กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : Duckynet 
09-05-2019 11:55 view : 4339
The King of Fighters All-Star พร้อมเปิดให้บริการในแดนกิมจิแล้ว เกมมือถือ Action RPG ที่นำเอาตัวละครดังจากซีรีย์ KOF มาอย่างครบครันจากค่าย Netmarble

 

หลังจากปล่อยเวอร์ชั่นทดลองเล่นในวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา ในที่สุด Netmarble ก็ได้เปิดให้บริการ The King of Fighters All-Star เกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผ่านทั้ง iOS และ Android บนสโตร์เกาหลีเป็นที่เรียบร้อย

 

 

The King of Fighters All-Star เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

อีกทั้งยังขนทัพตัวละครทั้งหมดจากซีรี่ส์ The King of Fighters ตั้งแต่ ‘KOF’94’ จนถึง ‘KOF XIV’ มาปรับปรุงกราฟิกให้สวยขึ้น และในเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังมีการเลือกใช้วิธีควบคุมปุ่มสกิลพื้นฐานให้สามารถสนุกไปกับการใช้ท่าไม้ตายและคอมโบได้ง่ายๆ เหมือนกับเกมต้นฉบับ

 

ก่อนหน้านี้ The King of Fighters All-Star ได้เปิดให้บริการในญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อเดือน ก.ค.ปีที่แล้ว ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1,500,000 คนภายใน 1 เดือน และด้วยความเป็นที่จดจำของเกมต้นฉบับและการต่อสู้แอคชั่นที่มีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ The King of Fighters All-Star ขึ้นเป็นเกมยอดนิยมอันดับ 1 ใน App Store และ Play Store หลังเปิดให้บริการ ทั้งยังมียอดขายติด 10 อันดับภายในเวลาแค่ 5 วัน

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ragnarok V: Returns เตรียมเปิดให้บริการ 25 พ.ค. นี้
ร่วมออกผจญภัยกันอีกครั้งกับเกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่จากซีรีส์ Ragnarok
สาวแดนโสมแปลงโฉมเป็น Yae สวยแบบหมวย
หน้าตาน่ารัก ที่มาพร้อมสายตาสุดเฉี่ยว
Heroes of Crown เตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 25 พ.ค. 65 นี้!!
สุดยอดเกมมือถือ 3D RPG ระบบ Idle Support จากค่าย VNG