กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
15-07-2020 10:30 view : 1738
ตำนานมา! The Kingdom of the Winds: Yeon พร้อมเปิดให้บริการแล้ว เกม MMORPG ออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกในเวอร์ชั่นมือถือจากค่าย Nexon

 

Nexon ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ MMORPG ‘The Kingdom of the Winds: Yeon’ ที่พัฒนาร่วมกับบริษัทพัฒนาเกมมือถืออย่าง Super Cat (ประธาน คิมวอนแบ) พร้อมกันทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

‘The Kingdom of the Winds: Yeon’ เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ใช้ IP ของเกมออนไลน์อย่าง ‘NEXUS: The Kingdom of the Winds’ พร้อมนำเอากลิ่นอายของความสนุกในการต่อสู้และการเดินเกมอันเป็นเอกลักษณ์มาใส่ไว้ ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างพัฒนาเวอร์ชั่น iOS และ AndroidOS

 

ในเกมผู้เล่นจะได้พบกับอาชีพมากมาย อาทิ Warrior, Thief, Sorcerer และ Priest รวมถึงคอนเทนท์ ‘Raid’ ที่ใช้เอกลักษณ์ของแต่ละอาชีพมาทำให้การเล่นปาร์ตี้สนุกยิ่งขึ้น ซึ่งในเกมจะมีพื้นที่ล่าสัตว์เหมือน NEXUS: The Kingdom of the Winds ทั้งหมดตั้งแต่ ‘พื้นที่ล่าสัตว์สำหรับผู้ฝึกหัด (왕초보사냥터)’ ไปจนถึง ‘ซากโบราณสถานทั้ง 12 แห่ง (12지신의 유적)’

 

อีกทั้งยังมีคอนเทนท์ ‘ถ้ำประจำวัน (요일동굴)’, ‘เจดีย์เหว (심연의 탑)’ ที่สามารถเล่นได้คนเดียว โดยใน ‘ถ้ำประจำวัน (요일동굴)’ จะได้สัมผัสกับดันเจี้ยนที่แปลกใหม่ทุกๆ วันพร้อมสัมผัสกับความสนุกอันหลากหลาย ส่วน ‘เจดีย์เหว (심연의 탑)’ จะเป็นคอนเทนท์ที่สามารถทดสอบความแข็งแกร่งของตัวละครได้ด้วยการมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่สูงเสียดฟ้า พร้อมเปิดเผย ‘ระบบกิลด์’ และ ‘โรง moohan (무한장)’ ที่สามารถสนุกไปกันคอนเทนท์ PvP 1:1 และแบบทีม 3:3 ได้

 

‘The Kingdom of the Winds: Yeon’ วางจุดสำคัญไว้ที่การเล่นปาร์ตี้, คอมมิวนิตี้ในเกม และกราฟิกที่นำมาทำใหม่โดยคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของ NEXUS: The kingdom of the Winds พร้อมเพิ่มคอนเทนท์ใหม่ที่มีแค่ในมือถือเท่านั้นเข้าไปในบทการ์ตูนของ NEXUS: The Kingdom of the Winds

 

เว็บไซต์ทางการ: https://baramy.nexon.com

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dungeon & Fighter Mobile เตรียมเปิดให้บริการในแดนมังกร ส.ค. นี้
หลังมียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าท่วมท้นกว่า 54 ล้านคน
Dungeon & Fighter Mobile เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว หลังทดสอบเกือบ 9 ครั้ง
เกมมือถือที่ยกเอา Dungeon & Fighter ออนไลน์มาแบบเต็มสูบ
Aion: Legions of War เกมดี หรือแค่เกาะกระแส?
สุดท้ายก็เป็นแค่เกม RPG กาชาปองซะงั้น