กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_JadeWarrior 
08-06-2020 17:50 view : 335
ผู้กำกับ The Last of US Part II เผยสปอยล์บางส่วนไม่เป็นความจริงทั้งหมด หลังมีข้อมูลสำคัญของเกมหลุดออกมาเป็นจำนวนมาก

 

หลังจากการเลื่อนวางจำหน่ายครั้งที่ 2 ของ The Last of US Part II ก็ได้มีมือดีเจาะเข้าระบบของทาง Naugthy Dog และนำเนื้อหาสำคัญหลายอย่างของเกมออกมาสปอยล์ล่วงหน้า ซึ่งหลายคนคาดว่าเป็นฝีมือจากพนักงานของ Naugthy Dog ที่ไม่พอใจกับการทำงาน แต่ภายหลังก็ได้มีการเปิดเผยว่าเป็นฝีมือของแฮคเกอร์ที่มาเจาะระบบเอาข้อมูลของเกมออกไปเผยแพร่

 

ด้วยเนื้อหาสำคัญที่หลุดออกมานั้น ก็ทำให้หลายคนที่รู้เรื่องก่อนแล้วมีความคิดเห็นแตกต่างกันไป ทำให้ทาง Naugthy Dog ได้พยายามให้สัมภาษณ์อยู่ตลอดว่าการได้สัมผัสด้วยตัวเองนั้นจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่า นั่นก็เพราะว่าความจริงแล้วเนื้อหาที่หลุดออกมานั้นไม่ใช่ความจริงทั้งหมด

 

 

ล่าสุด ผู้กำกับหลักของเกมอย่าง Neil Druckmann ได้ให้สัมภาษณ์ว่าหลังจากพวกเขาได้รับเสียงตอบรับกลับมา พวกเขาก็ได้พิจารณาและตัดสินใจที่จะไม่ออกมาแสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเนื้อหาบางส่วนที่ไม่ถูกต้องทั้งหมด เพราะนั่นจะเป็นการทำให้พวกเขาสปอยล์และเฉลยเนื้อหาในส่วนนั้นซะเอง และตัวเกมจริงๆ นั้นก็ยังมีเรื่องราวมากกว่าเนื้อหาที่หลุดออกมาซะอีก

 

นอกจากเนื้อเรื่องของเกมที่อยากให้ติดตามแล้ว Neil Druckmann ก็ยังอยากให้ได้ติดตามกับการเดินทางของ Elly ที่เป็นส่วนสำคัญในภาคนี้ ซึ่งในภาคนี้เธอได้เติบโตขึ้นจนอายุ 19 จึงทำให้มีเรื่องของการตัดสินใจถูกและผิดที่จะเปลี่ยนแปลงการดำเนินเรื่องได้อยู่มากมาย และถึงแม้ตัวเกมจะมีเนื้อหาสำคัญหลุดออกมา แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดยั้งจำนวนยอดสั่งซื้อเกมล่วงหน้าในขณะนี้ได้ ซึ่ง The Last of US Part II มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 16 มิถุนายนนี้ บนเครื่อง PlayStation 4 เรื่องราวของเกมจะยอดเยี่ยมสมราคาคุยจริงๆ หรือไม่ ก็คงต้องติดตามเล่นกันด้วยตัวเองในอีกไม่กี่วัน

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง