เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
09-10-2019 21:55 view : 17569
The Legendary Moonlight Sculptor Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว เกมมือถือ Open-World MMORPG จากนวนิยายเกาหลีชื่อดังที่รังสรรค์ผลงานโดยทีมผู้สร้างมือฉมัง

 

[อัปเดตวันที่ 15 ต.ค.62] 'The Legendary Moonlight Sculptor Mobile' ถูกถอดออกจาก App Store บนสโตร์ไทยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดหรืออัปเดตเกม ต้องย้ายสโตร์เป็นของประเทศเกาหลี

 

[อัปเดตวันที่ 9 ต.ค.62 เวลา 22.00 น.] 'The Legendary Moonlight Sculptor Mobile' เปิดให้บริการแล้วทั้ง iOS (ไทย) และ Android (เกาหลี) เป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 9 ต.ค.62 เวลา 9.45 น.] Kakao Games ผู้ให้บริการเกมชื่อดังแดนกิมจิ ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วกับเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์บนโลก Open World ที่แฟนๆ นิยายรอคอยอย่าง 'The Legendary Moonlight Sculptor Mobile' ได้ที่ Apple App Store (ไทย) และ Google Play Store (เกาหลี) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันพุธที่ 9 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลี และสามารถเข้าไปสร้างตัวละครเอาไว้ก่อนได้เลย นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมเลือกเซิร์ฟเวอร์และตั้งชื่อตัวละครล่วงหน้าก็สามารถสร้างตัวละครใหม่โดยใช้ชื่อตัวละครดังกล่าวได้ด้วยเช่นกัน

 

แนะนำตัวละคร

 

แนะนำคอนเทนท์การต่อสู้

 

วิดีโอ Cinematic ฉบับเต็ม

 

วิดีโอด้านล่างนี้เป็นวิดีโอ Cinematic ที่เปิดเผยไปก่อนหน้านี้ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นภาพการใช้อาวุธของเหล่าตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นวงเวทย์, ดาบใหญ่, มีดสั้น, ธนู, ขวาน และ โล่ รวมถึงพื้นที่ต่างๆ ภายในเกม เช่น ดันเจี้ยน, ทะเลทรายอันกว้างใหญ่, เมืองที่ผู้เล่นจะได้พบกับ NPC นอกจากนี้ยังจะได้เห็นคอนเทนท์ชีวิตประจำวัน ทั้งการเก็บสะสมไอเทม, การเดินไปเดินมาในเมือง และการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งกับผู้เล่นและกับมอนสเตอร์

 

 

The Legendary Moonlight Sculptor เป็นเกมมือถือ MMORPG ตัวแรกที่ประธานซง แช คยอง ผู้เปิดยุคสมัยของ Online MMORPG ด้วยเกม ‘The Kingdom of the Winds’, ‘Lineage’, ‘ArcheAge’ กับกรรมการบริษัท คิมมินซู ผู้เป็นหัวหน้าพัฒนาเกม ‘Lineage’ ตอนต้น ออกมาลงมือพัฒนาด้วยตัวเอง ซึ่งเกมนี้ไม่เพียงได้รับความสนใจจากแฟนนิยายที่อยากสัมผัสความสนุกของ ‘Royal Road’ ในนิยาย แต่ยังได้รับความสนใจจากเหล่าผู้เล่นที่ตกหลุมรัก MMORPG อีกด้วย

 

โดยเกม The Legendary Moonlight Sculptor ได้นำเรื่องราวในนิยายต้นฉบับมาสร้างเป็นตัวละคร 3D ที่มีความละเอียดสูง และมีแผนที่จะส่งต่อความสนุกสนานที่คาดเดาตอนจบไม่ได้ด้วยการทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสามารถสร้าง ‘ประสบการณ์’ ของตัวเองผ่านคอนเทนท์ที่หลากหลาย

 

*ลิงค์นี้ป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านบทความ <<

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลาก่อน! Durango: Wild Lands ประกาศยุติการให้บริการ
ปิดตำนานเกมล่าไดโนเสาร์บนมือถือที่ใช้เวลาพัฒนานานกว่า 4 ปี
The Legendary Moonlight Sculptor Mobile กระแสแรงขึ้นอันดับ 1 สโตร์เกาหลี
พร้อมทำสถิติยอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านครั้งเพียงชั่วข้ามคืน
My Planet - เกมมือถือดีต่อใจ ตกแต่งดาวเคราะห์ในฝันในสไตล์คุณ
พ่วงด้วยระบบปลูกผัก ถักเสื้อ สำรวจกาแล็คซี และต่อสู้ปกป้องบ้านเกิด พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
รวมจุดเด่นทั้งหมดของ The Legendary Moonlight Sculptor Mobile
‘ประติมากรรม’, ที่พักอาศัย และคอนเทนท์ชีวิตประจำวัน' คีย์สำคัญที่คุณต้องพบเจอ