กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
24-10-2019 18:00 view : 547
The King of Fighters ALLSTAR เตรียมขนทัพความสนุกไปยัง Thailand Game Show 2019 ห้ามพลาดแล้วมาสนุกกับผลงานสุดยิ่งใหญ่ของ Netmarble

 

มหกรรมยิ่งใหญ่ประจำปีของเหล่าเกมเมอร์ปีนี้อย่าง Thailand Game Show 2019 เริ่มต้นขึ้นแล้ว สุดยอดงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ ภายใต้คอนเซ็บ “Tomorrow - เพราะโลกของเกม ไม่เคยหยุดที่คำว่า วันนี้” โดยปีนี้จัดยิ่งใหญ่อย่างเช่นเคย มอบความสนุกให้แก่เหล่าเกมเมอร์อย่างเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม 

 

และในปีนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นก็ร่วมอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่นี้ ด้วยการเปิดตัวเกมมือถือแนว Action RPG สุดมันส์อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เส้นทางนักสู้ บู๊สุดระห่ำ ที่บูธ MARVO Thailand ซึ่งเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นเป็นซีรีย์เกมต่อสู้ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และมีเหล่าไฟท์เตอร์มากมายหลากหลายจากทุกภาคตั้งแต่ KOF’94 จนถึง KOFXIV มาให้ผู้เล่นรวบรวมและฝึกฝนฝีมือเหล่าไฟท์เตอร์ที่ชื่นชอบให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

 

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR พร้อมจะย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึงและส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดแล้ว!

 

 

หากคุณมีฝีมือแน่พอ เราขอท้าเหล่านักสู้ทุกท่าน! มาพิสูจน์ฝีมือชิงชัยความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนในศึกแห่งศักดิ์ศรีสุดดุเดือดกับการ Battle แบบเรียลไทม์เพื่อลุ้นรับโค้ดไอเทมพิเศษและของรางวัลสุดพรีเมียมมากมายมูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท

 

นอกจากนี้ภายในบูธก็ยังมี Cosplay จากคาแรคเตอร์สุดฮิตมาพบปะแฟนๆ พร้อมขนรางวัลแบบเอ็กซ์คลูซีพมาแจกแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งงานอีกด้วย แล้วพบกันที่บูธ MARVO Thailand ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 25 - 27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 - 20.00 น. อย่าลืมแวะมานะ แล้วพบกัน!!

 

เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทาง Google Play และ App Store พร้อมกันทั้ง 175 ประเทศทั่วโลก! และเพื่อเป็นการรองรับแฟนๆ ทั่วทั้งโลก เกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR นั้นมีซัพพอร์ตมากถึง 10 ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาลี ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน

 

ดาวน์โหลด

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
A3: STILL ALIVE เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ผสาน Battle Royale ฟอร์มยักษ์จาก IP Project A3
BTS Universe Story เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมโซเชียลแบบอินเตอร์แอคทีฟที่อิงเรื่องราวจากซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่างวง BTS
BTS Universe Story เผยวิดีโอตัวอย่างแรกให้ชมอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
เผยให้เห็นกราฟิกตัวละครและเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้น
A3:STILL ALIVE โผล่เพจทางการภาษาไทย
หรือว่าเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จาก IP Project A3 จะบุกแดนสยามเร็วๆ นี้