กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
22-06-2020 21:30 view : 36629
โอม Cocktail ก็มา! ให้เอลลี่เล่นกีต้าร์และร้องเพลง 'เธอ'​ ในเกม The Last Of Us Part II อีกหนึ่งสีสันจากนักร้องสายเกมเมอร์ของเมืองไทย

 

หากพูดถึงดาราหรือนักร้องที่มีชื่อเสียง และเกมเมอร์ตัวยงในเวลาเดียวกัน หนึ่งในชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จักคงหนีไม่พ้นคุณ โอม (ปัณฑพล ประสารราชกิจ) จากวง Cocktail ที่ในครั้งก่อนเขาได้ออกมาบรรยายความประทับใจต่อเกม Final Fantasy VII Remake แถมยังเผยความในใจถึงแรงบันดาลใจในการทำเพลงของวง Cocktail ให้เราได้ทราบกันอีกด้วย (อ่านข่าว)

 

ล่าสุดทางคุณโอมไม่พลาดที่จะได้เล่นเกมชื่อดังอย่าง The Last Of Us Part II ซึ่งเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกมนี้ได้เปิดโอกาสให้เราได้เล่นกีตาร์ที่มีกระจายอยู่ภายในเกม ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเราเคยนำเสนอคนไทยที่ Cover เพลงงมงาย จากวง Bodyslam (อ่านข่าว) รวมไปถึงแฟนเกมต่างชาติที่ Cover เพลงสากลอีกจำนวนมาก (อ่านข่าว) แน่นอนว่าคุณโอมซึ่งถือว่าเป็นนักร้องชื่อดังของประเทศไทยก็ไม่พลาดที่จะมาเล่นเพลงของตัวเองให้ผู้เล่นได้ฟังกันด้วยเช่นกัน

 

 

เพลงที่คุณโอมได้ทำการเล่นให้เรารับชมและรับฟังก็คือเพลง 'เธอ' นั่นเอง และหลังจากที่คุณโอมโพสต์วิดีโอดังกล่าวลงใน Facebook ของวง Cocktail ไม่นานนักก็มีผู้ที่เข้าไปรับชมวิดีโอนี้มากกว่า 1 แสนคน และมีการกดแชร์ไปมากกว่า 6 พันครั้งเลยทีเดียว 

 

เรียกว่ากีตาร์เป็นอีกหนึ่งสีสันที่มีอยู่ภายในเกม The Last Of Us Part II ซึ่งผู้เล่นจะได้ทดลองเล่นเพลงต่าง ๆ ตามที่ต้องการ โดยภายในเกมจะมีการกำหนดชุดคอร์ดกีตาร์มาให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้การเล่นกีต้าร์ภายในเกมไม่ใช่เรื่องยากเลยแม้แต่น้อย

 

น่าสนใจมากว่าในอนาคตเราจะมีดารานักร้องคนไหนมาโคฟเวอร์เพลงให้เราได้ฟังจากเกม The Last Of Us Part II อีกหรือไม่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบทันทีครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : cheerscocktail

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Easter Egg ใหม่เผยผู้กำกับ The Last of Us ในรูปของการ์ดลายตัวร้าย
ผู้เล่นสามารถตามหากันภายในภาคต่อเกมเอาตัวรอดชื่อดังได้เลย
กอล์ฟ พิชญะจัดเต็มแคสเกม The Last Of Us Part II ให้ชมกัน
แถมยังเป็นการแคสเกมครั้งแรกในชีวิตของเจ้าตัวอีกด้วย
Shroud & summit1g ประกาศไม่สตรีมเกม The Last of Us Part II
คนหนึ่งไม่อยากแข่งกับคนอื่น อีกคน รอเครื่องเจนใหม่ค่อยลุยทีเดียว
Naughty Dog แถลงขอโทษหลังนำเพลงของศิลปินมาใช้ในโฆษณา The Last of Us: Part II
จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งเมื่อต่างฝ่ายต่างยอมพูดคุยกันและกัน