กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
14-08-2020 15:00 view : 436
ซีรี่ส์ The Last of Us ของ HBO จะมีโมเมนต์สุดระทึกที่ไม่ได้ปรากฏในเกม การถ่ายทอดเรื่องราวการเอาตัวรอดในฉบับจอแก้วที่จะต้องเปลี่ยนโฉมให้ได้รสชาติต่างจากเดิม

 

เรียกได้ว่าแฟนเกมพากันตื่นเต้นยกใหญ่หลังจากค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ HBO ได้ประกาศยืนยันการพัฒนาซีรี่ส์ทางโทรทัศน์จากเกมดัง The Last of Us ด้วยฝีมือการดูแลโดย Craig Mazin ผู้อยู่เบื้องหลัง Chernobyl และล่าสุดได้มีการเผยข้อมูลใหม่ออกมาให้ทราบแล้วด้วยว่าซีรี่ส์จากเกมเรื่องนี้จะมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเกมด้วย ดังนั้นแม้ว่าจะเคยเล่นเกมภาคแรกมาแล้วก็ยังสามารถตื่นเต้นได้

 

Craig ให้สัมภาษณ์กับ BBC ว่าซีรี่ส์ The Last of Us จะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางข้ามทวีปของ Joel และ Ellie จากเกมภาคแรก พร้อมกับเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ กับการตีความประเด็นเดิมอยู่แล้วในรูปแบบที่ต่างจากเดิม ซึ่งเขาต้องการให้ผู้เล่นเดิมที่ได้รับชมมีโอกาสสัมผัสและตกหลุมรักซีรี่ส์นี้ใหม่อีกครั้ง พร้อมให้สัญญาว่าประสบการณ์ที่ได้จากซีรี่ส์โทรทัศน์จะเต็มอิ่มมากขึ้น

 

เขายังกล่าวต่อด้วยว่าซีรี่ส์จะมีการเพิ่มฉากที่ถูกตัดออกไปด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ในขั้นตอนการพัฒนาเกมแน่นอนว่ามีบางฉากที่ต้องตัดทิ้งไปเพื่อไม่ให้เกมเยิ่นเย้อ แต่เขาจะนำมาปรับโฉมใหม่ อาทิเช่น Joel และ Ellie ที่อยู่บนรถมอเตอร์ไซค์ และกำลังต่อกรกับแก๊งค์ขาซิ่งอยู่ ทั้งนี้เขาไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมแต่ว่าองค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยขยายความเส้นเนื้อเรื่องให้แฟนทั้งหน้าใหม่หรือแฟนพันธุ์แท้ได้ติดตาม

 

 

 

อีกด้านหนึ่ง The Last of Us เป็นซีรี่ส์เกมเอาตัวรอดจาก Naughty Dog ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Joel และ Ellie ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง ซึ่งกลุ่ม Firefly มีความเชื่อว่า Ellie จะเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหาเชื้อโรคนี้ได้ ทำให้ Joel ต้องพาเด็กสาวเดินทางเพื่อภารกิจสำคัญของมนุษยชาติ เบื้องต้นภาพยนตร์ซีรี่ส์ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายแต่อย่างใด

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Neil Druckmann เขียนโครงเรื่อง The Last of Us: Part 3 จบแล้วแต่ทีมงานไม่ทำต่อ
เนื่องด้วยข้อจำกัดหลายประการไม่ว่าจะเป็นธีมของเกม หรือความร่วมมือ
สะดุ้งไปกับคอสเพลย์ Clicker สุดหลอน
อีกหนึ่งมอนสเตอร์ที่รับมือได้ค่อนข้างยาก
แฟนเกม The Last of Us โชว์ภาพแฟนอาร์ตสุดเนียนตา
รวบรวมทุกช่วงเวลาอันน่าประทับใจ