กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-06-2020 12:25 view : 642
ซีรี่ส์ The Last of Us ฉบับ HBO ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว เตรียมพร้อมถ่ายทำกันเข้าไปอีกก้าวหนึ่ง

 

เรียกได้ว่าแฟน The Last of Us น่าจะฟินกันไปเป็นแถบๆ เพราะในปีนี้ก็มีข่าวคราวความคืบหน้าของแฟรนไชส์เกมนี้ให้ฟังกันต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการวางจำหน่ายภาคต่อที่ทุกคนรอคอย หรือจะเป็น การประกาศพัฒนาซีรี่ส์โทรทัศน์ทางช่อง HBO ในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และล่าสุด The Last of Us ฉบับจอแก้วก็มีข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

ในบทสัมภาษณ์ของเว็บไซต์ Discussing Film ได้มีการเปิดเผยว่า Johan Renck ผู้กำกับมากฝีมือจะได้ขึ้นแท่นกำกับซีรี่ส์ The Last of Us ในตอนแรกสุดและอาจจะมีการขยับขยายไปสู่ตอนอื่นๆ ในซีซั่นแรกด้วย ซึ่งตัวเขาได้พูดคุยกับ Neil Druckmann ผู้กำกับเกมฝั่ง Naughty Dog อย่างใกล้ชิดเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนากันทุกสัปดาห์ ทั้งนี้แน่นอนว่าซีรี่ส์ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นอยู่ แต่ก็ใกล้เข้าสู่การถ่ายทำไปอีกระดับแล้ว

 

ขณะเดียวกัน Johan Renck เป็นผู้กำกับสัญชาติสวีเดนที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานทั้งในฐานะนักร้อง และผู้กำกับ โดยภายหลังเขาได้ร่วมงานกับซีรี่ส์ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Bates Motel, Breaking Bad หรือ The Walking Dead เป็นต้น ซึ่งผลงานที่โดดเด่นที่สุดก็คือ Chernobyl ที่ทำให้เขาได้รับรางวัล Emmy Award ในปี 2019 ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ

 

 

The Last of Us เป็นซีรี่ส์เกมเอาตัวรอดจาก Naughty Dog ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Joel และ Ellie ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง ซึ่งกลุ่ม Firefly มีความเชื่อว่า Ellie จะเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหาเชื้อโรคนี้ได้ ทำให้ Joel ต้องพาเด็กสาวเดินทางเพื่อภารกิจสำคัญของมนุษยชาติ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN และ Discussing Film

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Neil Druckmann เขียนโครงเรื่อง The Last of Us: Part 3 จบแล้วแต่ทีมงานไม่ทำต่อ
เนื่องด้วยข้อจำกัดหลายประการไม่ว่าจะเป็นธีมของเกม หรือความร่วมมือ
สะดุ้งไปกับคอสเพลย์ Clicker สุดหลอน
อีกหนึ่งมอนสเตอร์ที่รับมือได้ค่อนข้างยาก
แฟนเกม The Last of Us โชว์ภาพแฟนอาร์ตสุดเนียนตา
รวบรวมทุกช่วงเวลาอันน่าประทับใจ