กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
07-07-2020 15:48 view : 9653
เบน ชลาทิศโชว์โหดเคลียร์ถ้วยแพล็ตตินั่มเกม The Last Of Us Part II สมกับเป็นนักร้องสายเกมเมอร์อย่างแท้จริง

 

หลังจากที่ในครั้งก่อนเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คุณเบน ชลาทิศ โชว์เจ๋งเคลียร์ Resident Evil 3 ในระดับความโหดนรกแตกแบบ Inferno ได้ในระดับ S พร้อมทำเวลาเพียง 1:38 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งไม่ได้พลาดท่าทำตัวละคร Jill หรือ Carlos ตายในระหว่างการเล่นด้วย นอกจากนั้นแล้วในส่วนของ Gallery ก็มีการปลดล็อคภาพ Concept Art และ Model ครบทุกช่อง (อ่านข่าว)

 

จนมาล่าสุดคุณเบนก็ได้โชว์โหดอีกครั้งด้วยการเคลียร์เกม The Last Of Us Part II จนได้ถ้วยแพล็ตตินั่มไปครอบครองเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม สมกับเป็นนักร้องสายเกมเมอร์จริง ๆ ครับ

 

 

ซึ่งแน่นอนว่าการที่คุณเบนจะคว้าถ้วยแพล็ตตินั่มมาได้ จุดที่ใช้เวลานานที่สุดก็คือผู้เล่นจะต้องทำการอัปเกรดอาวุธทุกชนิดให้สมบูรณ์แบบ รวมไปถึงอัปเกรดความสามารถของตัวละครให้ครบถ้วน ซึ่งหากดูจากภาพข้างบนนี้แล้วก็จะเห็นว่าคุณเบนเล่นเกมนี้จบไปในครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา อัปเกรดอาวุธจนสมบูรณ์ในวันที่ 2 กรกฎาคม, อัปเกรดตัวละครได้สมบูรณ์ในวันที่ 3 กรกฎาคม และสามารถเก็บถ้วยแพล็ตตินั่มได้ในวันที่ 4 กรกฎาคม แสดงว่าใช้เวลาในการเล่นซ้ำรอบสองอีกประมาณ 8 วันเท่านั้นเองถึงจะคว้าถ้วยสุดยอดเกมนี้มาไว้ได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเล่นที่ค่อนข้างเร็วในระดับหนึ่งเลยทีเดียวครับ

 

สำหรับใครอยากได้เทคนิคในการคว้าถ้วยแพลตตินั่ม The Last of Us Part II ได้ด้วยการเล่นเพียงรอบเดียว (แถมด้วย New Game + อีกเล็กน้อย) ก็สามารถมาอ่านได้ที่นี่ครับ อ่านข่าว

 

ส่วนข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ The Last of Us Part II สามารถขึ้นแท่นเกมขายดีอันดับหนึ่งในอังกฤษ เอาชนะ Animal Crossing: New Horizons ด้วยยอดเปิดตัวที่มากกว่าเกือบครึ่ง ซึ่งทาง Games Industry กล่าวว่า The Last of Us: Part II ทำยอดจำหน่ายช่วงเปิดตัวได้สูงกว่าภาคต้นฉบับในปี 2013 ถึง 76% และสำหรับเกม Animal Crossing: New Horizons ยังต้องหลีกทางให้เพราะเกมเอาตัวรอดสุดระทึกนี้มียอดจำหน่ายที่สูงกว่าถึง 40% หากนับยอดจำหน่ายเป็นชุดถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากที่สุดของปี 2020 นี้เลยครับ

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : BenChalatitTantiwut

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เข้ากันดี! ศิลปินสร้างสรรค์งานอาร์ตรูป Abby บนกำแพง
ตั้งตระหง่านอยู่ข้างสถานที่ออกกำลังกายในประเทศเยอรมนี
Naughty Dog ปล่อยแฟนอาร์ตร่วมยินดีกับการมาของ Ghost of Tsushima
นำเอลลี่และจินมาร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรู
Easter Egg ใหม่เผยผู้กำกับ The Last of Us ในรูปของการ์ดลายตัวร้าย
ผู้เล่นสามารถตามหากันภายในภาคต่อเกมเอาตัวรอดชื่อดังได้เลย
กอล์ฟ พิชญะจัดเต็มแคสเกม The Last Of Us Part II ให้ชมกัน
แถมยังเป็นการแคสเกมครั้งแรกในชีวิตของเจ้าตัวอีกด้วย