กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
22-06-2020 21:30 view : 37119
โอม Cocktail ก็มา! ให้เอลลี่เล่นกีต้าร์และร้องเพลง 'เธอ'​ ในเกม The Last Of Us Part II อีกหนึ่งสีสันจากนักร้องสายเกมเมอร์ของเมืองไทย

 

หากพูดถึงดาราหรือนักร้องที่มีชื่อเสียง และเกมเมอร์ตัวยงในเวลาเดียวกัน หนึ่งในชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักคงหนีไม่พ้นคุณ โอม (ปัณฑพล ประสารราชกิจ) จากวง Cocktail ที่ในครั้งก่อนเขาได้ออกมาบรรยายความประทับใจต่อเกม Final Fantasy VII Remake แถมยังเผยความในใจถึงแรงบันดาลใจในการทำเพลงของวง Cocktail ให้เราได้ทราบกันอีกด้วย (อ่านข่าว)

 

ล่าสุดทางคุณโอมไม่พลาดที่จะได้เล่นเกมชื่อดังอย่าง The Last Of Us Part II ซึ่งเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้ได้เปิดโอกาสให้เราได้เล่นกีตาร์ที่มีกระจายอยู่ภายในเกม ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเราเคยนำเสนอคนไทยที่ Cover เพลงงมงาย จากวง Bodyslam (อ่านข่าว) รวมไปถึงแฟนเกมต่างชาติที่ Cover เพลงสากลอีกจำนวนมาก (อ่านข่าว) แน่นอนว่าคุณโอมซึ่งถือว่าเป็นนักร้องชื่อดังของประเทศไทยก็ไม่พลาดที่จะมาเล่นเพลงของตัวเองให้ผู้เล่นได้ฟังกันด้วยเช่นกัน

 

 

เพลงที่คุณโอมได้ทำการเล่นให้เรารับชมและรับฟังก็คือเพลง 'เธอ' นั่นเอง และหลังจากที่คุณโอมโพสต์วิดีโอดังกล่าวลงใน Facebook ของวง Cocktail ไม่นานนักก็มีผู้ที่เข้าไปรับชมวิดีโอนี้มากกว่า 1 แสนคน และมีการกดแชร์ไปมากกว่า 6 พันครั้งเลยทีเดียว 

 

เรียกว่ากีตาร์เป็นอีกหนึ่งสีสันที่มีอยู่ภายในเกม The Last Of Us Part II ซึ่งผู้เล่นจะได้ทดลองเล่นเพลงต่าง ๆ ตามที่ต้องการ โดยภายในเกมจะมีการกำหนดชุดคอร์ดกีตาร์มาให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้การเล่นกีต้าร์ภายในเกมไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่น้อย

 

น่าสนใจมากว่าในอนาคตเราจะมีดารานักร้องคนไหนมาโคฟเวอร์เพลงให้เราได้ฟังจากเกม The Last Of Us Part II อีกหรือไม่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบทันทีครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : cheerscocktail

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
The Last Of Us Part II ทำสถิติมีผู้เล่นจบมากที่สุดในบรรดาเกม PS4
แซงหน้า FFVII Remake และ God of War ที่วางจำหน่ายมาก่อนและมียอดขายสูงกว่า
ถ้า Abby กับ Black Widow มาไฝว้กันใครจะชนะ
ตามการวิเคราะห์ของ Laura Bailey ผู้พากย์เสียง 2 หญิงแกร่งจาก TLOU2 และ Marvel's Avengers
ถึงเวลาพา Ellie ตะลุยซอมบี้ใน Resident Evil 3 Remake
อีกหนึ่ง Mod เปลี่ยนตัวละครที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด