กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
29-05-2020 11:00 view : 406
PS Vita ยังไม่ตาย! Naughty Dog แอบแทรกอยู่ในเทรลเลอร์ The Last of Us Part 2 กิมมิกเล็ก ๆ น้อยๆ ที่เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

 

หลายคนคงได้รับชมวิดีโอเปิดตัวเกม The Last of Us Part 2 จากทาง Naughty Dog เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวิดีโอนี้ได้มีการฉายให้เห็นกันในงาน State of Play เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยในวิดีโอนี้มีจุดที่น่าสนใจอยู่มากมาย แฟนเกมสายตาดีกลับพบเห็นภาพที่แอบซ่อนอยู่ภายในวิดีโอนี้ ซึ่งใครเป็นแฟนเกมของทาง PlayStation ก็คงจะถูกใจไม่น้อยเลยครับ

 

ภายในวิดีโอนี้จะเห็นระบบต่าง ๆ รวมถึงเกมเพลย์ของ The Last of Us Part 2 แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือ ฉากที่เอลลี่จะต้องสังหารศัตรูโดยที่ไม่ให้ศัตรูรู้ตัว ซึ่งศัตรูคนนั้นกำลังนั่งเล่นเครื่องเล่นเกม PlayStation Vita อยู่นั่นเอง ซึ่งตรงนี้กลายเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเกมได้แซวกันว่า “PlayStation Vita ยังไม่ตาย เครื่องเล่นเกมนี้ยังอยู่รอดไปถึงปี 2038 เลยทีเดียว!”

 

หากมองให้ละเอียดอีกสักนิด ภายในวิดีโอนี้เราจะได้เห็นตัวละครนั้นเล่นเกม Hotline Miami อยู่บนเครื่อง PS Vita (ซึ่งในตอนนี้เกมดังกล่าวก็วางจำหน่ายบน PS4 จุดนี้เองแม้ดูเหมือนจะเป็นจุดที่ค่อนข้างเล็กน้อย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งกิมมิกเล็ก ๆ ที่ทำให้แฟนเกม PS Vita ยิ้มได้ครับ

 

ในอดีตทาง Naughty Dog เคยแอบใส่สินค้าของ Sony เข้าไปในเกมอยู่ในหลาย ๆ เกม ไม่ว่าจะเป็นการแทรกเกม Crash Bandicoot พร้อมเครื่องเล่นเกม Play Station 1 เข้าไปในเกม Uncharted 4: A Thief’s End

 

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Arekkz Gaming

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้แฟนเกม Playstation ได้ยิ้มกัน ในแง่ของธุรกิจทาง Sony คงแฮปปี้เป็นอย่างมากที่ Naughty Dog ได้สอดแทรกองค์ประกอบของความเป็น Sony ลงไปซึ่งถือว่าเป็นการโฆษณาที่ค่อนข้างเนียนตาและเป็นการย้ำเตือนแฟนเกมทุกคนว่า “ครั้งหนึ่งเราเคยมีเครื่องเล่นเกมพกพาจากทาง Playstation ที่ชื่อว่า PlayStation Vita”

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : polygon

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับ 10 ตัวละครจากเกมดังมาสลับเพศ ผลออกมาบันเทิงกว่าที่คิด
จากหนุ่มหล่อกลายเป็นสาวสวย และจากสาวสวยกลายเป็นหนุ่มเข้ม
แฟนชาวไทยโชว์ Cover เพลงงมงายของ Bodyslam ในเกม The Last of Us Part II
มาพร้อมเสียงร้องเพราะ ๆ และเผยถึงความประทับใจในเกมนี้
ผู้กำกับ The Last of US Part II เผยสปอยล์บางส่วนไม่เป็นความจริงทั้งหมด
หลังมีข้อมูลสำคัญของเกมหลุดออกมาเป็นจำนวนมาก
คาด Cory Barlog ผู้สร้าง God of War กำลังสนุกกับการเล่น The Last of Us Part 2
พร้อมทวิตชม Naughty Dog สั้นๆ แต่ได้ใจความ