เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
22-10-2019 11:00 view : 3821
The King of Fighters AllStar เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ Action RPG ที่นำเอาตัวละครดังจากซีรีย์ KOF มาอย่างครบครัน พร้อมภาษาไทยในเกม

 

[อัปเดตวันที่ 22 ต.ค.62] The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้บริการทั้ง iOS และ Android บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 21 ต.ค.62] หลังจากที่รอคอยกันมานาน ล่าสุดค่ายเกมชื่อดัง Netmarble เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วกับเกมมือถือ Action RPG สุดมันส์จาก SNK ที่รวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงมารวมไว้ในที่เดียวอย่างเกม 'The King of Fighters ALLSTAR' (KOF ALLSTAR) ผ่าน App Store และ Google Play บนสโตร์ไทย โดยจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงไทยในวันที่ 22 ต.ค. เวลา 11.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นในช่วง Tutorial ได้แล้ว แถมยังมีภาษาไทยภายในเกมอีกด้วย

 

 

The King of Fighters AllStar เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ใช้ IP ของเกมแนวต่อสู้ ‘The King of Fighters’ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผู้เล่นสามารถก้าวเข้าสู่สังเวียนแห่งการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความเป็นหนึ่งในศึกแห่งศักดิ์ศรี ด้วยการต่อสู้ที่รุนแรงและรวดเร็ว พร้อมปล่อยพลังสุดดุเดือดเพื่อล้มเหล่าตัวร้ายและบอสสุดโหด รวมถึงทีมคู่แข่งผ่านด่านและโหมดเกมต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงโหมดเนื้อเรื่อง, โหมดไทม์แอทแทค, โหมด PvP และโหมดทัวร์นาเมนต์แบบเรียลไทม์ ด้วยแอคชั่นสุดเข้มข้นและกราฟฟิคที่ทันสมัย สีสันสดใส และเอฟเฟกต์สุดตระการตา มาพร้อมกับเหล่าไฟท์เตอร์มากกกว่า 130 ตัวให้เหล่าผู้เล่นได้เลือกสะสมและอัปเกรดแล้ว

 

นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่าไฟท์เตอร์อีกมากมายที่เตรียมจะเพิ่มเข้ามาตลอดเวลาเกม The King of Fighters AllStar นำเสนอเรื่องราวและเนื้อหาสุดตรึงตาตรึงใจชวนหวนให้ระลึกถึงความหลังสุดมันส์ระดับตำนาน และเกม The King of Fighters AllStar จะมามอบชั่วโมงแห่งความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ให้กับเหล่าแฟนๆ รวมถึงเหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง มาร่วมบู๊ระห่ำไปด้วยกันเลย!

 

ตัวเกมได้รวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้ทุกแขนงมารวมไว้ที่เดียวแล้วในเกม The King of Fighters AllStar ซีรีย์เกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ซึ่งมีเหล่าไฟท์เตอร์มากมายหลากหลายจากทุกซีรีย์ตั้งแต่ KOF’94 จนถึง KOFXIV มีมาให้ผู้เล่นรวบรวมและฝึกฝนฝีมือเหล่าไฟท์เตอร์ที่ชื่นชอบให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นแล้ว

 

 

อ่าน : รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

 

 

หลังจากการเปิดตัว ของรางวัลมากมายรอมอบให้ผู้เล่นอยู่ จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!

1. รางวัลจากการลงทะเบียนล่วงหน้า  - สำหรับกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ก็ทำให้เกม The King of Fighters AllStar มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านคนไปเป็นที่เรียบร้อย และเพื่อฉลองยอดลงทะเบียนทะลุล้าน ทุกคนเตรียมรับของรางวัลสุดตระการตาได้เลย ซึ่งได้แก่

- ใบเลือกไฟท์เตอร์ 5 1 ใบ

- 500 รูบี้

- นักเบสบอลสาว ยูริ 1 ตัว

- การ์ดนักเบสบอลสาว ยูริ1 ใบ

- กล่องแคปซูล พลัส 10 ชิ้น และ แคปซูล EXP [ใหญ่] 10 ชิ้น

- การ์ดคุซานางิ เคียว 1 ใบ สำหรับผู้ใช้ Google Play และ การ์ดยางามิ อิโอริ 1 ใบสำหรับผู้ใช้ App Store

 

2. กิจกรรมฉลองการเปิดตัว – ซึ่งเป็นกิจกรรมเพิ่มเติมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจ ซึ่งรวมไปถึง

- กิจกรรมสุ่มซึ่งผู้เล่นจะมีเวลารวมทั้งสิ้น 28 วันในการลุ้นรับตัวละครยอดนิยมของ KOF อย่าง  โอโรจิ อิโอริ หรือ โอโรจิ เลโอน่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในวันเปิดตัว

- กิจกรรมรูเล็ตซึ่งผู้เล่นจะได้รับตั๋วรูเล็ตฟรีระหว่างเกมซึ่งจะสามารถใช้เพื่อรับวัตถุดิบสำหรับการพัฒนาที่จำเป็นสำหรับเหล่าไฟท์เตอร์ในการเพิ่มพลังและความแข็งแกร่งได้

- โบนัสล็อกอินเมื่อผู้เล่นเข้าเล่นเกมติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน ก็สามารถลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เช่น ใบสุ่มไฟท์เตอร์ / ใบสุ่มแบทเทิลการ์ด, 400 รูบี้ และ วัตถุดิบสำหรับการพัฒนา

- กิจกรรมเฟสติวัลหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจพิเศษรวมถึง ‘Welcome Super Mission’ และ Elements Festival’ ผู้เล่นจะได้รับไฟท์เตอร์ยอดนิยมเพื่อเสริมความแกร่งให้กับทีมเหล่านักสู้ KOFของคุณได้

 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters AllStar สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ kofallstar.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters AllStar ผ่านทาง Facebook, Twitter, และ Instagram

 

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.netmarble.in.th

 

เกี่ยวกับ SNK

SNK เป็นบริษัทผู้ผลิตเกมที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโอซาก้า, ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงออกมามากมาย อาทิเช่น 'The King of Fighters', 'Samurai Shodown' และ 'Fatal Fury' (series) และเกมแอคชั่นชื่อดังอย่าง 'Metal Slug' (series) ในคอนโซลและแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน โดย SNK ได้ปล่อยเวอร์ชันล่าสุดของเกม 'THE KING OF FIGHTERS XIV' เมื่อปี 2016 และได้มีการปล่อยเกมยอดนิยมอย่างเกม 'NEOGEO mini' เนื่องในวันเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของ SNK ในปี 2018 อีกด้วย ©SNK CORPORATION ALL RIGHTS RESERVED. ©Netmarble Corp. & Netmarble Neo Inc. 2018 All Right Reserved.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
A3:STILL ALIVE ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ออกมาให้ชม
เผยให้เห็นคอนเทนท์หลักของเกม Battle Royale MMORPG ตัวใหม่จากค่าย Netmarble
Magic: ManaStrike เกมวางแผนต่อสู้บนมือถือในจักรวาล Magic: The Gathering
ซัมมอนยูนิต 3D ในแบบเรียลไทม์ผ่านการลากการ์ดโดย Netmarble พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
Netmarble เตรียมเผยโฉม Ni no Kuni: Cross Worlds ในงาน G-Star 2019
การมาถึงของเกม JRPG กราฟิกสไตล์อนิเมะ Ghibli ในรูปแบบมือถือ