กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
21-06-2020 09:25 view : 43003
แฟนชาวไทยโชว์ Cover เพลงงมงายของ Bodyslam ในเกม The Last of Us Part II มาพร้อมเสียงร้องเพราะ ๆ และเผยถึงความประทับใจในเกมนี้

 

หลายคนคงทราบกันดีแล้วว่าภายในเกม The Last of Us Part II ผู้เล่นสามารถบังคับเอลลี่เล่นกีต้าร์ที่มีอยู่ภายในเกมได้ ซึ่งการเล่นกีต้าร์นี้ไม่ได้บังคับว่าจะต้องเล่นเพลงที่มีอยู่ในเกมเพียงอย่างเดียว เพราะผู้เล่นสามารถเลือกเล่นกีต้าร์ในโหมดฝึกฝนได้ และนี่เองคือที่มาความสนุกของข่าวนี้

 

ล่าสุดมีแฟนเกมชาวไทยที่ได้สัมผัสเกม The Last of Us Part II ทำการ Cover เพลงไทยชื่อดังอย่าง งมงาย ของวง Bodyslam (อัลบั้ม Bodyslam) แถมยังร้องเพลงให้เราได้ฟังอีกด้วย! รายละเอียดจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันครับ

 

>> คลิกเพื่อรับชมและรับฟัง <<

 

แฟนเกมคนนี้คือคุณชยกร ทุนอินทร์ (หรือคุณปัง) ได้บอกกับเราว่าในตอนแรกก็เล่นเกมไปตามเนื้อเรื่อง แต่เขาสังเกตเห็นว่าในเกมนี้มีโหมดฝึกฝนกีต้าร์ แล้วที่สำคัญคือ ผู้เล่นสามารถเลือกชุดคอร์ดกีต้าร์เองได้ ก็เลยทดลองเล่นดูเอาสนุก เพราะส่วนตัวเป็นคนเล่นกีต้าร์เป็นอยู่แล้ว ทำให้การเล่นเพลงงมงายนี้ไม่ยากเท่าไหร่ครับ

 

สำหรับความคิดเห็นของคุณปังที่มีต่อเกม The Last of Us Part II เขาได้บอกไว้ว่า “ส่วนตัวแล้วผมประทับใจเกมนี้มาก แม้ว่าตอนนี้มีเสียงแตกเป็นสองฝั่ง ส่วนใหญ่จะวิจารณ์เนื้อเรื่อง ผมมองว่าเนื้อเรื่องไม่ว่าจะเป็นเกมหรือหนังมันเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลครับ ในเมื่อ The Last of Us Part II มันเป็นเกม มันก็มีส่วนอื่น ๆ ให้คุณได้เสพย์อีกมากมาย เช่น ภาพ ระบบภายในเกม หรือเกมเพลย์ ซึ่งผมอยากจะขอบคุณทีมงานพัฒนาเกมที่ใส่ใจในรายละเอียดเกมมากขนาดนี้”

 

เมื่อทีมงานถามว่ารายละเอียดส่วนไหนที่ประทับใจมากที่สุด ทางคุณปังตอบว่า “ยกตัวอย่างง่าย ๆ เลยคือในคลิปผม หากสังเกตที่นิ้วของเอลลี่ เธอจับคอร์ดกีตาร์ได้ตรงตามของจริงเลยครับ”

 

น่าเสียดายเล็กน้อยที่คุณปังไม่ได้ทำคลิปอื่น ๆ ออกมาให้เราได้ชมเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตามผู้เขียนเชื่อว่าในตอนนี้คงมีแฟนเกมหลายคนเริ่มทำการ Cover เพลงไทยเพลงอื่น ๆ ให้เราได้ฟังกันบ้างแล้ว ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีผลงานดี ๆ ที่น่าสนใจ ทางทีมงานจะนำมาให้ผู้อ่านได้ชมกันครับ 

 

ในโอกาสนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณ คุณชยกร ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และคลิปดี ๆ จากเกม The Last of Us Part 2 เป็นอย่างสูงครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : PS4Thai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Uncharted 4 มียอดดาวน์โหลดจากผู้เล่นกว่า 37 ล้านคน!
ฉลองครบรอบ 5 ปีของเกมภาคปิดตำนานเกมล่าสมบัติสุดขอบโลก
ทีมผู้กำกับเกม Avengers ลาออกพร้อมกลับมาอยู่ Naughty Dog แล้ว
หลังจากเคยออกจากค่ายเดิมไปดูแลเกมซูเปอร์ฮีโร่อย่างจริงจังเมื่อปี 2017
ผู้เล่น The Last of Us 2 ค้นพบวิธีการวิ่งไล่ Stalker
ตั้งแต่การปรากฏตัวของมันครั้งแรก
ทีมผู้พัฒนาเผย Easter Egg ของ Assassin's Creed ที่ซ่อนอยู่ใน Uncharted 4
ความลับบนยอดหอนาฬิกาที่น้อยคนจะรู้