กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-03-2020 11:29 view : 518
ซีรี่ส์ The Last of Us บน HBO จะมีเนื้อหาแบบเดียวกับในเกม พร้อมยืนยันว่า 'Ellie' จะยังคงเป็นเลสเบี้ยนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

 

หมายเหตุ: เนื้อหาข่าวมีการอ้างอิงเรื่องราวภายในเกม The Last of Us และ The Last of Us: Left Behind

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ จับตามองมากที่สุดเวลาเกมถูกนำไปพัฒนาเป็นซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ก็คงต้องเป็นเรื่องของเนื้อหาเพราะถือเป็นเหมือนการแสดงความเคารพบทของเกมต้นฉบับ แต่ว่าเหล่าผู้กำกับหรือคนเขียนบทจะตีความองค์ประกอบเหล่านั้นออกมาแบบไหนก็สุดแล้วแต่จินตนาการของทีมงาน ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าใครที่กลัวว่าซีรี่ส์ The Last of Us จะโดนจับไปดัดแปลงจนป่นปี้ก็น่าจะไม่ต้องกังวลแล้วเพราะ Neil Druckmann คนเขียนบทเวอร์ชั่นเกมได้ออกมาทวีตข้อความชวนสงสัยบางอย่างครับ

 

ในวันสตรีสากลเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางบัญชี Twitter ของ HBO ได้โพสต์วิดีโอของตัวละครหญิง จากซีรี่ส์ดังๆ ของค่ายมากมายก่อนที่ Neil จะทำการ Retweet โพสต์นั้นพร้อมเพิ่มข้อความว่า Ellie, Riley, Marlene, Maria และคนอื่นๆ ก็จะเข้าไปอยู่ในชื่อของทำเนียบหญิงแกร่งเช่นกัน โดยข้อความนี้แสดงให้เห็นว่าตัวละครวายร้ายจากเกมหลักในภาคแรกอย่าง Marlene จะมาปรากฏในซีรี่ส์ด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือ Riley หรือเพื่อนของ Ellie ที่จากเนื้อหาเสริม Left Behind ครับ

 

 

ก่อนอื่นต้องเท้าความว่า The Last of Us: Left Behind เป็นเนื้อหาเสริมแบบ DLC ที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Ellie ในเกมภาคแรกก่อนที่จะได้เจอกับ Joel ซึ่งเธอได้แอบหนีออกมาจากค่ายกักกันพร้อมกับ Riley และในเนื้อหาช่วงนี้นี่เองที่เราจะได้ทราบด้วยว่า Ellie มีรสนิยมทางเพศแบบหญิงรักหญิง

 

เมื่อมีการอ้างถึงชื่อของตัวละครสำคัญๆ Riley, Tess และ Marlene มาครบแบบนี้ ก็ทำให้ทุกคนพอเดาได้ว่าซีรี่ส์ฉบับ HBO จะยังเคารพบทเดิมอย่างแน่นอน (แถมยังพ่วง Left Behind มาด้วย) อีกทั้งผู้กำกับ Craig Mazin ก็ได้ยืนยันถึงเรื่องเพศสภาพของ Ellie ในซีรี่ส์แล้วครับ

 

 

ในเบื้องต้น The Last of Us ฉบับซีรี่ส์ HBO ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายอย่างเป็นทางการออกมาให้ทราบแต่อย่างใด ซึ่งพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะคอยติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัปเดตและจะคอยจับตาดูข้อมูลน่าสนใจใหม่ๆ สำหรับแฟนคลับกันที่นี่อีกเช่นเคย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีรี่ส์ The Last of Us ของ HBO จะมีโมเมนต์สุดระทึกที่ไม่ได้ปรากฏในเกม
การถ่ายทอดเรื่องราวการเอาตัวรอดในฉบับจอแก้วที่จะต้องเปลี่ยนโฉมให้ได้รสชาติต่างจากเดิม
ซีรี่ส์ The Last of Us ฉบับ HBO ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว
เตรียมพร้อมถ่ายทำกันเข้าไปอีกก้าวหนึ่ง
แฟนๆ อยากให้ HBO ดึง Hugh Jackman มารับบท Joel ในซีรีส์ The Last of Us
นักแสดงมากประสบการณ์ที่เคยรับบทคล้าย ๆ กันในภาพยนตร์ Logan มาแล้ว