หนึ่งสุดเจ๋งเพื่อต่อกรกับศัตรูมากมายตั้งแต่ยักษ์, กอบลิน, เหล่าผู้ใช้เวทมนตร์ หรือแม้กระทั่งมังกรในตำนาน

 

เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่โลกของ The Elder Scrolls: Blades ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าไปสู่ป่ามายา, ถ้ำ, โบราณสถาน และปราสาทสุดอลังการภายในอาณาจักร Tamriel เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีทั้งสภาพแวดล้อมสวยงาม, ระบบต่อสู้เรียลไทม์สุดเจ๋ง และการควบคุมที่ลื่นไหล

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

สานต่อตำนานของเกมตระกูล Elder Scrolls และกุมชัยชนะมาให้ได้

ซีรีส์ The Elder Scrolls ทั้งเกม The Elder Scrolls: Arena ไปจนกระทั่ง The Elder Scrolls: Skyrim ล้วนมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Tamriel ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือจักรพรรดิ์ที่ถูกจองจำ, สืบสวนคดีระทึกขวัญของจ้าวแห่ง Daggerfall, เปิดโปงแผนร้ายของ Dagoth Ur ไปจนกระทั่งช่วยจักรพรรดิ์ตามหาบรรพบุรุษ และช่วยเหลือมังกร Alduin...

 

ต่อมาเมื่อเกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้น หัวเมือง Imperial City ก็ตกอยู่ในสถานะระส่ำระส่ายอีกครั้ง ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกองทัพทหาร Blades ที่ถูกฝ่าย White-Gold Concordat ตามทำลายล้างจนแตกพ่าย ครั้นเมื่อเรากลับมายังบ้านเกิดก็กลับพบว่าสถานที่แห่งนี้ถูกเผาจนมอดไหม้ และนี่ก็คือการเดินทางครั้งใหม่ของ The Elder Scrolls: Blades ที่กำลังจะเริ่มขึ้น

 

The Elder Scrolls: Blades เปิดให้บริการครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกาในปี 2019 ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงและฉากการต่อสู้อันน่าอัศจรรย์ รวมไปถึงเนื้อหาสุดแฟนตาซี ก็ทำให้ตัวเกมได้รับรางวัล Google Play Best of 2019, Apple Best of 2019 Game Trend of the Year: Blockbusters Reborn, The Hollywood Music In Media Awards: Best Song/Score – Mobile Video Game พร้อมทั้งรางวัลจาก E3 อีกมากมาย

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยชาร์ตตัวละครยอดนิยมใน Genshin Impact Spiral Abyss 4.2 (ครึ่งหลัง)
ชายหญิงแห่ง Fontaine ครองอันดับ 1-2 แบบสบาย ๆ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
AFK 2 : Journey เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนวตั้ง ภาพนวลชวนฝัน ดำดิ่งสู่โลก Esperia